Microsoft Surface Pro 3 vs Surface Pro 4

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi moon8687, 1/10/18.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  Surface Pro 4 có xứng đáng được nâng cấp không? Vâng, nó mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn nhưng đó không phải là toàn bộ.

  MICROSOFT SURFACE PRO 3 VS SURFACE PRO 4 SO SÁNH XEM TRƯỚC
  Với nhiều bản sao đến từ những người như HP, Dell và Lenovo, Microsoft đã công bố một phiên bản mới của máy tính bảng Surface của mình . Nhưng làm thế nào khác biệt so với phiên bản cũ? Tìm hiểu trong so sánh Surface Pro 3 vs Surface Pro 4 của chúng tôi .

  Nó đã được hoàn toàn dự kiến rằng Microsoft sẽ công bố Surface Pro 4 tại sự kiện của nó tuần trước. Nó cũng công bố các sản phẩm khác bao gồm Lumia 950 , Lumia 550 , Band 2 mới có thể đeo được và một sự ngạc nhiên lớn trong laptop Surface Book .

  Xem thêm: Review Surface Book và Surface Pro 4 .

  [​IMG]

  SURFACE PRO 3 VS SURFACE PRO 4: GIÁ tại ANH
  Do được bán với ngày phát hành ngày 12 tháng 11 tại Anh, Surface Pro 4 bắt đầu với giá £ 749 , cao hơn một chút so với Pro 3 là £ 639. Giá cả tất cả các con đường lên đến £ 1,799 tùy thuộc vào những thông số kỹ thuật bạn muốn.

  Xem thêm : Macbook Pro và Macbook Air: Bạn nên mua loại nào? .

  Giống như Apple với một số iPad và iPhone, mô hình cũ vẫn có sẵn và đã được giảm giá do hiện tại nó đã lỗi thời. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua Surface Pro 3 từ £ 549 để tiết kiệm £ 200.

  Xem dưới đây cho một bảng giá đầy đủ nhưng lưu ý rằng bộ vi xử lý là các thế hệ khác nhau.


  SURFACE PRO 3 VS SURFACE PRO 4: THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG
  Trong nháy mắt, Pro 4 trông rất giống với Pro 3 - sau khi tất cả nó chỉ là một phiên bản mới của cùng một sản phẩm. Nó vẫn có hình dạng tương tự và bây giờ là biểu tượng chân đế, nhưng có một số thay đổi đáng chú ý trong thiết kế.

  Đối với người mới bắt đầu, Pro 4 có màn hình lớn hơn mặc dù có cùng kích thước (chiều rộng và chiều cao) nhờ bezels nhỏ hơn. Chúng ta sẽ nói về màn hình trong phần tiếp theo. Có thể cho rằng quan trọng hơn ở mặt trước thiết kế là Microsoft đã làm cho bàn mỏng hơn và nhẹ hơn.

  [​IMG]

  Bây giờ nó chỉ dày 8,45mm từ 9,1mm với hãng nói rằng nó không thể làm cho nó mỏng hơn mà không làm rơi cổng USB kích thước đầy đủ mà nó không muốn làm. Nó cũng nhẹ hơn vì vậy bạn sẽ chỉ phải lug khoảng 766g thay vì 800g cho model nhẹ nhất (Core m3) - bạn có thể thêm 20g cho tùy chọn Core i.

  SURFACE PRO 3 VS SURFACE PRO 4: PHẦN CỨNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Chúng tôi đã đề cập rằng màn hình đã lớn hơn nên bạn sẽ có 12.3in bất động sản thay vì 12in. Nó không phải là một thay đổi lớn nhưng chào đón vì thiết bị không có kết quả lớn hơn. Độ phân giải cũng được chạm tới 2736x1824, dẫn đến mật độ điểm ảnh rõ nét và rõ ràng là 267ppi. Nó có lẽ không đủ lý do để nâng cấp nhưng nó trông tuyệt vời.

  Cũng như một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến lớn dưới bề mặt (xin lỗi).

  Trong khi Pro 3 có sẵn với Core i3, i5 và i7 - chúng đều là chip Intel thế hệ thứ 4. Surface Pro 4 bắt đầu với bộ xử lý Core m3 nhưng bạn cũng có thể có được các mô hình Core i5 và i7 là tất cả các bộ xử lý Skylake thế hệ thứ 6 .

  Chúng tôi đã không có cơ hội để chạy điểm chuẩn vì chúng tôi chỉ có thời gian thực hành với Pro 4 mới nhưng Microsoft tuyên bố rằng nó cung cấp tăng 30 phần trăm về tốc độ.

  [​IMG]

  Lưu trữ cũng đã được tăng lên với một mô hình 1TB mới nhưng tin tức lớn là điều này không có sẵn ở Anh. Bạn sẽ phải lựa chọn giữa 128-, 256- và 512GB dung lượng với nhỏ nhất là gấp đôi mức nhập cảnh Pro 3 có 64GB.

  Một số thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên như Wi-Fi 11ac, Bluetooth 4.0 và máy ảnh mặt trước 5Mp. Cổng cũng cung cấp USB 3.0, Mini-DisplayPort và một khe cắm thẻ Micro-SD. Microsoft đã nâng cấp camera phía sau từ 5 đến 8Mp mặc dù chúng tôi muốn nó ở phía trước cho các cuộc gọi video. Công ty cũng có thời lượng pin lên đến 9 giờ khi được sử dụng để phát lại video.

  Surface Pro 4 đi kèm với Windows 10 Pro nhưng đây không phải là một sự khác biệt lớn vì hệ điều hành mới là bản nâng cấp miễn phí cho người dùng hiện tại. Vì vậy, ngay cả khi bạn mua một Surface Pro 3, bạn có thể nâng cấp nó lên Windows 10 Pro không có gì.

  Bề mặt bút và loại bìa
  Giữ với truyền thống, Pro 4 đi kèm với bút Surface Pen và nó đi kèm với nhiều cải tiến. Nó không chỉ có màu sắc khác nhau, mà còn hỗ trợ các mẹo hoán đổi cho nhau và 1,024 mức áp suất. Nút tẩy trên đầu có thể không chỉ xóa nhưng nút sẽ làm những việc như mở OneNote và kích hoạt Cortana. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là nó gắn với nam châm hơn là phải ngồi trong một vòng lặp vải trên Cover Loại.

  Đối với một số nhà thiết kế đồ họa và những thứ tương tự, đây có thể là một lý do lớn để nâng cấp nhưng Surface Pen mới hoạt động với Pro 3 để bạn có thể mua riêng nó. Chỉ cần lưu ý rằng cách từ gắn nó sẽ không hoạt động.

  Pro 4 Type Cover mới không được bao gồm như bình thường nhưng nó cũng đáng nói đến, một phần vì nó là một phụ kiện thiết yếu để tận dụng tối đa thiết bị.

  Trong khi gõ và sử dụng bàn di chuột trên kiểu máy trước đó có thể đôi lúc hơi vụng về, Type Cover mới là một cải tiến lớn. Các phím có một sân 19mm và 1,3mm du lịch cho một trải nghiệm thoải mái hơn nhiều. Bàn di chuột được làm từ thủy tinh và lớn hơn 40 phần trăm.

  [​IMG]

  Tất cả điều này là rất đáng hoan nghênh và có thể thuyết phục bạn nâng cấp nhưng giữ vì Pro 4 Type Cover hoàn toàn tương thích với Pro 3 để bạn có thể nâng cấp phần tử đó.

  Dường như có sự nhầm lẫn về Loại bìa mới với máy quét vân tay. Mô hình này là đặc biệt cho Pro 3 cho Windows Hello xác thực kể từ khi Pro 4 hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt.

  LÝ DO ĐỂ NÂNG CẤP LÊN SURFACE PRO 4
  • Thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn
  • Màn hình có độ phân giải lớn hơn và cao hơn
  • 16GB RAM có sẵn
  • Bộ vi xử lý Intel Skylake thế hệ thứ 6
  • Máy ảnh 8Mp
  • Đi kèm với Surface Pen mới

  Mua Surface Pro 4

  LÝ DO ĐỂ GẮN BÓ VỚI / LỰA CHỌN SURFACE PRO 3
  • Rẻ hơn
  • Tương thích với Bút Surface mới
  • Tương thích với Nắp đậy Loại Pro 4
  • Có thể nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

  Mua Surface Pro 3

  Microsoft Surface Pro 4: Thông số kỹ thuật
  • Windows 10 Pro
  • Màn hình PixelSense 12,3 inch, 2736x1824, 267ppi
  • Lên đến Intel Skylake Core i7
  • RAM lên tới 16 GB
  • Bộ nhớ lên đến 512 GB
  • USB 3.0
  • Mini-DisplayPort
  • Đầu đọc thẻ Micro-SD
  • Wi-Fi 11ac
  • Bluetooth 4.0
  • Camera trước 5Mp
  • Máy ảnh sau 8Mp
  • Bề mặt Bút bao gồm
  • 292x201x8.45mm
  • 766g
  TÔI NÊN MUA MICROSOFT SURFACE PRO 4?
  Với một số nâng cấp, Surface Pro 4 là một nâng cấp khá. Đó là mỏng hơn và nhẹ hơn nhưng có một màn hình lớn hơn, các cổng tương tự và bộ vi xử lý mới nhất của Intel. Tuy nhiên, mô hình 1TB không có sẵn ở Anh và giá đã tăng lên. Surface Pro 3 là không có nghĩa là đột nhiên rác và thực tế bạn có thể làm cho nó rẻ hơn và nó hỗ trợ mới Surface Pen và Type Cover làm cho nó một mua hấp dẫn.
  >> Nguồn: https://viettech88.vn/microsoft-surface-pro-3-vs-surface-pro-4/

Chia sẻ trang này