Nâng ngực có đau không 2

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi huynhnam_vianna, 22/3/20.

 1. huynhnam_vianna

  huynhnam_vianna New Member

  Câu hỏi: Em chào bác sĩ. Em có bộ ngực không được đẹp không căng tròn hay còn gọi là lép nên em là ngại khi giao tiếp vì bộ ngực này. Nên để muốn đi phẫu thuật nâng ngực vậy nâng ngực có đau không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời câu hỏi của em.

  ( Hoàng Thùy – Hà Nội)
  Tham khảo thêm nâng ngực bao nhiêu tiền

  Câu trả lời:

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi.

  Cách tăng cỡ ngực như sau là nâng ngực bằng cách đặt túi: nếu muốn tăng kích cỡ ngực thì bạn sẽ được thực hiện bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Vừa tăng size nếu muốn vừa tăng cao ngực thì bạn sẽ được thực hiện đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega.
  Tham khảo thêm nâng ngực đẹp

  Riêng giảm kích cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú.

  Nâng ngực bằng giải pháp đặt túi
  Phẫu thuật nâng ngực có gây mê nhẹ nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực đặt túi đưa túi ngực vào cơ thể và được đặt dưới cơ nên sẽ không gây chèn ép tới tuyến sữa hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

  Xem thêm tại Nâng ngực có đau không

Chia sẻ trang này