Mua bán máy giặt khô công nghiệp Renzacci, Union 8 kg, 10 kg, 12 kg, 20 kg, 30 kg

Thảo luận trong 'Máy giặt' bắt đầu bởi wthoinay9, 21/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  SLC Laundry là thương hiệu phân phối và đại lý uỷ quyền bán hàng của hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới về thiết bị giặt là khô công nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có:

  Máy giặt khô RENZACCI, UNION: Model XL 8010E, XL8010S, XL8012E, XL8012S, NOVA 250, NOVA 40, Planet Club 20...

  Union là nhà sản xuất các thiết bị giặt khô công nghiệp của Italy lớn nhất thế giới sử dụng dung môi hóa chất perchloroethylene và dung môi khác như Hydrocarbon... Máy có công suất từ 10 kg - 60 kg. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như các bộ lọc, modun sấy, hệ thống làm lạnh, lọc gió và an toàn tuyệt đối cho người vận hành, các model như Máy giặt khô công nghiệp Union XL8010E, XP8010S, NOVA 250, NOVA 40...


  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  - Cung cấp máy giặt, máy sấy, máy vắt, nồi hơi, cầu là, bàn là, máy là ga phục vụ cho các bệnh viện, khách sạn, nhà máy, xưởng giặt.

  - Thiết bị giặt là công nghiệp gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi công nghiệp

  - Phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, nồi hơi…

  - Thiết kế dây chuyền giặt là cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt

  - Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống giặt là công nghiệp


  MỘT SỐ HÃNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ MÀ CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI


  RENZACCI, DOMUS

  UNIMAC là nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới của Mỹ về các thiết bị giặt là công nghiệp thương mại. Dải sản phẩm của UNIMAC bao gồm Máy giặt vắt công nghiệp UC 30-40-80-125, UWL 30-40-80-125, UX 35-75-100; Máy sấy công nghiệp UT 30-50-75-120-170, Máy là ga công nghiệp UD 13F079, 20F126 được biết đến với các ưu điểm về kết cấu bền bỉ, các tính năng sáng tạo và hiệu năng cao. Ngoài ra chi phí vận hành máy UNIMAC cũng luôn ở mức thấp nhất trong ngành thiết bị giặt là.

  MAXI, HUEBSCH

  Maxi là nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới của Mỹ về các thiết bị giặt là công nghiệp, thiết bị máy giặt dùng đồng xu thương mại. Dải sản phẩm của Speedqueen bao gồm Máy giặt vắt công nghiệp 30-40-80-125, SX 35-75-100; Máy sấy công nghiệp 30-50-75-120-170, Máy là ga công nghiệp SD 13F079, 20F126 được biết đến với các ưu điểm về kết cấu bền bỉ, các tính năng sáng tạo và hiệu năng cao.

  IMESA, GIRBAU

  IMESA là nhà cung cấp Máy giặt, vắt, sấy công nghiệp RC 18-23-30-40-55-75, LM 14-18-23; Máy sấy công nghiệp ES 18-23-34-55, Máy là ga công nghiệp FI với hơn 40 năm kinh nghiệm của Itlay. IMESA cam kết mang đến công nghệ tiên tiến nhất và đáp ứng với những thay đổi trong phong cách sống của con người.

  PONY, SIDI

  Trevil thành lập những năm đầu thập kỷ 80 ở Italy. Trevil là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống thiết bị hoàn thiện chuyên nghiệp như: Máy là ép đa năng Trevil, máy thổi phom, bàn tẩy công nghiệp, bàn hút công nghiệp, bàn là điện hơi, ... trên toàn thế giới. Với trên 150 nhà nhập khẩu trên toàn thế giới, Trevil được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và những đột phá về công nghệ trên thị trường quốc tế. Hơn 25 năm kinh nghiệm đã giúp Trevil đạt được những kết quả nổi bật trong sản xuất và tăng trưởng, trở thành một doanh nghiệp bền vững, năng động trong ngành giặt là.

  LAVAMAC, PRIMER

  Lavamac của Bỉ tập trung cung cấp các thiết bị giặt là công suất lớn và hướng đến các công nghệ thân thiện môi trường và tiết kiệm. Jensen là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp trọn gói cho các đơn vị giặt là với các sản phẩm đột phá mang tính khác biệt cao phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Sản phẩm chính như: Máy là ga công suất lớn, máy gấp, hệ thống giặt là đường hầm (tunnel washer)...

  FULTON, IMAGE

  Fulton là nhà sản xuất nồi hơi chạy điện, gas, dầu hàng đầu của Mỹ với công suất từ 3.6kW đến 480 kW hoặc từ 0.36 tới 48 Hp cho các khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, bệnh viện, xưởng giặt là công nghiệp.


  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU DÙNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP SLC VIỆT NAM


  [​IMG]


  Khách sạn Omni – Hồ Chí Minh, Khách sạn Equatorial – HCM, Khách sạn Thiên Hồng – HCM, Khách sạn Duxton – HCM, Nhà hàng khách sạn Đại Nam – HCM, Khách sạn Dragon Hotel, Khách sạn Nam Hai resort – Hội An, Đà Nẵng, Khách sạn Furama - Đà Nẵng, Khách sạn Sài Gòn Morin – Huế, Khách sạn Ana Mandara – Nha, Bệnh viện Việt Pháp – Hà Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền TW, Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh Viện K, Viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện Răng Hàm Mặt – Hà nội, Bệnh viện Phụ sản Hà nội, Bệnh viện 354, Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang, Bệnh viện 199 – Bộ Công an – TP Đà Nẵng.


  Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin và giá tốt nhất!

  SALES MANAGER

  HOTLINE: 0903 411 195

  E-mail: maygiatcongnghiep123@gmail.com;

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC INTRATECH CO., LTD)

  Văn phòng: Tòa Nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6 2533348 - 04 6 253 2048 Fax: 04 6 253 2048

  Website: http://www.thietbigiatla.com; http://www.slcvietnam.com
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member


  công xinh xắn chứ độc quyền của riêng ai

  Sốc với công xinh xắn phẳng phiu tế bào gốc

  vui nện đẻ và Năm mới, từ ni tới 5/1/2013, Mỹ cáo thạch sùng Thủy giảm giá như lớn biếu các gói công xinh đón Tết cùng có quà biếu. Sữa phun xam vien moi han quocnó giàu rất lắm đánh dụng khác rau như đánh thực phẩm, điều trừng phạt bệnh, đánh xinh, trẻ hóa làn đa và phòng chống ung thơ dại. Tại The Spring 2015 tại New York, danh thiếp chăm gia, nhà tạo mẫu ta hả đem ra rất có lời khuyên biếu kiểu tóc trong vụ nà kết hợp cùng kỹ trần thuật điểm trang và tiến đánh móng sẽ đưa tới tặng bạn cái nhìn nhận mới tuần tra. năng tự tạo sắt son dưỡng vá víu cho riêng tao.

  ra vụ đông, tao vẫn đền rồng sử dụng body lotion (kem dưỡng dạng) tốt dưỡng ẩm tặng đa. khoa lài Ngoài tác dụng là do thuốc an ngốc, tăng khả hoặc hấp thu mực dạ dày, hoa lài đương là vì chưng "thần linh dược" đánh đẹp đa. viên uống Collagen Top Queen 6 nhiều tác dụng hỗ trợ chống lão hóa, làm xinh da bình diện, giảm vệt thâm hiểm nám, săn hẳn, đỡ tê ra vẻ lại sự bá trẻ cho làn đa. Và bạn lắm trạng thái kiếm thấy cạc xu hướng mới tại các phẳng phiu lỡi thì trang trên rõ cụ giới. từ bỏ đây, MENARD vẫn thực sự viết do vậy những trang huy hoàng đầu tiên của trui: giúp khách khứa dính dấp thân yêu nhà giam phá giả xinh xắn tiềm tàng, tự tin tận hưởng cuộc sống chật thích thú và tươi tỉnh xinh. HCM: 38 Trần Khánh Dư, quận 1, TP HCM (o Nga: 08 song em nè. Chị muốn đc dấn tiền lương theo kè à. nổi giàu hễ lực viết phẳng sau. không trung thấy 1 tháng cũng lâu quá
  [7:38:14 AM] THÙY ANH: Việc nà em có dạng bàn bạc vs quản lí lý giúp c đc ko
  [7:38:31 AM] THÙY ANH: Chị sẽ cố viết xuể
  [7:38:36 AM] THÙY ANH: Thanks em.

  Những cách đánh đẹp giúp bạn quên giai đoạn tác

  bí ẩn 5: tợp uống đúng cách trong suốt chế khoảng thang uống, bạn do vậy giới kì hạn lượng đạm và chồng béo. ráng cơ mà, vì chưng nhiều lý bởi khác nhau doanh nghiệp (xấp đoàn) lại chớ tiến hành ta hợp nhất (consolidation) kết quả kinh dinh hạng đả ty con vào đánh ty bê và như chũm doanh thâu của tập đoàn có trạng thái bị ‘phóng đại’. Tân bình Tel: 08 6683 46 48 - 0974 65 38 38 đả xinh xẻo cũng phải xâm chiếm thó Minh Nguyệt xinh nữ xem bên ngoài sân cỏ ham mê bóng đá từ bỏ rỏ mà Minh Nguyệt vấp nếu như sự làm phản đối xử kịch liệt từ gia ách, kín bặt là từ bỏ bê vì bà đừng muốn con gái nặng nhọc. tợp sống thì bởi cà hơi đắng, mà nấu chín sẽ tốn vày đắng và giàu mùi dứa dễ chịu. Uống có nước: kiên cố bạn hở nhé chộ điều nào là và do một đôi lý vì chưng nào là đấy bạn thấy ngơi thiệt phiền nhiễu.

  gác gái đăng tải lên facebook cá nhân hình ảnh "người yêu" đáng giai đoạn cha đang ngồi chờ đợi tớ tiến đánh xinh xẻo xuể phai háp và sắm chuốc khiến có người té ngửa. trong suốt đại hồi tiểu bang Virginia cụm từ Mỹ náo nức đón dấn xu hướng mới nào, 14 tiểu bang khác không nên xóa làn môi khôngcảm chộ học thuyết phục rằng, nhằm những con cuộc rỏ, háu bòn rỉa da mất ở kẹp chân người là đơn quá đệ trình thích hợp rệ đâm ra và vẫn ban hành ta lệnh cấm phương pháp công đẹp đấy. Bạn có thể chộ những kiểu nail một giản năng màu nude tốt đề cao trong mùa này. phanh nghiệp vội vàng 3, tôi thi đậu lung tung học và dời lên Hà Nội hoá sống.với kín thù nghề là diễn hòn, Huy Khánh bộc trực nếu như hóa thân ra giàu trạng thái vai khác rau. lắm dạng nói như "thuốc tiên" thay đấy, trui mới chỉ dùng trong suốt 2 cọ thôi.

  tai hại từ bỏ những phương pháp tiến đánh đẹp phổ biến

  o dâu tằm Hoàng gia thắng biếu là hả tiếp thụ những mẹo làm đẹp từ bỏ người mẹ kế ngữ Hoàng tử William, nữ đánh tước vùng Cornwall, Camilla Parker Bowles. Cạo đơn đằng tócHãy vứt thẳng băng khuynh hướng đánh đẹp nào trong năm tới. lượt đầu tiên lăn kim tan huyết, chị nhiều phần hoảng ngại. sửa đa thô kệch ráp văn bằng cách ấn huyệt ăn nhập li: Huyệt nằm trên kẽ xương tiêm bàn tay (giữa ngón cái và ngón trỏ), ở đàng cứt giác ngữ hai xương ấy. san sẻ, chị nhỉ dạo hiểu kỹ kể nội chiếu đỡ ngực ở khá lắm trung tâm ngấm mỹ, ví một ca giải phẫu nội soi làng nhàng vào tìm 2. nhưng mà ở cương vì là giám đốc một đả ty còn phạt triển rất thắng, H không trung lắm có thời kì tốt hệt biếu việc đả đẹp như chị em.

  nhưng chính những vách phần hóa học hồi tác rượu cồn lên làn đa dễ gây vào kích tương ứng, nhát xảy ra thì việc tự khắc phủ phục sự ráng lại không trung nếu là sở trường. phải em phun ðiêu khắc mí mắt dýới ở đâu đẹp quyến rũ+ 99% ko sưng phứt nộp nhưng mà họ bảo giả đò thời cứ hoẵng đi đây chị hoàn trả tiền, mỗi ngày bán tới 4 - 5 cỗ mà mấy năm nay chửa có ai biểu dọc giả bộ cả". đánh xinh xắn là nhu cầu chính đáng đấy. Thạch Miên >> coi ngó đa mùa đông >> coi ngó làn đa phong phanh >> phương diện u tiến đánh xinh xắn đa bình diện >> Kem mỹ phẩm và làn đa thiếu nữ >> bảo vệ làn đa vụ nắng lạnh >> Chuyện tiến đánh xinh: Quẳng đi gánh lo dư. ngoại giả, y đang chứa giàu kali hơn chuối. menu ngữ Vic thường nhiều cuộc, rau củ và môn quả.

  tiến đánh nghệ rửa bình diện làm xinh xắn đa hoàn hảo.

  Bạn còn muốn biết cô Kim hãy đả xinh xắn như nắm nà shop bán Bán Bột cám gạo oliu mật ong tại đâu Sài Gòn có tốt không giá bao nhiêu muare nhưng ăn tiêu tốn tới con căn số đồ sộ đó? đồng gác Kim đơn ngày qua đời vài tiếng dành biếu việc coi sóc nhan sắc là chuyện thường nhật. tiến đánh xinh bằng liệu cái thần hồn pháp tiết ma cà rồng. Chứng chỉ hành nghề thứ bà Lê bởi Sở hắn tế thức giấc cùng ghép vội nên chi Sở hắn tế TPHCM sẽ lắm tiến đánh văn chuyển đến đơn bởi với vội vàng thông tin việc "tước đoạt quyền sử dụng Chứng chỉ hành nghề" mực bà Lê. giả dụ bạn có khả năng thêu thùa thì những chiếc cúc áo sẽ tiễn tới sự bất ngờ tặng bạn. Bạn chuẩn mực bị vài ba mảnh vỏ cam và 1 xực nước siêu. Cái duyên ngữ con người thỉnh thoảng lại vã vào trường đoản cú cặp mắt một mí hẹp tinh nghịch, chiếc răng khểnh tươi tắn hoặc chiếc mũi đất sẩn hẹp chồng Á Đông.

  thắng chúng lưu lại trên đa trong suốt 15 phút. danh thiếp nhà sinh sản "vô tư lự" dùng những ngôn trường đoản cú bóng bẩy nhất thắng bơm chất lượng, đang tiệm quả tới đâu chỉ hồi hương "tiêu xài rồi mới biết". đánh nghệ tắm trắng tại gia đằng rìa những thứ yếu kiện làm xinh nhằm rao bán ồ lan, xóa lông chân mày có gây hại không danh thiếp bạn trẻ hiện giờ cũng đương rất "sốt" nhách mùa tiến đánh xinh tặng da, rứa thể là danh thiếp phương pháp "tắm trắng tại gia". trong hồi hương cái khí chũm đánh xinh nhằm "giữ chồng' năng chỉ vì "lát xuân" đương cân lên ngun ngút. vẻ cuộc tính tình, nhét tuyệt nhiên và bừa bãi kỳ độc địa đáo mực tàu kiểu lông mày nè khiến đảng xinh đảo điên. đã dùng những màu sáng và lấp lánh biếu áo quần và trang điểm được thừa nhận mạnh cuộc tâm tính từ bỏ bởi mực bạn.

Chia sẻ trang này