Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024 - Xây dựng Trường Sinh

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 21/12/23.

 1. chuhuymanh123

  chuhuymanh123 Member

  Xây dựng Trường Sinh xin gửi đến Quý vị mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói cập nhật năm 2020. Các điều khoản trong hợp đồng chặt chẽ nhất, rõ ràng nhất.

  Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh xin kính chào Quý vị. Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà cửa, có thể Quý vị chưa lắm rõ được những ràng buộc về pháp lý giữa Quý vị và nhà thầu thi công xây dựng nhà cửa. Kiến trúc & xây dựng Trường Sinh xin chia sẻ với Quý vị mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói để Quý vị có thể yên tâm hơn về vật liệu, chất lượng, tiến độ cũng như chính sách bảo hành và các điều khoản khác trong hợp đồng xây nhà trọn gói.


  Hợp đồng xây nhà trọn gói là gì ?

  Hợp đồng xây nhà trọn gói là loại hợp đồng cơ bản theo quy định của pháp luật về đơn giá xây nhà trọn gói, cam kết chất lượng công trình, cam kết tiến độ thi công xây nhà trọn gói... Hợp đồng xây nhà trọn gói thường áp dụng cho các gói thầu cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn, thiết kế và thi công xây nhà trọn gói.

  Theo quy định của Luật đấu thầu 2013 thì Hợp đồng xây nhà trọn gói là hợp đồng có đơn giá xây nhà trọn gói cố định trong suốt thời gian thực hiện đối với toàn bộ nội dung công việc trong hợp đồng. Việc thanh toán đối với hợp đồng xây nhà trọn gói được thực hiện nhiều lần trong quá trình thực hiện hoặc thanh toán một lần khi kết thúc hợp đồng. Tổng số tiền mà nhà thầu được thanh toán cho đến khi kết thúc các nghĩa vụ theo hợp đồng bằng đúng giá ghi trong hợp đồng. Ngoài ra Hợp đồng xây nhà trọn gói còn thể hiện về chính sách bảo hành của công ty xây nhà trọn gói với chủ đầu tư...


  Vì sao phải làm hợp đồng xây nhà trọn gói ?

  Khi Quý vị đã tìm được nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín, hai bên đã thảo thuận về thiết kế xây nhà cũng như báo giá xây nhà thì việc tiếp theo Quý vị cần phải làm đó là hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng xây nhà. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, minh bạch theo đúng trình tự và đúng với luật của nhà nước đã ban hành.

  Cho dù hai bên có thân quen thì việc ký kết hợp đồng là việc cần thiết phải làm. Tuyệt đối không hợp đồng với nhau qua lời nói. Ký kết hợp đồng là quyền lợi, nghĩa vụ của các bên trong quá trình xây dựng nhà ở.


  Mẫu Hợp đồng xây nhà trọn gói của Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói tại Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh.

  Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh là công ty chuyên thiết kế và thi công xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế chúng tôi luôn rất chú trọng đến việc soạn thảo các điều khoản hợp đồng vì thế đây là quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

  Quý vị lưu ý một công ty xây nhà trọn gói Uy tín họ sẽ thể hiện chi tiết qua từng câu chữ trong hợp đồng. Hợp đồng không chỉ ràng buộc về pháp luật mà hợp đồng còn thể hiện sự tôn trọng của các bên.  Trên đây là mẫu hợp đồng thi công xây nhà trọn gói mới nhất của công ty chúng tôi muốn gửi đến Quý vị.
  Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/ne...i-moi-nhat-nam-2020-xay-dung-truong-sinh.html


  Mời Quý vị xem thêm các báo giá thiết kế nhà đẹp và báo giá xây nhà trọn gói:
  - Báo giá cửa nhôm kính PMA nhập khẩu chính hãng
  -Báo giá cửa nhôm kính Xingfa
  - Báo giá cửa nhựa composite vân gỗ

  - Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội
  -Thi công xây nhà trọn gói
  - Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà trọn gói

  - Dịch vụ phá dỡ nhà trọn gói

  - Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội
  - Thi công cọc khoan nhồi
  -Hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội

Chia sẻ trang này