Logitech ra mắt mới MX dọc Ergonomic chuột

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi moon8687, 3/10/18.

 1. moon8687

  moon8687 New Member

  Logitech hôm nay đã công bố sự ra mắt của MX Vertical, con chuột ergonomic tiên tiến nhất của công ty cho đến nay.

  The MX Vertical, được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia ergonomic, kết hợp các yếu tố thiết kế tiện dụng với hiệu suất chuột MX cho một con chuột cắt giảm sức căng cổ tay và áp lực cổ tay mà không ảnh hưởng đến năng suất.

  [​IMG]


  Lên đến 12 phần trăm người dùng máy tính cảm thấy khó chịu hoặc đau hàng ngày theo một cuộc khảo sát gần đây, và đó là cơ sở người tiêu dùng mà Logitech đang nhắm mục tiêu với sản phẩm này. Logitech đã thử nghiệm hàng chục nguyên mẫu và thiết kế để đưa ra hình dạng lý tưởng, trọng lượng và độ trượt giúp giảm đau nhưng không cản trở việc sử dụng chuột.

  Logitech ra mắt mới MX dọc Ergonomic chuột
  Chuột dọc MX của Logitech có góc thẳng đứng 57 độ, giảm hoạt động cơ bắp lên tới 10% so với chuột chuẩn. Nó đặt con chuột vào cùng một vị trí bạn có thể sử dụng khi lắc tay của ai đó, cung cấp một phần còn lại ngón tay cái và một va li thoải mái.

  [​IMG]


  Logitech thiết kế chuột để phù hợp với một loạt các hình dạng và kích thước bàn tay, và có một bề mặt cao su kết cấu cung cấp một số lượng lý tưởng của grip. Pin sạc 240mAh tích hợp cung cấp tối đa bốn tháng sử dụng và tính năng sạc nhanh bao gồm cung cấp ba giờ điện năng với một phút sạc.

  Chuột có thể tùy biến cao với cảm biến độ chính xác cao DPI có thể điều chỉnh 4.000, cho phép di chuyển tay ít hơn bốn lần so với chuột tiêu chuẩn để giảm mệt mỏi sử dụng. Nút chuyển ở đầu chuột cho phép tốc độ và độ chính xác của con trỏ được điều chỉnh dễ dàng từ 400 DPI đến 4.000 DPI, trong khi phần mềm Logitech cho phép tùy chỉnh thêm.

  Chức năng Easy-Switch cho phép chuột chuyển đổi giữa hai máy tính mà không cần phải ghép nối lại và phần mềm Logitech Flow cho phép sao chép và dán các văn bản, hình ảnh và tệp giữa nhiều máy với MX Vertical.

  Chuột MX Vertical mới của Logitech có giá 99,99 USD và sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ bắt đầu vào tháng 9. Chuột có thể được đặt hàng trước từ trang web Logitech bắt đầu từ hôm nay.
  >> Nguồn: https://viettech88.vn/logitech-ra-mat-moi-mx-doc-ergonomic-chuot/

Chia sẻ trang này