Nâng mũi có đau không?

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi banmaixanh90, 25/7/15.

 1. banmaixanh90

  banmaixanh90 Member

  Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi để mũi cao hơn. Xin hỏi bác sĩ là nâng mũi có đau không? Tại thẩm mỹ viện Kangnam có chính sách bảo hành gì với kết quả nâng mũi Hàn Quốc không? (Sương – Nghệ An)
  >>nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu
  >>phẫu thuật nâng mũi hàn quốc
  Tư vấn:
  Trước tiên xin cảm ơn bạn Sương đã quan tâm, tin tưởng đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi: “Nâng mũi có đau không?” bạn hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng mũi, định hình độ cao của sống mũi sau khi nâng, bác sĩ sẽ cắt gọt chất liệu nâng mũi cho phù hợp với sống mũi của bạn. Sau đó, bạn sẽ được bôi tê tại chỗ mũi. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ. Do là một tiễu phẫu đơn giản, trước khi thực hiện bạn đã được gây tê tại chỗ cũng như thao tác thẩm mỹ mũi đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, nhanh chóng nên hoàn toàn không gây đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
  [​IMG]
  Bác sĩ Kangnam phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng
  Bên cạnh đó, sau khi nâng mũi xong, bạn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể như chườm đá, cách bảo vệ sống mũi trong thời gian đầu… vì vậy mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không bị đau, không sưng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt.
  Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mũi được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc, được đưa vào ứng dụng nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng trong thời gian qua. Với công nghệ hiện đại, chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, quy trình nâng mũi an toàn… thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện, cao, thon gọn, cân đối, tự nhiên nhất.nâng mũi hàn quốc có đau không
  [​IMG]
  Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi
  Đặc biệt, với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành dáng mũi Hàn Quốc trong 10 năm. Như vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Kangnam mà không lo bị đau hay kết quả nâng mũi không được đảm bảo nhé.
  Để biết thêm thông tin về nâng mũi Hàn Quốc cũng như chế độ bảo hành mũi, bạn vui lòng liên hệ theo số máy 1900 6450 để được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc.
  Chúc bạn sức khỏe và sớm được sở hữu dáng mũi Hàn Quốc như mong muốn!
  Nguồn: http://phauthuatnangmuihanquoc.com

Chia sẻ trang này