"Mẹo nhỏ" - Cách chữa cười hở lợi an toàn nhanh chóng nhất 2017

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Linh Doli, 13/3/17.

 1. Linh Doli

  Linh Doli Member

  Cười hở lợi là một khiếm khuyết có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt, khiến cho người cười hở lợi luôn cảm thấy tự ti và e ngại mỗi khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Do rất nhiều nguyên nhân gây nên, vì vậy lựa chọn phương pháp nào để chỉnh cho mình tốt nhất?
  [​IMG]

  1. Cười hở lợi là gì?
  Cười hở lợi là một dạng khiếm khuyết đặc biệt có thể phá vỡ sự hài hòa, cân đối của khuôn miệng và gương mặt. Vì khi cười phần lợi sẽ nhô ra ngoài, lộ rõ nên tạo cảm giác xấu cho nụ cười, khiến người đối diện chú ý đến nụ cười của bạn.

  Theo nghiên cứu thì có những kiểu hở lợi sau đây:

  - Hở lợi do răng: Khi kích cỡ của răng không tương xứng với độ dài của lợi, răng quá ngắn khiến cho khi cười, môi kéo lên dù ở mức độ bình thường nhưng lợi vẫn hở ra nhiều.

  - Hở lợi do nướu: Nướu phát triển quá mạnh bẩm sinh, lợi bám thấp, hoặc phì đại do sang chân bệnh lý viêm lợi.

  - Hở lợi do xương hàm: Vòm xương hàm phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều, hoặc xương ổ răng quá dày.

  - Hở lợi do môi: Trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng theo chiều lên cao quá nhiều khi cười.

  2. Cười hở lợi phải làm sao?
  Tâm lý của người bị cười hở lợi thường rất tự tin và luôn lo lắng cười hở lợi thì phải làm sao . Tuy nhiên khi đến với Nha Khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ xem xét nguyên nhân và mức độ khiếm khuyết cụ thể để xác định phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn.

  Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống cười hở lợi thì phẫu thuật là cách tốt nhất chữa trị được triệt để. Vì khi phẫu thuật mới có thể tác động đồng thời đến cả răng, xương hàm và lợi để chỉnh lại cho cân đối, thẩm mỹ nhất. Nếu phần lợi quá nhiều sẽ cắt bớt, xương nhô khiến lợi chìa ra nhiều thì cần cắt bớt xương hàm. Hoặc nếu răng sa thấp khiến khi cười lợi bị nhìn thấy nhiều sẽ được bắt vít để kéo răng lên cao cho cân đối. Thế nên bạn không cần lo lắng việc cười hở lợi phải làm sao để điều trị triệt để nhất vì hiện nay đã có công nghệ phẫu thuật cười hở lợi khắc phục mọi nguyên nhân.

  [​IMG]

  Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều.

  Việc phẫu thuật để chữa cười hở lợi cần đến bác sĩ giỏi không chỉ về chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ cao để cân đối lại tương quan giữa cơ thắng môi, lợi, xương hàm và răng, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, cho bệnh nhân có nụ cười hoàn hảo nhất.

  Đó là lý do giải thích tại sao mà ở Nha khoa Paris, chỉ bác sĩ thực sự có chuyên môn cao về và thẩm mỹ nụ cười mới được đảm trách các ca điều trị cười hở lợi. Thực tế phẫu thuật cho bệnh nhân cũng đã cho thấy năng lực điều trị khiếm khuyết này của Trung tâm là rất đảm bảo, kết quả làm khách hàng hài lòng và rất tin tưởng.

  Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ tối ưu như vậy thì mức chi phí chữa cười hở lợi ở đây khá cao. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại Nha Khoa Paris chúng tôi để có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

  Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề cười hở lợi, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được giải đáp tốt nhất từ các bác sĩ và chuyên gia giỏi của Trung tâm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Chia sẻ trang này