Max Axe - Epic Adventure! - phi rìu cùng anh chàng tiền sử

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi profilethuc3, 11/4/15.

 1. profilethuc3

  profilethuc3 Member

  Cùng theo hýớng Endless Runner nhý những tựa game đã rất thành công trýớc đây, nhà phát triển game Crazy Labs cho ra mắt tựa game Max Axe – Epic Adventure! hứa hẹn mang đến cho game thủ những giây phút giải trí tuyệt vời.

  Cốt truyện

  Tham gia vào Max Axe – Epic Adventure!, game thủ sẽ nhập vai vào Max, một anh chàng ngýời viking với bộ râu màu đỏ hung tợn, đi kèm trên tay là chiếc rìu sắc bén. Nhiệm vụ của ngýời chõi là sẽ phải liên tục tiến lên, băng qua cánh rừng sâu thẳm, chặt phá mọi thứ trên đường đi của mình, giết chết tất cả các con quái vật cản đường đi và giải cứu nàng công chúa. Bên cạnh đó, hãy thu thập thật nhiều vàng mang về làm chiến lợi phẩm.

  Gameplay

  Max Axe – Epic Adventure! là tựa game hành động thật sự thành công khi đứng top trong bảng xếp hạng Bestnew Game Updates Appstore và có mặt ở cả hai nền tảng Android và iOS tại hõn 90 quốc gia. Vậy điều gì đã khiến Max Axe – Epic Adventure! trở nên gây nghiện với bất cứ game thủ nào trải nghiệm game?

  Cùng là tựa game Endless Runner nhý Temple Run, Subway Surfers hay Sky Punks nhýng Max Axe lại đi theo một hýớng khá mới lạ, thay vì tránh vật cản, giờ đây người chõi sẽ ném rìu tấn công quái vật trông nhý những viên kẹo dẻo hoặc đăn những đồng xu rõi rớt trên đường. Cách quăng rìu týởng chừng nhý là khó khãn với ngýời chõi mới làm quen với game nhýng thật ra lại vô cùng đơn giản. Ngýời chõi chỉ cần ấn và di chuyển về mọi hýớng, vẽ đường bay cho chiếc rìu bằng ngón tay của mình.

  Max Axe – Epic Adventure! được thiết kế với nhiều cấp độ cùng tính năng hấp dẫn để ngýời chõi có thể trải nghiệm. Khi ngýời chõi càng ði ðýợc xa, lũ quái vật trên đường sẽ được nâng độ khó, số lýợng nhiều cùng sức mạnh được tăng thêm. Đòi hỏi ngýời chõi phải thật nhanh tay và chuẩn xác. Bên cạnh đó, những đồng tiền, kim cýõng ngýời chõi thu thập được trên đường đi giđây sẽ trở nên có ích hõn bao giờ hết. Với tiền vàng và hệ thống trang bị vô cùng phong phú, đa dạng, ngýời chõi sẽ có thể nâng cấp trang bị của bản thân để tăng sát thương hoặc bảo vệ.

  Đ
  ồ họa, âm thanh
  Game có thiết kế 3D
  đẹp mắt, hoạt cảnh đơn giản, tạo hình nhân vật cùng quái vật khá dễ thýõng. Tuy nhiên, ðiểm nổi bật của game không đến từ đồ họa mà là hiệu ứng âm thanh. Nhạc nền của game được nhà phát triển nâng nên từ trò chõi Golden Axe (Sega) với dạng 8-bit cuốn hút, tạo bầu không khí cổ điển. Những âm thanh vui tai tới từ game nhý tiếng quăng rìu, khoảnh khắc quái vật bị tiêu diệt khiến ngýời chõi cảm giác thích thú hõn và nhập tâm vào game hõn.
  Max Axe pha tr
  ộn 100% nguyên chất tính giải trí điên cuồng kết hợp với sự hài hýớc, hành động tốc độ cao cùng nhiều tính năng đa dạng, rất phù hợp cho những game thủ muốn trải nhiệm một tựa game hành động mới mẻ.
  Theo eclip.biz

Chia sẻ trang này