Mẫu tượng phật để xe ô tô được yêu thích nhất năm

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 21/7/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Mua Tượng Phật để ô tô ở đâu giá rẻ , hợp tuổi đúng phong thủy mang lại may mắn bình an khi lái xe .

  Nên để tượng gì trên xe ô tô thì đem lại phước đức và bình an? Đây là vấn đề được nhiều chủ xế quan tâm. Theo phong thủy, gia chủ có thể lựa chọn đặt tượng Phật hoặc tượng Thần Tài trên xe ô tô để được “quý nhân phù trợ” và hạn chế rủi ro, hiểm nguy.

  Ngày nay, tượng Phật phong thủy ô tô có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất phải kể đến tượng Phật Bà Quan Âm, tượng Phật A Di Đà, tượng Phật Di Lặc… Mỗi một vị Phật lại mang ý nghĩa và giá trị khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, các mẫu tượng này đều đem đến cho chủ xe những điều tốt đẹp, giúp họ hướng thiện, tâm bình an để thuận lợi trên mọi chặng đường.

  [​IMG]

  Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô gỗ hoàng dương . Vật Phẩm Nên Có Trên Xe ô Tô Khi Lái Xe.


  Nếu bạn đang thắc mắc: “Nên để tượng gì trên xe ô tô?” thì tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát là một gợi ý tuyệt vời. Theo đạo Phật thì Quan Âm Bồ Tát là một vị phật đức hạnh, từ bi, luôn cứu khổ – cứu nạn chúng sinh.

  Tượng Phật Bà Quan Thế Âm với tay trái cầm bình can lộ, tay phải cầm cành dương liễu có ý nghĩa như ban lại phước đức, may mắn và sự bình an cho gia chủ. Đồng thời, tượng Phật này giúp họ tránh được khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, hướng tâm con người tới cái thiện và thanh tịnh.

  Nếu các chủ xe muốn chọn tượng phật phong thủy là Quan Thế Âm để đặt trên ô tô thì phải chú ý đến nét mặt được thể hiện trên pho tượng. Tốt nhất, chủ xế nên mua sản phẩm được điêu khắc tinh tế, thể hiện rõ sự hiền hậu và từ bi, khi nhìn vào, bạn mới có cảm giác an lành và thoải mái nhất.

  [​IMG]


  Tượng Phật để xe ô tô bằng gỗ hoàng dương . Tương Phật bản mệnh Hộ Mệnh Theo Từng Tuổi.


  Theo quan niệm Phật giáo thì mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều mang cho mình một sứ mệnh và cầm tinh một con giáp. Và mỗi con giáp lại mang một đức Phật mệnh khác nhau.

  Phật bản mệnh sẽ là người bảo vệ bạn, mang đến những điều may mắn, sức khỏe và xua đuổi đi những điều xấu xa xung quanh bạn. Do đó, việc biết được Phật bản mệnh giúp nâng đỡ bạn trong hiện tại và cả tương lai.
  Chính vì lý do đó, khi chọn tượng phật để xe ô tô, người ta thường chọn tượng phù hợp với bản mệnh của mình nhất để nó mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc sau này hơn. Dưới đây là danh sách của 8 vị phật bản mệnh tương ứng với 12 con giáp:

  [​IMG]

  Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh thuộc người tuổi Ngọ

  Hư Không Tạng Bồ Tát – Phật bản mệnh của người tuổi Dần và Sửu

  Như Lai Đại Nhật – Phật bản mệnh của người tuổi Thân và Mùi

  Phật A Di Đà – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Tuất và tuổi Hợi

  Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Tý

  Phổ Hiền Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Thìn và tuổi Tỵ

  Văn Thù Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Mão

  Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh cho người thuộc tuổi Dậu

  Liên Hệ Đặt Hàng Tượng Phật Để Xe ô Tô Qua Zalo : 090.2277.552

  nguồn : http://abmmusic.edu.vn/tuong-phat-de-xe-o-to-hop-tuoi-d382.html

Chia sẻ trang này