LỢI VÀ HẠI KHI SỬ DỤNG GEN BỤNG GIẢM BÉO

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi bhuyen123, 11/9/18.

 1. bhuyen123

  bhuyen123 Member

  Gen bụng có hiệu suất cao không? Gen bụng có giảm được mỡ không? Gen bụng có tác động ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?... Là những câu hỏi được chị em nữ giới tìm kiếm nhiều nhất.
  Làm ra sao để giảm mỡ bụng là thắc mắc thường trực, nhức nhối đối với các chị em phụ nữ. Chính vì như vậy mà mọi chiêu trò đều được đề ra & thử nghiệm như: massage bụng, chườm muối, massage bụng với kem tan mỡ, quấn nóng, đốt, hút mỡ,... Gen bụng cũng là 1 cách phổ cập được chị em áp dụng Trong đó. Thế nhưng, gen bụng có hiệu suất cao không lại là câu hỏi gây nhiều tranh cãi.
  trước khi những sản phẩm nịt bụng có mặt trên Thị Trường thì chúng ta đều biết chiêu thức này đã được người xưa vận dụng, đặc biệt là các cô gái phương Tây ở thế kỷ trước. Họ mặc một chiếc áo nịt eo để giữ phom dáng và diện chiếc váy bồng dài ở bên ngoài. Hoặc dùng bất cứ loại khăn, vải, áo nào có đủ độ dài quấn Quanh Vùng bụng. Quấn thành nhiều vòng và theo quy tắc vòng sau quấn chặt hơn vòng trước.
  Gen bụng có điểm mạnh hơn những chiêu trò khác là tiện lợi, Chi tiêu không thực sự cao (một chiếc gen nịt bụng hoặc quần gen bụng có giá khoảng 75.000 đồng - 150.000 đồng tuỳ loại, mẫu mã), rất có thể sử dụng nhiều giờ/ ngày....
  Tuy nhiên, chiêu bài này cần bạn tiến hành đúng chuẩn mới hoàn toàn có thể mang tới hiệu suất cao và tránh giảm được những mối đe dọa không mong muốn mà nó rất có thể gây ra đối với sức khoẻ của bạn.
  [​IMG]
  Chiêu bài gen bụng được chị em sử dụng thịnh hành. Mặc dù vậy, gen bụng có hiệu suất cao không lại là điểm mà nhiều chị em chăm sóc, câu hỏi.
  mối đe dọa rất có thể xảy ra khi gen bụng không đúng cách
  Theo những chuyên gia y tế, việc ép mình trong số những chiếc nịt bụng có thể gây nên những vấn đề cơ học tại dạ dày, điển hình nổi bật là chứng trào ngược dạ dày, thực quản. Nguyên Nhân là do gen bụng làm bằng vật liệu co dãn, áp lực của chiếc nịt bụng này tác động lên bụng và dạ dày quá lớn, khiến cho các đồ ăn chứa trong dạ dày có nguy cơ tiềm ẩn trào ngược lên thực quản. Điều ấy hoàn toàn có thể gây tác động nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong đường tiêu hóa.
  Không những thế, đối với các phụ nữ mới sinh con, nếu gen bụng quá sớm hoàn toàn có thể gây ra những ảnh hưởng tác động như tức bụng, khó thở, cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông không đảm bảo, ảnh hưởng đến vết mổ chưa lành hẳn hoàn toàn… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe & sự hồi phục của khung người.
  Nếu thắt quá chặt sẽ gây cản trở lưu thông máu, thâm da, nóng, mụn nhọt lở loét vùng da nịt bụng.
  [​IMG]
  Chỉ nên đeo gen bụng ở mức độ thoải mái, tránh đeo quá chật trong không ít giờ/ ngày.
  Gen bụng đúng cách dán
  tùy theo đối tượng khác biệt, tình trạng mỡ bụng khác biệt mà có cách gen nịt bụng không giống nhau.
  Để giảm thiểu những ảnh hưởng tác động xấu của nịt bụng, chị em phụ nữ cần suy nghĩ kĩ trước khi mua về. Đối với nữ giới bình thường thì hằng ngày rất có thể sử dụng gen nịt bụng từ 4 – 6h/ ngày và sử dụng kiên cường từ 4 – 6 tháng.
  phụ nữ có thai không được sử dụng. Với người mới sinh, thời gian sử dụng nịt phải sau 1 tháng, người sinh mổ là 2 tháng. Thời gian nịt bụng/ ngày như sau:
  Sau sinh 1 tháng: nịt bụng 1 giờ/ ngày
  Sau sinh 3 tháng: nịt bụng 2 giờ/ ngày
  Sau sinh 6 tháng: nịt bụng từ 4h – 6h/ ngày
  Không thắt đai thường xuyên, chỉ đeo với mức dễ chịu, khoảng vài giờ, tháo đai trước khi đi ngủ. Nếu bắt gặp những biểu lộ lạ cần dừng đeo ngay.
  mặc dù vậy, bạn cần nhớ, cùng với các phương pháp như massage bụng, chườm muối, massage bụng với kem tan mỡ, quấn nóng, đốt, hút mỡ, gen bụng,... Thì điều quan trọng là bạn cần chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chính sách ăn uống lành mạnh. Như thế bạn sẽ trả lời được câu hỏi quần gen bụng có gì nổi bật ?
  [​IMG]
  phối kết hợp những phương pháp này với tập luyện & ăn uống khoa học để đạt được hiệu quả như mong muốn.
  Nguồn: http://ytegiadinh.net/cam-nang-suc-khoe/16384-loi-va-hai-khi-su-dung-gen-bung-giam-beo.html

Chia sẻ trang này