Máy lọc nước điện giải là gì? có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi wifim001, 30/9/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Máy lọc nước điện giải là gì?
  Nước điện giải là nước có tính kiềm (pH >7.0). các Chuyên Viên cho biết, trong nước ion kiềm có chứa nhiều vi khoáng và chất chống oxy hóa nên rất tích cực cho tình hình sức khỏe.

  Máy lọc nước điện giải là đồ vật có khả năng lọc sạch nước và tạo ra nước với tính kiềm cao mang khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước. cụ thể, sau khi loại trừ tạp chất bằng những màng lọc, các tấm điện cực phía bên trong đồ vật sẽ tách bóc phân tử nước và tái kết cấu phân tử nước để đáp ứng nước ion kiềm ở cực âm và nước ion axit ở cực dương.

  [​IMG]
  Máy lọc nước điện giải mangxuất sắc không?
  Thậm chí thấy trong số những năm gần đây, máy lọc nước điện giải được rất đông người “săn đón”. thế nhưng tương tự những sản phẩm khác, trang bị này cũng đều có những ưu, nhược điểm riêng.

  Ưu điểm:
  Cung cấp nguồn nước uống điện giải tốt cho tình trạng sức khỏe.

  Khi sử dụng để nấu ăn, nước điện giải sẽ giúp khiến mềm thực phẩm & làm cho không giảm hương vị của món ăn.

  Giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn.

  Nhược điểm:
  giá cả cao, thường từ 5 triệu trở lên trên.

  Một trong những dòng sản phẩm với kích thước to cần chiếm diện tích.


  Thanh lọc, giải độc cơ thể
  Bạn với biết form size của phân tử nước tầm thường như nước khoáng, nước thuần khiết hay nước máy… là bao nhiêu? kích cỡ của chúng là 2.5 nano mét, trong khi đó kích thước cụm phân tử của nước ion kiềm là 0.5 nano mét, nhỏ hơn cấp bách 5 lần. Do form size vô cùng vi đó mà phân tử nước mà thậm chí tiện lợi thẩm thấu vào màng các cấu trúc tế bào, tiện lợi hấp thu đủ dinh dưỡng đưa vào cơ thể. hơn thế nữa là giúp thân thể thanh lọc, giải độc rất tích cực.

  Trung hòa axit dư thừa
  Do nước ion kiềm có chứa tính kiềm tự nhiên mà thuộc tính này chỉ mang trong rau xanh, tính chất này thậm chí trung hòa đc axit dư thừa – tác nhân gây hai bên cạnh gốc độc lập. Axit này được tích trữ qua quá trình đủ dinh dưỡng không tốt, ăn bắt buộc thực phẩm không làm sạch, vô số chất béo, ăn thực phẩm sở hữu tính axit hay sống trong môi trường xung quanh độc hại. khi nào axit tàng trữ khá nhiều sẽ kéo theo những tình trạng bệnh hiểm nguy như tiểu đường, Gout, căn bệnh viêm đại tràng, bệnh lý về đường tiêu hóa, mà thậm chí là ung thư…

  Lúc đó tính kiềm có trong nước sẽ có khả năng trung hòa axit dư này, giúp thân thể trở về mang hiện trạng cân bằng, tăng tốc đc hệ miễn dịch, đề phòng và hỗ trợ chữa bệnh các bệnh lý mãn tính…

  Bổ sung cập nhật chất khoáng
  Trong nước ion kiềm có rất nhiều vi khoáng tự nhiên của nước. so với các mẫu nước lọc hay nước thuần khiết khác trên thị trường thì vi khoáng hay bị lọc sạch bởi những màng lọc khép kín đáo, hay kém cỏi được thêm vào sau cùng quá trình lọc, Bởi vậy chất khoáng này xoàng xĩnh không cao cho thân thể.

  Những vi khoáng như Ca, Na, K, Mg… đóng tầm quan trọng rất trực tiếp với cơ thể bởi chúng tham gia vào rất nhiều những công đoạn chuyển hóa cũng giống như bàn luận chất của cơ thể. Trong trường hợp thiếu hụt một trong chất ấy thân thể sẽ dễ nhiễm bệnh, hay mắc một số bệnh nguy hiểm như loãng xương, đau khớp…

  [​IMG]

  Công dụng máy lọc nước iON kiềm là gì? vớinên mua không?
  Sau lâu đời nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước kiềm thành lập đã gây tiếng vang to trong ngành nghề lọc nước lúc mà thậm chí sinh ra nước iON kiềm giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc độc lập, dự phòng biến thành bệnh lý mạn tính một cách tác dụng.

  Nước iON kiềm còn được gọi là nước điện giải iON kiềm, nước điện giải kiềm, nước kiềm, nước Kangen, nước hoàn nguyên, nước điện giải kiềm hóa, nước kiềm hóa, alkaline ionized water, electrolyzed reduced water (ERW - Nước chiết xuất điện phân), nước pi, nước hydro, nước hydrogen…

  Nước iON kiềm điện giải đc sinh ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải (hay máy lọc nước iON kiềm). Máy điện giải là trang bị sản sinh nhiều loại nước giỏi nhờ phương pháp điện phân (điện giải nước). khoa học đó là phát minh sáng tạo lớn tưởng của các nhà nghiên cứu khoa học Nhật các năm 1940, lưu lại bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực công nghệ xử trí nước.

  Nước iON kiềm với độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5 & chiếm dụng 4 thuộc tính cực kỳ quan trọng:

  Giàu Hydro - chất chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi gốc chủ quyền, chống lão hóa & đề phòng, hỗ trợ điều trị bệnh lý mạn tính.

  Giàu tính kiềm thiên nhiên như rau xanh sạch giúp trung hòa axit dôi thừa và đưa cơ thể về hiện trạng hoàn nguyên như ban sơ.

  Giàu vi khoáng tự nhiên hữu dụng bổ sung cho cơ thể như: canxi, magie, kali...

  Phân tử nước siêu bé dại - nhỏ gấp rút 5 lần đối với phân tử nước thông thường giúp bổ sung cập nhật nước mau chóng, thanh lọc & thải độc các tế bào.
  Liên hệ đến website besthome.com.vn để xem thêm tại https://besthome.com.vn/tin-hot/may-loc-nuoc-dien-giai-la-gi/

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này