Monster Life – Game Huấn Luyện Quái Vật Để Chiến Đấu

Thảo luận trong 'Các loại điện thoại khác' bắt đầu bởi phuongha2892, 12/12/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  Monster Life – Game Huấn Luyện Quái Vật Để Chiến Đấu


  Monster Life for Android là một game hành động nhập vai thú vị dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trong game này, người chơi sẽ có cơ hội huấn luyện quái vật để đưa chúng vào các cuộc chiến gay cấn.
  [​IMG]
  Monster Life – Game Huấn Luyện Quái Vật Để Chiến Đấu

  Giới Thiệu Game Monster Life Cho Mobile:

  Câu chuyện trong trò chơi này diễn ra hơn một thế kỷ trước, khi quần đảo Numa bị các quái vật Chaos tấn công. Nhân vật của bạn trong game này sẽ là một chàng trai trẻ chuyên huấn luyện quái vật. Khi đó, người chơi cùng với các quái thú của mình sẽ chiến đấu chống lại đội quân Chaos và mang lại hòa bình cho quần đảo.

  Tuy nhiên, trước khi có thể đưa các quái vật của mình ra trước chiến tuyến, bạn phải thuần hóa sao cho chúng nghe và làm theo mệnh lệnh của mình, chỉ như thế bạn mới có một đội quân mạnh mẽ.

  Không chỉ thế, chơi Monster Life for Android không đồng nghĩa với việc lúc nào người chơi cũng phải tấn công, phòng thủ, mà họ còn có thể phát huy tài năng kiến trúc sư khi xây dựng nơi trú ngụ cho những quái vật mình đang nuôi. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá mọi ngóc ngách trên toàn quần đảo Numa.

  Tính Năng Chính Của Game Monster Life:

  Gia nhập vào thế giới game độc đáo:
  • [*]Bạn đã từng nghe đến origami, nghệ thuật gấp giấy độc đáo của Nhật Bản? Thế giới trong Monster Life for Android cũng tương tự như vậy, khi mà mọi thứ, từ nhân vật, quái thú, đến nhà cửa, cây cối hầu như được dựng lên bằng chất liệu giấy. Tuyệt vời hơn là chất lượng hình ảnh 3D sẽ giúp người chơi có cảm nhận chân thực và lý thú.[*]Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian trò chơi màu nhiệm và kỳ thú.
  Huấn luyện và nắm trong tay một đội quân quái vật hùng mạnh:
  • [*]Người chơi có thể lựa chọn từ hơn 20 quái vật có sẵn trong chương trình để bổ sung vào đội quân của mình. Mỗi quái vật này đều có cá tính và năng lực riêng biệt. Đặc biệt, tuy có tên gọi là quái vật, nhưng “Monster” trong Monster Life for Androidkhông hề đáng sợ chút nào, ngược lại, chúng lại rất đáng yêu. Vì thế, bất kể người chơi là người trưởng thành hay bé gái 14 tuổi thì đều có thể làm quen và yêu thích Monster Life for Android một cách dễ dàng.[*]Nhiệm vụ của bạn là phải huấn luyện quái vật, cho chúng ăn cũng như chơi đùa với chúng. Tất cả quá trình này sẽ giúp đội quân quái vật của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.
  Xây dựng căn cứ huấn luyện của riêng mình:
  • [*]Để tăng cường sức mạnh cho quái vật, người chơi phải đặt chúng vào môi trường sống và huấn luyện thích hợp.[*]Bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều kiến trúc, cách trang trí có sẵn cũng như tùy chỉnh khác trong game để xây dựng một vương quốc quái vật hùng mạnh.
  Chiến đấu chống lại lũ Chaos phá hoại:
  • [*]Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với đội quân gây rối Chaos trên 36 chiến trường khác nhau, trên 4 hòn đảo trong quần đảo Numa.[*]Trong mỗi trận chiến này, bạn được quyền sử dụng tối đa 3 quái vật của mình.
  Tính Năng Mới:
  • [*]Bổ sung loại quái vật và kiến trúc xây dựng mới.[*]Chinh phục các vòng đấu trong Daily Fights để thu về vàng và điểm kinh nghiệm XP.[*]Có cơ hội bổ sung thêm quái vật độc đáo vào đội quân của mình khi chiến thắng vòng quay số trúng thưởng (silver lottery).[*]Bổ sung thêm 20 nhiệm vụ mới.[*]Cho phép số lần phục hồi ngắn hơn với nhiều cuộc chiến thách thức hơn.[*]Sửa lỗi trong phiên bản cũ.
  Nguồn: http://taiungdungdienthoai.info/monster-life/

Chia sẻ trang này