LẬP TRÌNH PYTHON CẤP ĐỘ CƠ BẢN VỚI KHÓA HỌC BANANA TALES

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi tienmanh90, 28/3/23.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Lập trình Python cấp độ cơ bản với khóa học Banana Tale đang được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con mình bởi chương trình dễ học, ngắn gọn, dễ tiếp cận. Vậy vì sao nên chọn khóa học lập trình Python lại hiệu quả với trẻ em? Làm thế nào cho các con tiếp cận khóa học này hiệu quả nhất. Cùng MangoSteems tìm hiểu về khóa học lập trình cơ bản này nhé.

  Sơ lược về học lập trình Python với khóa học Banana Tales
  Khoa học Banana Tales là khóa học lập trình python cơ bản dành cho các bé khi mới tiếp cận học lập trình. Khóa học hướng đến các bé từ độ tuổi 12 đến 15 tuổi với ngôn ngữ lập trình cơ bản. Học sinh sẽ được phát triển và củng cố các kỹ năng tư duy toán của mình nhằm tiến nhanh hơn đến sự tự tin cần thiết bước vào thế giới lập trình thực tế. Khóa học chủ yếu xây dựng việc học thông qua thực hành các ứng dụng và trò chơi thông minh nhằm tạo hứng thú cho con trong việc học tốt nhất.

  [​IMG]Một số kỹ năng học được từ khóa học lập trình Python cùng Banana Tales
  Khóa học lập trình Python cấp độ cơ bản giúp trẻ phát triển các kỹ năng tư duy cần thiết, ba mẹ sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của con sau một khóa học. Cụ thể với các kỹ năng cơ bản như:

  Tăng cường khả năng tư duy logic, phản biện: Lập trình Python là ngôn ngữ cơ bản trong lập trình giúp con rèn luyện khả năng nhìn nhận đánh giá tổng quan về một vấn đề lớn, chia nó thành nhiều phần nhỏ để giải quyết hiệu quả nhất.

  Tăng cường tư duy và giải quyết vấn đề: Quá trình học Python sẽ giúp các bé hiểu về máy tính và ngôn ngữ lập trình. Từ đó giúp con đánh giá được mọi việc đang diễn ra xung quanh, giúp con giải quyết các vấn đề theo hướng sáng tạo, quy trình và có hệ thống.

  Chăm chỉ, kiên trì, tự vươn lên trong khó khăn: Khi trẻ trải qua khóa học lập trình python cấp độ cơ bản này con sẽ phát triển khả năng tự đứng lên sau thất bại. Con sẽ hiểu rằng thất bại không phải là điều tồi tệ mà thực tế nó là bài học để thành công sau này. Học cách kiên trì, bền bỉ mang lại nhiều cơ hội tạo ra kết quả con mong muốn.

  [​IMG]Tăng cường tự tin, sáng tạo trong học và làm việc: Lập trình Python thông qua thực hành cùng khóa học Banana Tales sẽ giúp con tự tin hơn để sáng tạo. Con sẽ có cơ hội thiết kế ra những điều mới theo ý của con. Vì thế con sẽ tự tin thể hiện bản thân mình và có động lực thúc đẩy đam mê của mình nhiều hơn.

  Tư duy mới mẻ, yêu thích khoa học: Lập trình Python là ngôn ngữ toán học gồm có nhiều tổ chức, phân tích dữ liệu. Nếu con học thành thạo ngôn ngữ này con sẽ phát triển khả năng học toán của mình. Đồng thời vận dụng tư duy logic này để tính toán, nghiên cứu ra những thứ mới mẻ, thú vị theo tư duy của con.

  Vừa học, chơi, không áp lực trong công việc: Nếu cha mẹ muốn tạo ra điểm đột phá cho con trong học tập thì học lập trình Python cấp độ cơ bản cùng khóa học Banana Tales là món quà hoàn hảo nhất. Con sẽ được học nhiều kỹ năng khác nhau và tạo niềm vui trong cuộc sống với những dự án thử thách, học tập và vui chơi cực thú vị.

  Nâng cao vốn ngoại ngữ: Toàn bộ các ngôn ngữ lập trình hiện nay đều dùng tiếng anh. Vì thế khi học lập trình Python cơ bản các con sẽ được tiếp cận với nhiều từ vựng tiếng anh giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, nhớ lâu hơn. Tại MangoSteems chúng tôi dạy ngôn ngữ lập trình Python bằng tiếng anh và tiếng Việt để các bé có thể tiếp cận ngôn ngữ mới hiệu quả nhất.

  Nâng cao khả năng ham học hỏi của các bé: Học nữa, học mãi, học để xây dựng tương lai cho các bé sau này. Nếu khi bé thành thạo Python thì bé sẽ học thêm được 1-2 ngôn ngữ nữa vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về học lập trình Python cấp độ cơ bản thông qua khóa học Banana Tales tại MangoSteems. Nếu bạn đang tìm khóa học lập trình cho con thì đừng bỏ qua thông tin của chúng tôi trên đây nhé.

  https://mangosteems.vn/lap-trinh-python-cap-do-co-ban-voi-khoa-hoc-banana-tales/

Chia sẻ trang này