Mạng VNPT - Tốc độ cao - Giá cước rẻ

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi vinaphonetphcm, 10/6/22.

 1. Mạng VNPT - Tốc độ cao - Giá cước rẻ
  VNPT là nhà mạng có tốc độ internet số 1 Việt Nam do Speedtest bình chọn. Quá trình đánh giá và tổng hợp kết quả được Speedtest thực hiện hoàn toàn độc lập, khách quan và không có bất cứ thông báo trước nào cho các nhà cung cấp.
  Mạng VNPT là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi có tốc độ vượt trội, độ ổn định cao với giá cước chỉ từ 165.000đ/tháng và nhiều khuyến mại hấp dẫn.
  [​IMG]
  Mạng VNPT khuyến mãi miễn phí lắp đặt modem WiFi tốc độ cao 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, tặng đến 3 tháng cước sử dụng miễn phí, lắp đặt nhanh 24h...

  [​IMG]

  Lắp đặt Mạng VNPT tại TPHCM quý khách hàng liên hệ qua các hotline 0888756766 - 0941118883 - 0943661133 (hỗ trợ 24/7) hoặc các điểm giao dịch VNPT gần nhất.
  Khách hàng trả trước 6 tháng cước được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng thêm 3 tháng.


  [​IMG]

  Mạng VNPT cho Gia đình
  VNPT cho ra mắt nhóm gói cước HOME INTERNET với đa dạng gói cước nhằm tăng khả năng lựa chọn giúp khách hàng tối ưu chi phí.
  Ưu điểm các gói internet home nằm ở chổ tốc độ cao, thêm vào đó đáp ứng tốt các dịch vụ gia đình như truyền hình internet, camera an ninh... với giá cước thấp.

  Với các gói cước Home Super hỗ trợ thêm thiết bị WiFi Mesh giúp tăng độ phủ sóng WiFi với căn hộ nhiều tầng, nhiều phòng.
  Đặc biệt gói Home Safe ngoài việc sử dụng internet khách hàng được trang bị thêm 2 camera quan sát 1080P(1indoor, 1uotdoor)

  [​IMG]

  Mạng VNPT cho Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức
  VNPT triển khai gói cước cáp quang cho doanh nghiệp, với nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế cao và ổn định. Bằng các gói cước có cam kết tốc độ quốc tế, kèm theo IP tĩnh đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dang cho các phần mềm và ứng dụng CNTT hiện đại.

  [​IMG]

  Thủ tục đăng ký mạng VNPT
  - Khách hàng Cá nhân: CMND hoặc CCCD
  - Khách hàng Doanh nghiệp: GPKD

  VNPT Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT trong thời gian qua.

Chia sẻ trang này