MacBook Air 2022 thiết kế mới, trang bị chip Apple M2

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi Trung Minh, 30/8/23.

 1. Trung Minh

  Trung Minh Member

  MacBook Air 2022 thiết kế mới, trang bị chip Apple M2 rất mạnh

  Tại WWDC 2022 Apple đã giới thiệu mẫu MacBook Air mới nhất của mình được tích hợp với Chip Apple M2 hoàn toàn mới của mình, MacBook Air M2 được thiết kế hoàn toàn mới với tai thỏ, cổng magsafe, loa tốt hơn, độ sáng màn hình ok hơn và Pin tốt hơn

  [​IMG]

  Sau 2 năm kể từ Air M1 2020 thì nay ta đã được MacBook Air M2 2022 về thiết kế ta có được một thế kế hoàn toàn mới so với thế hệ cũ, theo mình thấy thì nó giống thiết kế với MacBook Pro trước đây nhưng nó được thiết kế đơn giản hơn, mỏng hơn và gọn hơn, vuông vức hơn. Mình nghĩ các bạn sẽ thích thiết kế mới này hơn so với thế hệ cũ, Về màu sắc thì nó có được 4 màu Vàng, Bạc, Xám và màu Đen đi cùng với đó là sạc Magsafe đi cùng với màu sắc theo máy, trang bị theo đó bạn cũng có thể sạc với 2 đầu type C bên thân máy và 1 jack 3.5mm.

  [​IMG]

  Với độ dày của toàn bộ máy cũng chỉ tầm 11.3mm và nặng 1.3 vuông hơn mới mẻ hơn, nặng 2.7 pound. Màn hình nổi bật hơn với thiết kế tai thỏ và tấm nền Liquid Retina 1 tỉ màu, viền màn hình trông có vẻ hơi dày hơn so với MacBook Pro 14 và 16 inch trước đó. Với độ lớn màn hình nhỉnh hơn là 13.6" nhưng nhìn chung nó vẫn rất mới mẻ.

  [​IMG]

  Camera được nâng cấp hơn với độ phân giải 1080 Full HD cho chất lượng gọi video call gấp 2 lần, độ sáng màn hình cũng được cải thiện hơn là 500 nits. Chất lượng loa cũng được cải thiện rõ hơn và thiết kế loa cũng khác hơn so với thế hệ trước, Loa được đặt gần màn hình hơn với mục đích khuyếch đại âm thanh lớn hơn nhờ thiết kế này. Về phần bàn phím thì Apple vẫn sử dụng thiết kế Magic Keyboard và Touch ID.

  [​IMG]

  Về Hiệu năng thì có thể nói Apple đã làm cho MacBook Air ngày càng mạnh mẽ hơn với việc trang bị Chip Apple M2 mới nhất của mình, hứa hẹn đưa tới hiệu năng ấn tượng của máy. Cụ thể với khả năng xử lý hình ảnh Chip M2 của Apple mạnh hơn tới 20% so với Chip M1 và nhanh hơn 5 lần so với chip intel i5 thế hệ trước đó. Về thời lượng Pin thì được tối ưu hơn khi chiếu video lên tới 18 tiếng.

  [​IMG]

  Về bộ nhớ thì MacBook Air M2 được trang bị bộ nhớ lên tới 2Tb và lượng Ram lên tới 24Gb với 8-Core CPU và 10-Core GPU, và máy cũng được trang bị bộ xử lý Engine Media để xử lý video 8K dễ dàng.

  [​IMG]

  Giá bán MacBook Air M2 2022 thì sẽ bắt đầu với giá 1200 USD. Theo mình đây là nâng cấp đáng để bỏ tiền ra nâng cấp.

Chia sẻ trang này