Mẹo sử dụng lò nướng cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 21/1/19.

  1. Lò nướng Sogeco cung cấp nhiệt ổn định cho việc nấu nướng.



    Lò nướng điện với cuộn dây đẩy nhiệt bức xạ lên trên vào khoang lò với tốc độ khá ổn định và đồng đều.



    Lò nướng điện nói chung là tuyệt vời để nướng. Các cuộn dây nóng và làm lạnh chậm, dẫn đến nhiệt ổn định hơn. Nhiệt độ cũng bớt dữ dội hơn khi các cuộn dây được bật hoàn toàn. Ngoài ra, môi trường lò khô hơn nhiều, giúp thực phẩm giòn và chuyển sang màu nâu vàng.



    Đây là những đặc điểm chung của lò nướng điện. Hãy nhớ rằng lò nướng có thể không hoạt động hoàn toàn giống nhau.



    5 mẹo để nướng trong lò nướng điện

    1. Làm nóng trước lâu hơn.

    Các cuộn dây điện cần một chút thời gian để làm nóng đến nhiệt độ đầy đủ và bắt đầu tỏa nhiệt.

    2. Sử dụng giấy bạc.

    Giấy bạc giúp lưu thông không khí và nhiệt, nhưng cũng bảo vệ khỏi sức nóng trực tiếp dữ dội có thể làm thực phẩm bị đốt cháy.

    3. Nướng ở giữa lò.

    Nướng trên giá ở giữa lò sẽ cung cấp lò sưởi tốt nhất giúp cả phần trên và phần dưới của thực phẩm nấu ở tốc độ ổn định. Giữa lò cũng ít bị các điểm nóng.

    4. Sử dụng đúng dụng cụ làm bánh.

    Bởi vì nhiệt trong lò nướng điện thường rất ổn định và đáng tin cậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng dụng cụ nấu nướng để có được kết quả chính xác mà bạn muốn. Sử dụng dụng cụ nướng kim loại để có thêm màu nâu xung quanh các mặt và đáy của thực phẩm. Sử dụng đồ nướng bằng thủy tinh, gốm hoặc silicone khi bạn muốn giảm màu nâu, như khi làm bánh hoặc bánh nướng có màu sáng. Những vật liệu này dẫn nhiệt kém hơn và làm giảm lượng màu nâu trong thực phẩm.

    5. Thêm hơi nước

    Để thêm một chút hơi nước và giúp ổ bánh của bạn nổi lên, bạn có thể đổ một cốc nước nóng vào một cái chảo rỗng dưới đáy lò hoặc sử dụng chai xịt để phun hơi ẩm vào không khí. Bạn cũng có thể nướng những ổ bánh mì bên trong lò nướng hoặc nồi có nắp.

Chia sẻ trang này