Nên Mua đồng hồ đeo tay nam nữ cặp ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi lovekutedn11, 7/10/14.

 1. lovekutedn11

  lovekutedn11 Member

  Trong MEN MAD, một số vấn đề liên quan đến việc tiếp thị của Bulova Accutron, cũng như tất cả đồng hồ sang trọng cho rằng vấn đề đi lên. Sân vượt xa những công cụ thông thường của đồng hồ đeo tay nam và mô tả cách tiếp cận lý tưởng là để làm cho đồng hồ một phần cuộc trò chuyện. Ý tưởng là thông minh, thú vị, những người thành công mặc Bulova Accutron đồng hồ, và rằng mọi người sẽ đặt câu hỏi về họ. Hôm nay là tốt, các tiện ích của chiếc đồng hồ đã suy yếu có lợi cho tình trạng của mình hoặc giá trị trang trí. Đó không phải là để nói đồng hồ không phải là chức năng, mà đúng hơn là người ta thường đòi hỏi một lý do thứ để mặc những người mà đi kèm với giá cao hơn.
  [​IMG]
  Trong nhiều năm qua, logo thương hiệu của Bulova là ngã ba điều chỉnh, thậm chí lâu sau khi họ ngừng làm biến chuyển động ngã ba. Trong thực tế, biểu tượng âm thoa chỉ thực sự ra khỏi hầu hết các đồng hồ Bulova trong 2013/2014. Trong năm 2010, Bulova phát hành một phiên bản giới hạn của 1000 Accutron Spaceview 214 đồng hồ nữ giá rẻ để vinh danh kỷ niệm 50 năm bản, có giá khoảng 5.000 USD.Lý do chi phí cao là Bulova không còn có những kỹ năng để sản xuất các động tác ngã ba chuyển và phải đảo ngược một cách cẩn thận kỹ sư một số tầm cỡ ban đầu 214 phong trào Bulova Accutron.

  Trong năm 2014 Bulova thực sự bắt đầu lại tên Accutron với Accutron II. Các Accutron II Alpha (thực hành ở đây) , được thiết kế để trông giống như rất nhiều các ban dong ho gia si Bulova Accutron Spaceview đồng hồ, và là một cách tuyệt vời và giá cả phải chăng mới để tận hưởng những gì nhiều người yêu về bản gốc.Các đồng hồ Accutron II Alpha không có phong trào thạch anh tiêu chuẩn, mà là phong trào Bulova Precisionist mà chính xác hơn phong trào thạch anh tiêu chuẩn và cũng có quét giây tay như bản gốc Accutron âm thoa đồng hồ từ những năm 1960 và 1970.
  Có vẻ như là mặc dù đồng hồ Bulova Accutron có thể có nhiều hơn một vai trò trong MAD MEN mùa 7 hơn so với một số đề cập đến trong tập 1 Đó là rất có khả năng là MAD MEN tác giả Matthew Weiner là một người yêu đồng hồ. Tôi phỏng vấn Matthew Weiner trở lại vào năm 2012 ở đây khi Jaeger-LeCoultre dong ho cap gia re phát hành một phiên bản giới hạn Reverso cho MEN MAD với logo của Sterling Cooper Draper Pryce (SCDP) trên caseback. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy như thế nào trong vũ trụ truyền hình của MAD MEN xử lý các thương hiệu mang tính biểu tượng đồng hồ Accutron, sản phẩm của mình, và đồng hồ tổng thể. Tôi chắc chắn mong được nhìn thấy nó như thế nào diễn ra

Chia sẻ trang này