Lucky88 đưa tin: Hải Phòng FC chia tay AFC Cup, đội bóng của Campuchia đi tiếp

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi leosama, 2/12/23.

 1. leosama

  leosama Member

  Hiện vòng bảng AFC Cup 2023/24 còn 1 vòng nữa mới kết thúc, nhưng Hải Phòng FC đã chính thức chia tay cuộc chơi, trong lúc CLB Phnom Phenh Crown của Campuchia sẽ đi tiếp.

  Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/rb-leipzig-vs-heidenheim-tip-bong-da-mien-phi-ngay-02122023

  Hải Phòng FC chia tay AFC Cup, trong lúc đội bóng của Campuchia sẽ đi tiếp
  Sau trận hoà PMS tối qua (30/11), Hải Phòng chỉ có được 7 điểm, nên dẫu còn 1 trận đấu nữa trên sân nhà tiếp đội bóng cuối bảng Hougang United, nhưng thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm vẫn sớm nói lời chia tay sân chơi châu lục. Sở dĩ thế, bởi giải đấu này chỉ lấy 9 đội đầu bảng và đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào vòng trong.

  Đến thời điểm này, CLB Phnom Penh Crown của Campuchia là đội xếp nhì bảng F có thành tích tốt nhất khi được 12 điểm, cùng điểm với đội nhất bảng là Macathur, nhưng thua hiệu số (9 so với 15). Đây là đội bóng đang có điểm số cao nhất hiện nay trong số các đội xếp nhì, trong lúc có 4 đội đứng nhì với 9 điểm gồm: Al Wehdat (bảng B), Oldisa (bảng D), Terengganu (bảng G) và Ulaanbaatar (bảng I).

  Trong các đội vào vòng trong, khu vực Đông Nam Á nhiều khả năng chỉ có 2 CLB là Sabah của Malaysia (nhất bảng H với 12 điểm) và Phnom Penh Crown của Campuchia (nhì bảng F với 12 điểm). Trong lúc nằm cùng bảng H, nhưng Hải Phòng FC chỉ có 7 điểm nên giờ đội bóng đất Cảng đã sớm nói lời chia tay, do đó họ giờ chỉ về tập trung cho đấu trường V.League và Cúp QG.

  Đây là điều khá đáng tiếc cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khi họ không thể tận đụng được cơ hội ở một số trận đấu, đặc biệt là cuộc đối đầu với PSM diễn ra tối qua khi phung phí quá nhiều cơ hội. Tuy nhiên, cũng cần phải thông cảm khi lực lượng của Hải Phòng vốn không có chiều sâu nên thực tế họ cũng khó đi xa ở đấu trường châu lục.

  HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hải Phòng phải thắng cả 2 trận cuối, may ra mới có cơ hội đi tiếp’
  Thua đậm 1-4 trước CLB Sabah ngay trên sân nhà của đối thủ, cơ hội đi tiếp của CLB Hải Phòng đã rất mong manh. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng cửa của Hải Phòng dù khó, nhưng chưa đóng hẳn.

  Điều kiện để Hải Phòng giành vé đi tiếp ở AFC Cup 2023/24
  Hải Phòng bị thất thế hoàn toàn trong cuộc đua giành vé vào vòng knock-out AFC Cup 2023/24 khu vực Đông Nam Á. Thầy trò ông Chu Đình Nghiêm vẫn còn cơ hội để đi tiếp nhưng không thể nắm trong tay quyền tự quyết.

  Kết quả Macarthur FC 5-0 Phnom Penh Crown: Đòi nợ thành công cả vốn lẫn lãi
  Bất ngờ thua đậm Phnom Penh Crown ở lượt đi nhưng trong trận lượt về trên sân nhà, Macarthur FC đòi nợ thành công cả vốn lẫn lãi để chiếm ngôi đầu từ tay của đại diện bóng đá Campuchia sau 4 lượt trận ở bảng F - AFC Cup 2023/24.

Chia sẻ trang này