Một số ưu điểm nổi bật của bếp điện từ Fagor I - 220TS

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi tienlich, 15/1/15.

 1. tienlich

  tienlich Member

  Một số ưu điểm nổi bật của bếp điện từ Fagor I - 220TS
  Bếp điện từ Fagor I - 220TS với 4 vùng nấu, trong đó có 2 vùng nấu điện và 2 vùng nấu từ. Kích thước cụ thể cho từng vùng nấu: Vùng nấu điện bên phải (phía trên) có Ø 13/20cm, công suất 750/1700W; vùng nấu điện bên phải (phía dưới) có Ø 18cm, công suất 1500W, vùng nấu từ bên trái (phía trên) có Ø 21cm, công suất 50/3100W, vùng nấu từ bên trái (phía dưới) có Ø 16cm, công suất 50/2000W. Việc bố trí vùng nấu phù hợp, khoảng cách giữa các vùng nấu rộng giúp người nội trợ có thể thực hiện các món nấu dễ dàng, tiện lợi.
  Mặt kính Schott Ceran: mặt bếp làm bằng kính Schott Ceran - loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, sản xuất tại Đức, có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800°C, khả năng chịu lực, chống trầy, chống xước tốt nhất hiện nay, thời gian đun nấu sẽ nhanh hơn, tiết kiệm điện năng tối đa.
  Chức năng nhận diện những đồ vật nhỏ không tương thích: Từng đồ vật nhỏ như dĩa, thìa hay nhẫn… đặt trên bếp thì bếp nấu sẽ không nhận diện chúng như những dụng cụnấu tương thích. Khi đó đèn sẽ không hiển thị và bếp nấu cũng sẽ không hoạt động.
  Hệ thống tự động ngắt: Nếu bạn quên tắt bếp nấu, đừng lo vì bếp của bạn đã được cài đặt chức năng “Tự động ngắt” cho phép bếp nấu tự động ngắt nguồn điện sau một khoảng thời gian (trong khoảng 1-10 giờ đồng hồ phụ thuộc vào mức công suất bếp bạn đã sử dụng).
  Nếu bạn sử dụng chức năng tự ngắt, trên bảng điều khiển tại bếp nấu bạn chọn sẽ hiện lên biểu tượng “AS” hoặc “A” và tiếng bíp sẽ phát ra trong khoảng hai phút. Khi đó bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ phím nào trên bảng điều khiển để dừng tiếng kêu đó lại. Khi bạn nghe thấy hai tiếng bíp phát ra chứng tỏ bạn đã hoàn tất việc ngừng sử dụng bếp.
  Chức năng cảnh báo chống tràn: Nếu một trong 3 trường hợp dưới đây xảy ra, bếp sẽ tự động tắt:
  - Có chất lỏng chảy tràn lên bề mặt bộ điều khiển cảm ứng.
  - Có khăn ẩm đặt lên bề mặt bộ điều khiển cảm ứng.
  - Có đồ vật kim loại đặt đè lên bềmặt bộ điều khiển cảm ứng.
  Trong trường hợp đó hãy lau sạch bếp hoặc mang các đồ vật đó ra khỏi bếp rồi tiếp tục sử dụng bếp.
  Khóa an toàn trẻ em: Bếp hỗn hợp điện từ của bạn trở nên an toàn với chức năng khóa an toàn cho trẻ em, bạn có thể khóa bếp sau khi đã hoàn tất việc cài đặt. (Ví dụ: bạn có thể lau bếp trong quá trình nấu nướng mà không hề ảnh hưởng đến những chương trình bạn đã cài đặt).
  Ðể đảm bảo an toàn, ngay cả khi bạn đang sử dụng chức năng khóa an toàn thì phím (bật/tắt nguồn) vẫn hoạt động để bạn có thể tắt bếp khi cần thiết.
  Hiển thị nhiệt dư cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn: Sau khi sử dụng, mặc dù đã tắt bếp nhưng tại mặt bếp nấu mà bạn vừa dùng vẫn có thể còn nóng trong vài phút. Nếu bếp vẫn còn nóng biểu tượng H sẽ sáng thể hiện mức nhiệt dư cho đến khi bếp nguội lạnh.Tránh chạm vào mặt bếp đun cho đến khi biểu tượng H biến mất.
  Bộ điều nhiệt cho mọi bếp: Mỗi bếp nấu đều có một bộ cảm biến an toàn để khi cần thiết có thể ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ. Trong trường hợp xoong nồi để không, không có gì mà vẫn để đun trên mặt bếp thì bộ phận cảm biến ngay lập tức sẽ điều chỉnh mức công suất phù hợp cung cấp cho bếp để tránh làm hỏng nồi và hỏng bếp.
  Hiện tại Siêu thị Bếp Thái Sơn đang có chương trình khuyến mại nhân dịp đón mừng năm mới, Chương trình áp dụng cho nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện, bếp điện từ Fagor và nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp khác. Mời quý khách hàng ghé thăm để biết thêm chi tiết.

  Nguồn: bepthaison.vn

Chia sẻ trang này