Lộ trình học phù hợp với từng học viên hiệu quả

Thảo luận trong 'Truyện tiểu thuyết' bắt đầu bởi giabao338, 30/10/20.

 1. giabao338

  giabao338 New Member

  Điểm khó
  Bên cạnh đó thì tiếng trung cũng khá khó để học đối với những người không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếng trung là chữ tượng hình, không dễ nhớ như tiếng Việt hay tiếng Anh. Bạn bắt buộc phải học được bảng chữ cái và 214 bộ thủ. Với khối lượng lớn các kiến thức nếu bạn không có quyết tâm và phương pháp học phù hợp sẽ rất khó trong quá trình học tiếng Trung.

  Việt Nam chúng ta đang dùng hệ thống ký tự Alphabet. Nên việc người học tiếng Trung phải làm quen với các nét chữ rất khó khăn. Bạn phải nắm rõ các quy tắc, đúng các quy luật thì mới có thể vận dụng được. Bởi vậy, người học phải cỗ gắng nỗ lực rất nhiều để có thể làm được.

  Nếu nói học tiếng Trung dễ cũng dễ, mà khó cũng khó. Dễ hay khó còn phụ thuộc vào bản thân người học cũng như các phương pháp học tập. Mỗi khi học hãy nghĩ đến lí do mình bắt đầu, kiểm tra lại mình đã có phương pháp học phù hợp chưa, mình có thực sự đã chăm chỉ học tập chưa,… Khi đó, bạn mới học tiếng trung tốt hơn được. Cứ chăm chỉ thì sắt cũng mài được lên kim.  https://www.google.com/url?q=https://tiengtrungquoc.edu.vn/

  http://maps.google.com/url?q=https://tiengtrungquoc.edu.vn/tieng-trung-giao-tiep/

  https://sites.google.com/view/khoa-...trung-bồi-gọi-thêm-dụng-cụ-ăn-uống-ở-nhà-hàng

Chia sẻ trang này