mai hien doi

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi wthoinay9, 8/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
  - Tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu hiệp với công trình trong thời gian nhanh nhất.
  - Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  - Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
  - hết thảy sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
  Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một phương tiện trang hoàng chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. do vậy, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ

  Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết thất thường mưa to, gió lớn, việc lựa chọn một mái che di động mái rũ là tuyển lựa cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
  Tham khảo: mai che san thuong
  mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, hiện thời khách hàng ưa chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc trang nhã có thể trang trí trước hiên nhà.
  Mái rũ có thể che đậy đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. hiện tại công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

  Thiết kế đẹp và tiện lợi khi dùng
  mai che san vuon
  Tính thuận lợi của mái rủ miêu tả qua sản phẩm bởi có cấu tạo là một thanh ngang đặt ở phía trên và phần mái che thì rủ xuống bưng bít được ánh nắng từ bên ngoài vào, thiết kế mái hiên rủ không cần phải cuốn lên do đó rất tiện lợi trong sử dụng và không cần trang hoàng mái hiên đẹp cũng đã có tính thẫm mỹ cao.
  sử dụng mái hiên di động mái rũ không quá khó khăn chỉ vài thao tác nhỏ như cuốn thanh ngang hoặc dây kéo và đơn giản chỉ quay tay là được không cần dùng hệ thống tự động như các loại mái xếp thường nhật. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi nào và những vị trí khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao.
  Đặc biệt, với giá thành rẻ hơn so với mái bạt xếp, dòng sản phẩm mái hiên di động mái rủ là sản phẩm bình dân được khách hàng ưa chuộng, thay vì phải vững chắc những thanh chắn như với mái vòm mái xếp tốn kém diện tích thì loại mái rủ giúp tằn tiện diện tích và còn có độ che đậy kín đáo

  __________________
  Tham khảo: mai vom

Chia sẻ trang này