Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại trẻ trung

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi noithatxinh123, 30/9/14.

 1. noithatxinh123

  noithatxinh123 New Member

  Có thể nói lối sống của từng khu vực ảnh hưởng tới phong cách thiết kế và bố trí nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư. Cho dù từng thiết kế có những nét riêng nhưng đều mang lối sống và nói lên phong cách của con người. Đối với con người ở Hà Nội mà nói thì các căn hộ chung cư là lựa chọn đầu tiên, và đều theo xu hướng thiết kế theo kiểu hiện đại, có thể tiết kiệm tốt diện tích và tận dụng tốt không gian gia đình.

  Được thiết kế để sử dụng trong phòng khách nhỏ, các đồ dùng nội thất sẽ kết hợp giúp không gian gia đình tiết kiệm tốt nhất diện tích. Thiết kế nội thất chung cư giúp cho bạn có một không gian tinh tế, công năng sử dụng được nhiều nhất. Bộ ghế sofa hình chữ I kết hợp với đôn đi kèm có thể dễ di chuyển trong không gian. Kệ tran trí đi kèm với các tủ đựng đồ nhỏ tiện dụng sắp xếp ngay phía bên cạn sofa, tiện dụng cho đựng đồ nhỏ lặt vặt. Được bố trí phòng bếp ngay phía bên trong, nhưng được ngăn cách khéo léo bởi những vách ngăn gỗ tiện dụng.


  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư cho gia đình ở Hà Nội

  Thi công nội thất chung cư phòng khách gia đình nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích không gian
  [​IMG]

  Mẫu Thiết kế nội thất chung cư tiện nghi Nhà Xinh  Phòng ngủ đẹp có cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên với bộ ghế sofa giá rẻ tinh tế


  [​IMG]
  Thiết kế nội thất chung cư

  Những góc nhìn của phòng ngủ, tuy nhỏ nhắn nhưng không thiếu chức năng trong phòng. Được bố trí các kệ đồ gỗ tiện dụng để trên kệ tivi đặt các đồ dùng như sách, tạp chí, đĩa nhạc…Bên phía trong không thể thiếu đi chiếc tủ quần áo kê sát tường và sát trần, có nhiều diện tích chứa đựng.

  >>> Xem thêm: Cải tạo chung cư tại Hà Nội

  Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hà Nội tiện nghi

  Cho toàn bộ không gian trong gia đình tiện nghi sử dụng và tiết kiệm diện tích và thông thoáng nhất để đảm bảo thoải mái trong khi sử dụng. Nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và thiết kế nội thất cho các hộ gia đình, chúng tôi sẽ cho khách hàng sử dụng những thiết kế mới nhất, đi trước thời đại
 2. noithatxinh123

  noithatxinh123 New Member

Chia sẻ trang này