Một số thương hiệu bình tích áp hay được sử dụng tại

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi KPI2023, 29/7/23.

 1. KPI2023

  KPI2023 New Member

  Bình tích áp Varem xuất xứ Italy
  Các sản phẩm bình tích áp Varem được thiết kế các dây chuyền sản xuất hiện đại để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Châu Âu, hiệu quả sản xuất đầy đủ và với sự tôn trọng tối đa về an toàn tại nơi làm việc. Điều đó đã được minh chứng rõ ràng qua các giấy chứng nhận được các tổ chức Quốc tế trao cho Varem.

  Bình tích áp Varem thường được sử dụng để giữ cho áp lực nước trong hệ thống cấp nước ổn định, giảm thiểu sự dao động và giúp bơm nước hoạt động hiệu quả hơn. Chúng thường được dùng trong hệ thống cấp nước gia đình, công nghiệp, hệ thống sưởi, hệ thống tưới tiêu, hệ thống chiller, hệ thống phòng cháy chữa cháy và nhiều ứng dụng khác.

  Varem cung cấp nhiều loại bình tích áp khác nhau với dung tích và tính năng khác nhau, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của người dùng trong các ứng dụng khác nhau.

  Ưu điểm lớn nhất của bình tích áp Varem chính là chất lượng cực tốt của sản phẩm từ ngoài vào trong và như vỏ bình được làm từ thép nguyên tấm chiu áp lực tốt, được dập tự động từ các loại máy móc hiện đại, được sơn tĩnh điện với lớp sơn bám rất chắc khó bị bong ra. Điều này giúp vỏ bình cách điện tốt và khó bị ăn mòn, hoen rỉ hơn. Ruột bình được làm từ cao su có độ đàn hồi, dãn nở tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng khi chứa nước sạch bên trong.

  Ngoài ra bình tích áp Varem còn có các ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt, phụ tùng linh kiện chính hãng dê tìm kiếm và thay thế.


  Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cụ thể của Varem hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn nên truy cập trang web chính thức của Varem hoặc liên hệ với các nhà cung cấp và đại lý địa phương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Bình tích áp Pentax: Được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, bình tích áp là nguồn cung cấp áp lực ổn định bảo đảm hoạt động hệ thống thủy lực. Thiết bị này không những tích năng lượng thủy lực mà còn tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ thống. Ngoài ra, nó còn có công dụng làm giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm, ngăn ngừa va chạm thủy lực, giảm rung xóc và nâng cao tuổi thọ của máy bơm. Do giá thành cao nên thương hiệu này ít được sử dụng

  Bình tích áp AQUASYSTEM –Ý: Bình tích áp được thiết kế chắc chắn có độ bền cao là một trong các hãng sản xuất bình tích áp uy tín. Bình tích áp AQUASYSTEM đươc nhiều khác hàng lựa chọn,

  Với các ưu điểm kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, dễ bảo dưỡng bảo trì, giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình vận hành, độ bền cao.

  Nhược điểm: Giá thành cao, không đa dạng về chủng loai; khó kiếm các linh phụ kiện chính hãng khi cần thay thế.

Chia sẻ trang này