Mua xe Lead trả góp tại TPHCM thủ tục như thế nào?

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi romantic123, 24/3/23.

 1. romantic123

  romantic123 New Member

  Mua xe Lead trả góp tại TPHCM thủ tục như thế nào?

  Mua xe Honda Lead trả góp là hình thức sở hữu ngay sản phẩm một cách nhanh chóng cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm mà không tạo ra áp lực phải huy động số tiền lớn đang là lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Mua xe trả góp Lead đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang cần gấp xe mà chưa có đầy đủ điều kiện kinh tế. Mua trả góp xe máy Lead sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần khoản tiền mua xe. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn nhiều băn khoăn về việc mua xe Lead trả góp tại TPHCM thủ tục như thế nào?

  Hình thức mua xe Lead trả góp là gì?

  Mua xe Lead trả góp là hình thức mà người mua mới chỉ cần trả một phần giá trị của chiếc xe lúc đầu (thường là 30% hoặc 70% giá trị thật của chiếc xe lúc đó), phần còn lại có thể trả dần dần, mỗi tháng một khoản nhất định. Chính vì việc mua xe trả góp Lead chỉ phải trả ban đầu một số tiền rất ít, sau đó, trả dần vào mỗi tháng, nhiều khách hàng rất thích phương thức mua trả góp xe máy Lead này.
  Tùy theo lãi suất là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Hiện nay có 2 hình thức trả góp phổ biến là chứng minh thu nhập và không chứng minh thu nhập. Ngoài ra còn có hình thức mua xe trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.
  Bạn cần xác định rằng hình thức mua xe Lead trả góp tại TPHCM sẽ mang đến cho bạn một cơ hội không nhỏ trong việc giảm bớt các gánh nặng vê tài chính giúp bạn có thể sở hữu được bất kì một chiếc xe nào mà chỉ phải trả một số tiền nhỏ hơn giá trị ban đầu rất nhiều.

  Số tiền còn lại bạn sẽ phải chi trả ở trong một khoảng thời gian dài tiếp theo Tuy nhiên hình thức mua xe Lead trả góp chính là việc bạn vay thêm tiền của ngân hàng nên phải trả lãi suất.Lãi suất sẽ được tính số % tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn vay cho nên sau khi hoàn tất quá trình mua trả góp xe máy Lead có thể bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn hơn giá trị ban đầu khá nhiều.

  Mua xe Honda Lead trả góp cần chuẩn bị những gì?

  [​IMG]

  Quy trình mua xe Lead trả góp:

  Bước 1: Sau khi chọn mua xe trả góp Lead tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước khi mua trả góp xe máy Lead có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

  Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay mua xe trả góp Lead. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua trả góp Lead, thẩm định vay vốn.

  Bước 3: Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ. Mua xe Lead trả góp đưa trước bao nhiêu tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

  Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

  Giấy tờ mua xe Lead trả góp:

  - Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.

  - Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

  • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
  • Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,...
  • Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
  • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
  • Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
  • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)
  Mua xe Lead trả góp giá bao nhiêu

  Khi mua xe Lead trả góp, điều đầu tiên mà bạn cần biết là giá xe, mua xe Lead trả góp đưa trước bao nhiêu, giá mua trả góp xe máy Lead ở đây chính là giá công bố của nhà sản suất và giá bán tại các đại lý cũng như giá ra biển sau khi bao gồm tất cả các loại thuế phí khác. Giá xe Lead 2023 mới nhật hiện nay ở 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp ( Smartkey) cụ thể như sau:

  • Giá xe Lead 2023 Smartkey Phiên bản Cao Cấp: 41.226.000 VNĐ
  • Giá xe Lead 2023 Smartkey Phiên bản Đặc biệt: 42.306.000VNĐ
  • Giá xe Lead 2023 Phiên bản tiêu chuẩn: 39.066.000 VNĐ
  Ở thị trường TP. Hồ Chí Minh hiện nay nguồn hàng Honda Lead 2023 đã về ổn định tại các đại lý. Giá xe Honda Lead 2023 hiện nay tại các đại lý dao động ở các phiên bản cao cấp và tiêu chuẩn thấp hơn giá đề xuất từ 1 tới 2 triệu đồng.
  Trong khi đó ở khu vực Hà nội thì cụ thể, phiên bản Honda Lead 2023 tiêu chuẩn được một số đại lý bán ra với giá từ 39,066 - 42,306 triệu đồng, cao hơn giá đề xuất từ 800 ngàn đồng đến 1.5 triệu đồng tùy màu và tùy đại lý. Riêng ở phiên bản cao cấp Honda Lead Smartkey 2023 , giá thực tế dao động từ 42 - 45 triệu đồng, cao hơn từ 2 - 3 triệu đồng so với giá đề xuất, tùy đại lý. Nhìn chung giá xe Honda lead 2023 Smartkey hiện nay so với thời điểm khi vừa bán ra đã giảm giá khá nhiều, vẫn còn giảm chưa có dầu hiệu tăng trở lại.

  Mua xe Lead trả góp nên hay không?

  Mua xe Lead trả góp là sự lựa chọn của không ít người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn mua xe Lead trả góp tại TPHCM một phần do Honda là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với sự vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa rẻ hơn các dòng xe máy khác đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong hàng chục năm qua.
  Và một điều quan trọng ai cũng phải thừa nhận và quan tâm là xe máy Honda bán lại “được giá”. Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn.Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình mua xe trả góp Lead để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

  Mua xe Lead trả góp cần trả trước bao nhiêu?

  Dù bạn chọn hình thức mua xe Lead trả góp từ ngân hàng hay từ các tổ chức tài chính thì khoản vay của bạn sẽ chịu 1 mức lãi suất nhất định, phần lãi suất này cộng dồn lại khi bạn hoàn thành việc trả nợ sẽ tạo ra 1 khoản phí khiến giá trị mua xe trả góp Lead sẽ cao hơn so với hình thức trả thẳng 1 lần, bảng tính dưới đây dựa theo giá trị thực tế mua xe Lead trả góp tại TPHCM và mức lãi suất vay trung bình hiện tại (1.39%) áp dụng cho khoản vay kéo dài 12 tháng cần chứng minh tài chính.
  Lãi suất vay mua xe Lead trả góp năm 2023

  Giá xe hiện tại 39.290.000 39.290.000 39.290.000

  % Trả trước 30% 40% 50%

  Tiền trả trước 11.787.000 15.716.000 19.645.000

  Khoản cần vay 27.503.000 23.574.000 19.645.000

  Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%

  Tiền lãi hàng tháng 382.291 327.678 273.065

  Tiền gốc hàng tháng 2.291.916 1.964.500 1.637.083

  Mua xe Lead trả góp đừng quan tâm tới việc mua xe Lead trả góp đưa trước bao nhiêu mà phải cần cân nhắc xem một tháng mình và gia đình kiếm ra được bao nhiêu tiền, ngoài số tiền bạn dành để chi trả cho tiền lãi và tiền xe hàng tháng.
 2. diogini2023

  diogini2023 Member

  Ngày nay, chẳng còn đơn giản là vật dụng lưu trữ tiền, giấy tờ thiết yếu, những chiếc ví còn là “bộ mặt” của chủ nhân. Đối với phái mạnh, họ còn thích và chọn lựa những chiếc ví da nam cao cấp xứng tầm để thể hiệnđẳng cấp cũng như địa vị của mình. Những chiếc ví da nam cao cấp làm từ da thật có giá trị không hề nhỏ, bởi vậy các quý ông cần để ý trong việc bảo quản để “người bạn” của mình có tuổi thọ lâu dài. Bạn sở hữu những chiếc ví cực đẹp cực chất, nhưng xài một hồi đã hỏng bởi nhiều nguyên nhân, bữa nay mình sẽ chia sẻ cách bảo quản ví da hữu hiệu nhất Ví da, vật dụng quan yếu mà ai cũng cần có, vậy bảo quản sao cho tốt, mọi người xem bài viết này nhé

  Để ví ở nơi khô thoáng :

  Để chiếc ví da nam cao cấp luôn sáng mới, các quý ông nên để chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát, luôn dùng khăn mềm hoặc sáp chuyên dụng lau bề mặt và đánh bóng. Nếu như một ngày nào đó bỗng muốn “ngó lơ” chúng thì cũng đừng quên bỏ chiếc ví vào túi nilon và buộc chặt lại để tránh một ngày nào đó gặp lại chúng đã “mọc rêu”.
  [​IMG]
  Để chiếc ví da nam không bị ẩm mốc, hãy để chúng ở nơi khô thoáng.

  Hoặc cẩn thận hơn, bạn cũng có thể cho một vài hạt hút ẩm hay nhồi giấy báo vào trong. Điều này sẽ giúp hút ẩm bên trong chiếc ví da nam, giữ form luôn đẹp và tránh bề mặt da bị rạn nứt.  Để ví da luôn mềm mại :

  Để chiếc ví luôn mềm mại, các quý ông hãy chú ý thỉnh thoảng dùng khoai tây cắt nửa chà mạnh lên bề mặt rồi sau đó đánh bóng lại bằng xi. Việc này còn giúp bề mặt da không bị khô cứng, nứt rạn.


  [​IMG]


  Khoai tây là nguyên liệu giúp ví luôn mềm mại  Một số mẹo xử lý vấn đề với ví da nam cao cấp  • Khi ví da bị mốc :

  Khi chiếc ví da nam bị mốc, bạn có thể pha loãng cồn với nước rồi dùng khăn mềm nhúng vào, lau bề mặt ví sẽ hết.

  Trong trường hợp mốc đã ăn sâu vào chiếc ví, bạn có thể dùng bánh xà phòng và nước để tẩy rửa, sau đó dùng khăn mềm nhúng nước lau lại cho hết xà phòng còn bám trên bề mặt da.  • Khi ví da bốc mùi khó chịu :

  Một ngày bỗng chiếc ví da nam bắt đầu có mùi khó chịu, quý ông hãy lấy khăn mềm có rắc chút phấn rôm trẻ con đánh lên bề mặt ví, mùi hôi sẽ sớm bay xa.
  [​IMG]


  Phấn rôm trẻ con giúp đẩy mùi khó chịu ở ví da.  Nếu mùi hôi lâu ngày chưa dứt, bạn nên đặt các túi hút ẩm bên trong và ngoài ví. Việc này sẽ khiến mùi khó chịu nhanh chóng biến mất.


  [​IMG]


  Túi hút ẩm có nhiều tác dụng trong việc bảo quản ví da nam.

  • Khi ví da bị ướt :

  Nếu lỡ đánh rơi khiến chiếc ví da nam bị ướt, nên xử lý ngay tránh để lâu mốc lên hại đồ. Hãy dùng khăn mềm ướt lau sạch ví rồi dùng khăn khô lau lại. Sau đó nhồi báo vào bên trong để hút ẩm và ví giữ được form dáng.


  Một số lưu ý khác để chiếc ví da nam có tuổi thọ lâu dài

  Đối với ví da nam làm từ da bò, tránh để ví ướt hay xúc tiếp trực tiếp với hóa chất, ánh nắng mặt trời và mồ hôi.

  Khi tẩy rửa ví, hạn chê dùng nước hay dung dịch benzene.

  Để tránh làm hỏng bề mặt da, tránh phơi ví dưới ánh nắng mặt trời

  Xem thêm nhiều mẫu ví da mới tại https://diogini.vn/vi-nam-chinh-hang-italy

Chia sẻ trang này