MÁY IN NHÃN BROTHER PT-E110 LÀ GÌ ?

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi trannguyen9993, 30/9/23.

 1. trannguyen9993

  trannguyen9993 New Member

  Máy in nhãn Brother PT-E110 cầm tay

  Máy in nhãn Brother PT-E110 là máy cầm tay rất tiện dùng vì nhỏ gọn, máy được thiết kế để đánh dấu nhãn cho các nhà thầu về hệ thống điện, viễn thông và mạng, hoặc in nhãn để đánh dấu thiết bị, công cụ, vật tư, phụ tùng. Sản phẩm PT-E110 của Brother được tích hợp 200 biểu tượng cho ngành điện, viễn thông với tốc độ in nhãn đạt 20 mm/s với các kích thước nhãn in 6mm, 9mm và 12mm.

  Chuyên dùng cho ngành điện, viễn thông
  Máy dán nhãn Brother PT-E110 cầm tay có thông số kỹ thuật cao này là công cụ ghi nhãn lý tưởng để giúp các văn phòng luôn ngăn nắp thông qua việc xác định rõ ràng các mục quan trọng bằng cách sử dụng nhãn nhiều lớp TZe, Tz2, Hze. Cùng Trần Nguyễn khám phá ngay dưới đây.

  [caption id="attachment_1215" align="aligncenter" width="300"][​IMG] MÁY IN NHÃN BROTHER PT-E110[/caption]
  Máy in nhãn Brother PT-E110 cho ra đời những nhãn dán chất lượng
  Hoạt động dựa trên nguyên tắc in nhiệt, máy in nhãn Brother PT-E110 cho bản in sắc nét với độ phân giải 180dpi, tốc độ in khả quan 20mm/s, hiệu quả in hiển thị được 1-2 dòng trên khổ rộng băng dán Tze tape đa dạng từ 6-12mm

  Các loại nhãn in TZe, Tz2, Hze nhiều lớp của Brother PT-E110 có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Mực in chuyển nhiệt được kẹp giữa hai lớp bảo vệ PET (màng polyester), bảo vệ chữ trước tác động của chất lỏng, mài mòn, nhiệt độ, hóa chất và ánh sáng mặt trời.

  [caption id="attachment_2404" align="aligncenter" width="300"][​IMG] NHÃN IN TZ2 - TNTECHCO[/caption]
  Máy in nhãn Brother PT-E110 cung cấp 10 kiểu phông chữ, 200 biểu tượng và hệ thống các khung hình để bạn lựa chọn.

  Với tính năng xem trước và in đối xứng. Máy in nhãn dán của Brother đặc biệt được trang bị màn hình LCD có đèn nền để tiện theo dõi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sáng tạo và kiểm soát lại nội dung trước khi in.

  Sử dụng các chức năng thiết kế nhãn tích hợp, màn hình LCD lớn dễ đọc và bàn phím kiểu PC, cho phép in nhãn với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

  Hệ thống phím nóng gồm: Nhãn chữ, nhãn cuộn, nhãn kiểu cờ, nhãn nhảy số tự động,.. được tích hợp sẵn sàng tạo nhãn nhiều lớp, bền, chuyên nghiệp cho dây cáp, mặt ngoài, thiết bị tiêu dùng và các thiết bị điện và cơ sở dữ liệu khác.

  Nhỏ gọn dễ đem đi mọi nơi
  Máy in nhãn Brother PT-E110 sở hữu bàn phím qwerty nhưng vẫn có trọng lượng lý tưởng chỉ 0.4 kg để đồng hành cùng bạn đi muôn nơi.

  [caption id="attachment_1213" align="aligncenter" width="300"][​IMG] MÁY IN NHÃN CẦM TAY BROTHER PT-E110[/caption]
  Máy in nhãn Brother có thể tạo ra các nhãn chống phai màu bền bằng cách sử dụng các chức năng ghi nhãn tích hợp dễ sử dụng và in trực tiếp từ hệ thống PC hoặc Mac OS®

  Máy in nhãn Brother PT-E110 hoạt động dựa trên nguồn điện đến từ pin AAA or Adapter AD-24ES (Không đi kèm). Việc dùng pin AAA giúp tiết kiệm cho bạn thời gian, không gây gián đoạn quá trình hoạt động.

  Sản phẩm hiện đang có bán tại CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYỄN TECHNOLOGY với chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng.


  ************************************************************************************************

  CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYỄN TECHNOLOGY

  ☎ Điện thoại: 096 493 7577 (zalo)
  www.tntechco.com.vn

Chia sẻ trang này