mua yến sào ở đâu

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi mika8293, 19/12/14.

 1. mika8293

  mika8293 Member


  Yến sào là một loại thực phẩm cao cấp bổ sung dưỡng chất tốt cho nhiều đối tượng như trẻ em, bà mẹ mang thai, người già, người mới ốm dậy, người đang bệnh nặng… yến sào đặc biệt tốt cho phụ nữ. Những người đã từng sử dụng coi yến sào là thực phẩm không thể thiếu để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, trẻ hóa làn da, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện  Tuy nhiên, để mua được sản phẩm yến sào nguyên chất 100%, ngoài việc quý khách cần trang bị cho mình một số hiểu biết cần thiết về yến sào thì việc tìm hiểu rõ về thị trường yến sào hiện nay sẽ giúp quý khách chọn đúng nơi mua yến sào cho gia đình, bạn be, người thân... Yến sào Tâm Yến xin đưa ra một số góc nhìn về thị trường tô yến hiện nay.
  [​IMG]
  Thị trường yến sào hiện nay

  Hiện nay sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nuôi yến tại Việt Nam thì sản phẩm tổ yến sào đã dễ dàng đến với tay người tiêu dùng hơn, Các cửa hàng yến sào cũng mọc lên rất nhiều với rất nhiều mức giá khác nhau từ 1,2 triệu đến 10, 20 triệu 100 gram tổ yến. Tuy nhiên với mức giá từ 1, 2 triệu đồng/100g, quý khách không thể mua được sản phẩm yến sào thật, bất kể thương hiệu đó lớn hay nhỏ (vì mức giá đó là dưới giá thành của thị trường rất nhiều). Do áp lực cạnh tranh và ham lợi nhuận cao một số cửa hàng đã độn thêm các chất khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng và hạ giá bán. Thông thường tỷ lệ trộn thêm khoảng 30% thậm chí là 50%. Nhưng không có nghĩa quý khách hàng khi mua một sản phẩm tổ yến giá cao là sẽ mua được hàng thật, đúng chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng cần biết cách phân biệt tôt yến thật và tổ yến bị pha trộn, tránh tiền mất tật mang và mua phải sản phẩm không đúng chất lượng như mong muốn.

  [​IMG]  Sản phẩm của chúng tôi: Yến Sào Tâm Yến có giá không quá cao cũng không quá thấp so với thị trường. Không lấy yếu tố giá cả để cạnh tranh. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tổ yến Việt Nam nguyên chất nhất Chúng tôi cam kết không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến.
  Hoàn tiền 200% nếu phát hiện bất cứ thành phần nào không phải là yến
  [​IMG]
  Hotline: 0916.664.118 – 083.9858543​
  Quý khách có thể tham khảo các mặt hàng Yến Sào Tâm Yến đang cung cấp tại đây​

Chia sẻ trang này