Mách bạn Cách chép danh bạ từ máy vào sim cho Android & iOS

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi phamtu2289, 26/6/17.

 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  Để tránh tình huống bị mất danh bạ trong máy, bạn cần phải chủ động chép danh bạ từ máy sang sim để Có thể duy trì được liên lạc với người thân và Quý khách hàng bè. Dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn Quý Khách cách chép danh bạ từ máy qua sim cho điện thoại thông minh Android và Apple iPhone.  [​IMG]

  Chép danh bạ từ máy android vào sim

  So với những điện thoại cảm ứng chạy HĐH iOS của Apple, những dòng điện thoại cảm ứng chạy HĐH Android thực hiện làm việc chuyển danh bạ qua sim khá dễ. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây:  Bước 1 :Bạn truy cập vào danh bạ như thường thì tiếp nối bấm Menu tuỳ chọn > Chép/ Xuất danh bạ.

  [​IMG]

  Bước 2 : Chọn tiếp vào mục Xuất ra thẻ sim để thực hiện chép từ bộ nhớ máy ra thẻ sim.

  [​IMG]

  Tham khảo cách đăng ký 3g mobi

  Bước 3 : Chọn các Showroom liên lạc Bạn cần chép hoặc bấm vào Chọn tất cả >Hoàn tất để bắt đầu chép.

  [​IMG]

  Bước 4 : kiểm tra lại danh bạ đã thực sự lưu trên sim & máy hay chưa?

  Chép danh bạ từ Apple iPhone vào sim

  Đối với điện thoại iPhone, việc chép danh bạ từ máy sang sim là điều không dễ, quý khách hàng chỉ Rất có thể đồng bộ danh bạ từ iPhone sang iTunes. Mặc dù, đối với các máy đã Jaibreak vẫn có cách để Quý Khách thực hiện việc chép danh bạ còn các điện thoại iPhone sử dụng iOS thông thường thì không thể thực hiện đc. Nếu Cả nhà lo sợ hoặc không thích jailbreak điện thoại iPhone thì Quý khách hàng Có thể thực hiện xong rồi restore để Apple iPhone trở lại như bình thường, như thế là quý khách hàng cũng có danh bạ trong SIM nhưng cũng không lo điện thoại iPhone bị ảnh hưởng gì.  Quý khách hàng Có thể thực hiện các thao tác tại đây để chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Apple iPhone:

  [​IMG]

  • Bước 1: Tải ứng dụng SIManager từ Cydia về iPhone.
  • Bước 2: Sau Lúc tải and cài đặt chiến tích phần mềm, Các bạn mở ứng dụng & vào phần Setup => Chọn hiển thị toàn bộ tên của danh bạ.
  • Bước 3: Chọn vào buton Read from Sim Tại góc dưới phía trái ứng dụng, mục đích của nó là để đọc toàn bộ danh bạ trên SIM của quý khách.
  Vơi các làm việc bình thường này, Quý khách hàng Rất có thể hoàn thành việc chép danh bạ từ máy sang sim dễ dàng, không phải lo sợ trường hợp máy điện thoại của quý khách bị hư hư & mất danh bạ.

  Xem thêm: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/

Chia sẻ trang này