Mua Hàu Ngon Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Ẩm thực Á' bắt đầu bởi Lecon.seafoods, 13/7/22.

 1. Lecon.seafoods

  Lecon.seafoods New Member

  Trên thị trường có rất nhiều loại hàu khác nhau từ nguồn gốc cho đến chất lượng, vậy đâu là tiêu chuẩn để bạn mua được hàu ngon? Đừng lo hãy cùng Lecon Seafoods khám phá những bí quyết lựa chọn hàu ngon ngay thôi.

  Bí Quyết Để Lựa Chọn Hàu Ngon
  Đối với những con hàu còn tươi sống thì bạn cần phải lưu ý những yếu tố sau:
  • Bạn hãy chọn những con hàu có lớp vỏ có phần chóp, vỏ hàu luôn được khép chặt với nhau. Con hàu này sẽ có nhiều thịt và đặc biệt là hàu chưa chết vẫn còn rất tươi.
  • Đối với phần thịt hàu ngon là khi bạn tách lớp vỏ ra, thịt hàu vẫn bám chắc lên lớp vỏ và phủ đầy lớp vỏ, bên trong vẫn còn đọng lại nhiều nước biển.


   [​IMG]
  Chỉ với hai bí quyết trên là bạn đã lựa được con hàu ngon rồi, một còn hàu đầy bọng sữa và phủ đầy thịt thì chắc chắn những món ăn được nấu từ hàu sẽ rất hấp dẫn.

  Những Lưu Ý Khác Khi Lựa Hàu
  Để đảm bảo bạn lựa được những con hàu ngon, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:
  • Khi bạn gõ vào lớp vỏ hàu mà không phát ra tiếng bên trong có nghĩa là hàu đã chết và khô thịt bên trong. Bên trong hàu không chứa nhiều nước biển khiến hàu bị khô, những con hàu này không ngon.
  • Bạn cũng không nên lựa chọn những con hàu có trứng như vậy phần thịt hàu sẽ bị đắng, hàu sẽ không ngon.
  Cách Bảo Quản Hàu Ngon
  Bên cạnh những bí quyết lựa chọn hàu ngon, bạn cũng cần phải bảo quản hàu đúng cách để hàu lúc nào cũng được tươi ngon. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau:
  • Phần chóp của con hàu bạn quay xuống phía dưới và dựng đứng lên.
  • Sau đó, bạn dùng khăn ướp phủ lên những con hàu bạn cho hàu vào tủ lạnh để bảo quản chúng được tươi nhất.
  Những con hàu tươi ngon này bạn nên ăn ngay sẽ ngon nhất hoặc bạn chỉ nên bảo quản 3 ngày là dùng ngon nhất. Và đặc biệt thịt hàu có rất nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ cho cơ thể chúng ta.

  Lựa Chọn Hàu Ngon Nhật Bản
  Tại Lecon Seafoods, chúng tôi có Hàu Nhật Hyogo được cấp đông hàng đầu với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo từng con hàu một luôn luôn căng tròn bọng sữa và thịt đầy áp vỏ hàu. Những con hàu tươi sau khi đánh bắt được đưa thẳng vào nhà máy cấp đông từng con một trước khi chuyển về Việt Nam.

  [​IMG]

  Hàu ngon Hyogo Nhật Bản được nhập khẩu nguyên con vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng từ con một và đặc biệt Hàu Hyogo bạn còn dùng được cả sashimi nữa. Tại Lecon Seafoods là nơi nhập khẩu hàu hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành hải sản nhập khẩu và bảo quản chúng lúc nào cũng giữ nguyên chất lượng ban đầu.

  Holine: 090 868 5673

Chia sẻ trang này