Mùa hè đến, sôi động cùng phụ kiện Black Ice

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi blackice, 3/7/23.

 1. blackice

  blackice New Member

  Mùa hè là mùa của du lịch. Là mùa mà các bọn trẻ nghỉ hè, vui chơi, giải trí và phụ kiện là điều không thể thiếu của mọi người khi đi chơi. Có hàng nghìn cách phối đồ, chỉ là bạn chưa biết đó thôi. Vì thế hãy cùng Black Ice khám phá nhé.
  https://blackicee.com/2023/05/27/mua-he-den-soi-dong-cung-phu-kien-black-ice/
  1.Nhẫn
  Xu hướng của giới trẻ hiện nay là mang phụ kiện để trở nên thu hút trước mọi người xung quanh. Vì thế sở hữu một chiếc nhẫn đẹp cũng là đều mà mọi người quan tâm. Nhẫn thường có nhiều loại: nhẫn bạc, nhẫn vàng, nhẫn đôi,… Mỗi loại sẽ có công dụng riêng của nó.

  [​IMG]

  Nếu ai thích sở hữu nhẫn vừa đẹp, vừa thể hiện sự sang trọng thì nhẫn vàng là sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể. Còn ai có xu hướng thích sự đơn giản mà vẫn toát lên sự thanh lịch thì nhẫn bạc là sự lựa chọn thông minh nhất.

  2. Dây chuyền
  Trang sức thường dùng cho nữ. Nhưng ngày nay phụ kiện còn dành cho mọi lưa tuổi, giới tính. Vì thế hiện nay khi ra đường mọi người thường bắt gặp những chàng trai, quý ông thường đeo các phụ kiện như dây chuyền, vòng tay, nhẫn. Bây giờ trào lưu đang thịnh hành là đeo dây chuyền đôi dành cho các cặp yêu nhau đang muốn thể hiện tình cảm của mình.

  [​IMG]

  Dây chuyền không còn xa lạ nữa, mà nó hiện hữu hằng ngày trước mắt chúng ta. Mọi người thường lựa chọn những sợi dây chuyền có thiết kế nhỏ gọn để sử dụng. Vì nó đơn giản lại tiện lợi.

  Cùng Black Ice tìm hiểu về các phụ kiện khác nhé!

Chia sẻ trang này