Mách bạn Kinh nghiệm kinh doanh từ nghề bánh chưng

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi duyenyn, 25/1/19.

  1. duyenyn

    duyenyn Member

    Rõ ràng, muốn làm cho bánh chưng để bán, cơ mà phải là cái bánh bác đặc thù , thơm ngon, lạ miệng… là chuyện ko tiện dụng . những mẻ bánh trước tiên ra lò không cho kết quả mong muốn. Chị bỏ đi làm cho lại cho dù “tiếc đứt ruột” sở hữu số nguyên liệu bỏ công mang từ Điện Biên về Hà Nội.

    Xem thêm:

    Vay tiền nóng tại đà nẵng

    Vay tiền nhanh tại tp hcm

    Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

    Cứ thế, chị Hoài kiên trì tăng chất lượng từng mẻ bánh, nhưng cũng phải đến chiếc Tết thứ hai, những mẫu bánh chưng nhãn hiệu Nương Bắc của chị mới thật sự gây chú ý. Vỏ bánh là gạo nếp nương thơm dẻo ngon nức danh , nhân bánh khiến cho bằng làm thịt lợn mán do người Thái thả tự do trong bản, rất thơm và chắc, với lớp mỡ béo ngậy tạo vị rất riêng. Bánh được nhuộm nước lá riềng sở hữu công nghệ độc đáo, phủ một mầu xanh ngào ngạt ngẫu nhiên.

    sở hữu những tiêu chuẩn rất riêng đấy , bánh bác Nương Bắc dần chiếm được cảm tình của thực khách. đến năm 2016 - loại Tết thứ ba nói tính từ lúc chị Hoài chuyển sang cung cấp bánh bác , Nương Bắc đạt doanh số gần 7.000 dòng bánh, tạo doanh thu sắp 400 triệu đồng. hiện giờ , nhãn hàng này đã với hệ thống mười đại lý trải dài khắp đất nước . Thế nhưng, dường như bà chủ tuổi 9x vẫn chưa bằng lòng mang các thành công ấy . “Tôi ước mong tới 1 ngày nào ấy , bánh bác Nương Bắc sẽ được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài theo con đường chính ngạch. hiện giờ , đã có rộng rãi khách hàng sắm bánh rồi xách tay ra nước ngoài để tặng, biếu người thân , nhưng số lượng vẫn còn hạn chế”, chị Nguyễn Thu Hoài san sẻ.

    Để từng bước hiện thực hóa thèm khát giản dị đấy , năm nay Nương Bắc mạnh bạo thử sức mang một sản phẩm bánh bác cao cấp, mang giá sắp 600 ngàn đồng/hai chiếc . 1 lần nữa, cô gái trẻ lại gây bất thần cho người tiêu dùng. “589 nghìn đồng/hai mẫu bánh là số tiền sẽ khiến cho phổ biến người sửng sốt . Nhưng tôi tin rằng, đây sẽ là làn gió mới cho thị phần quà Tết truyền thống, góp phần thay đổi quan niệm của người dùng về bánh bác bỏ - 1 món ăn quốc hồn, quốc túy nhưng thường bị xếp ngoài giỏ quà Tết”, chị Hoài đề cập.

Chia sẻ trang này