Mẫu đồng hồ Franck Muller nam và nữ tiên phong nổi bật

Thảo luận trong 'Thông gió thông thường' bắt đầu bởi hongdiepym, 29/11/18.

 1. hongdiepym

  hongdiepym Member

  Mẫu đồng hồ Franck Muller nam và nữ tiên phong nổi bật. Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp. Đồng hồ Franck Muller đã thêm vào bộ sưu tập Vanguard của mình với các mẫu đàn ông và phụ nữ mới.

  Phần của nam giới là Vanguard World Timer GMT. Một bản đồ thế giới được đánh bóng trên mặt trời mọc nằm ở trung tâm của mặt đồng hồ. Nó tham khảo các thành phố lớn cho mỗi 24 múi giờ thông qua đĩa 24 giờ bao gồm chỉ báo ngày / đêm. Nó hiển thị giờ, phút và giây cùng với một bàn tay GMT riêng biệt với mũi tên màu đỏ trỏ đến thời gian trong múi giờ thứ hai. Một vương miện ba vị trí và nút nhấn riêng biệt vận hành các chức năng của đồng hồ. Các tourneau hình 18k tăng vàng và thép không gỉ trường hợp các biện pháp một chiều rộng 53.70 mm cực lớn, chiều dài 44 mm và chiều cao 14,50 mm.

  [​IMG]

  Đồng hồ được cung cấp bởi một phong trào tự động với một dự trữ năng lượng 42 giờ.

  Đối với những người phụ nữ, Franck Muller đã thiết kế Vanguard Heart Skeleton, một chiếc đồng hồ được tạo khung với một họa tiết hình trái tim.

  Trường hợp hoa hồng vàng 18k có vỏ bọc hình tròn có một mặt đồng hồ mở có bảy trái tim được lót màu đỏ không thể thiếu cho chức năng của các thành phần khác nhau của phong trào. Các trái tim và phong trào được tạo xương được tạo ra trong 18k vàng hồng. Giờ, phút và giây nhỏ tay lúc 6 giờ được điều hành bởi một vương miện hai vị trí.

  ==>http://donghovintage.vn/omega-automatic-vang-duc-18k-1.html

  Chiếc đồng hồ này được trang bị động cơ cơ tay bằng tay với dự trữ năng lượng bốn ngày. Nó có kích thước 32 mm và 35 mm.

  [​IMG]

  Hai chiếc đồng hồ này nằm trong số những chiếc đồng hồ của Franck Muller được giới thiệu cách đây một tháng tại một sự kiện thường niên của thương hiệu đồng hồ, được biết đến với cái tên World Horation of Haute Horlogerie. Nó được tổ chức tại trụ sở của Franck Muller, “Watchland”, ở Genthod, ngay bên ngoài Geneva. Bản phát hành lớn khác tại sự kiện này là mô hình kỷ niệm 15 năm của đồng hồ Crazy Hours.

  Franck Muller thành lập thương hiệu đồng hồ cùng tên của mình vào năm 1992 với chuyên gia đồng hồ tốt, Vartan Sirmakes. Thương hiệu đã nộp 50 bằng sáng chế và hiện đang vận hành 48 cửa hàng độc quyền trên khắp thế giới, cùng với bảy địa điểm sản xuất ở Thụy Sĩ.

Chia sẻ trang này