Một số chú ý khi chọn giày da nam đi phượt

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi banuli, 10/2/18.

 1. banuli

  banuli Member

  Đi phượt là một sở thích của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ. Để chuẩn bị hành trang cho chuyến đi tốt thì việc lựa chọn cho mình một đôi giày da nam tốt để đi phượt không đau chân, thoải mái hơn cho bạn. Với những chuyến du lịch thông thường thì nguyên tắc cơ bản khi chọn giày dép mang theo đó chọn giày dép êm chân, có độ ma sát đáy tốt, chất liệu thoáng, thấm hút mồ hôiSau đây là một số lưu ý giúp bạn lựa cách chọn giày đi phượt thật hợp lý nhé.
  Bạn nên chọn những đôi giày thể thao chắc chắn, hoặc là các đôi giày da nam cao cổ đi êm chân và dễ đi, chất liệu tốt, thoáng mát, có khả năng chống ẩm và không gây mùi khi đi lâu hoặc chân ra mồ hôi. Có thể nói, khi đi rừng, đi leo núi thì thời gian vận động, di chuyển chiếm đa số, thế nên vai trò của một đôi giày tốt cực kỳ quan trọng. Giày nam cao cổ Doctor là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn vừa đẹp vừa phong cách lại đúng chất chuyên nghiệp cho các chàng.

  [​IMG]
  Dưới đây là một số lưu ý khi chọn giày đi phượt.
  1. Chọn giày phù hợp kích cỡ với đôi chân
  Chưa kể đến kiểu dáng cũng như màu sắc, cách chọn giày đi phượt thì ưu tiên hàng đầu là kích cỡ phù hợp. Đi phượt thường đi nhiều ngày, với các lộ trình, cung đường khác nhau, nhiều khi bạn phải leo dốc hay núi. Chắc chắn một đôi giày quá rộng hay quá chật sẽ không thể giúp bạn thực hiện chuyến đi một cách thỏa mái.
  Bí quyết chọn kích cỡ giày đi phượt phù hợp là kiếm đôi giày lớn hơn size giày bạn thường mang từ khoảng 0.5 đến 1 size. Sỡ dĩ chọn giày lớn hơn chân bạn một chút để giúp tránh trường hợp da bị phồng do ma sát do di chuyển nhiều.
  2. Lựa giày phù hợp với địa hình
  Tùy theo địa hình di chuyển của chuyến đi mà bạn có thể chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Bạn có thể chọn giày có phần gai đế sâu, lớn cho địa hình mềm, lún, lầy như sình, cát… Hay gai đế giày thấp, nông cho khi di chuyển ở những địa hình có nhiều dốc, sỏi, nhiều đá.
  [​IMG]
  3. Quan tâm đến chất liệu giày
  Cách chọn giày đi phượt thì chọn chất liệu giày luôn được ưu tiên hàng đầu. Tránh chọn những đôi giày quá cứng, mang vào sẽ khiến bạn bị đau chân khi di chuyển nhiều, nhưng cũng không nên chọn giày quá mềm sẽ khiến giày nhanh bị hỏng.
  Một trong những chất liệu giày phượt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng là da, hoặc vải cho những chuyến đi ngắn ngày.
  Bạn cũng có thể chọn giày chất liệu không thấm nước cho những địa hình ẩm ướt hay đi phượt vào mùa mưa.
  Vận dụng những điều trên hy vọng các bạn sẽ tìm được những đôi giày da nam đi phượt thật thích hợp nhất cho mình.
  Xem thêm kỹ năng chọn và bảo quản một đôi giày da nam tốt:
  http://banuli.vn/ky-nang-chon-va-bao-quan-mot-doi-giay-da-nam-tot.html
  Cảm ơn đã đọc tin, chúc bạn có một chuyến phượt an toàn và vui vẻ ^^

Chia sẻ trang này