Lẩu gà nấm tươi – Món ngon cho những ngày trở gió

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi hoangmar59, 5/12/18.

  1. hoangmar59

    hoangmar59 Member

    Lẩu gà nấu nấm với nước lèo thơm ngon, mặn mòi bởi nước ngọt tiết ra trong khoảng giết thịt gà và các chiếc nấm. Tuần này, GÀ TƯƠI TAM ĐẢO xin giới thiệu tới Cả nhà món Lẩu gà nấm tươi, khôn cùng ngon mà phương pháp làm lại hết sức đơn thuần.

    vật liệu chế biến Lẩu gà nấm tươi

    – những cái nấm: Nấm đùi gà, nấm hương, nấm bào ngư, nấm kim châm, nấm tuyết, nấm linh chi trắng… vừa ăn.

    – Gà ta: một con.

    – Gừng, tỏi, ớt.

    – Rau ăn kèm: cải cúc hoặc xà lách xoong (tùy khẩu vị khách hàng).

    – Gia vị: Muối, trục đường , nước mắm, bột nêm.

    những bước chế biến Lẩu gà nấm tươi

    – Gà khiến sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp gia vị trong 30 phút

    – các cái nấm cắt bỏ gốc, ngâm qua nước muối khoảng 3 phút, rửa lại bằng nước sạch, để ráo. Riêng nấm đùi gà chẻ đôi. Xếp những mẫu nấm ra đĩa.

    – Rau nhặt rửa sạch sau đó để ráo nước.

    – Gừng cạo vỏ, xắt lát; tỏi bằm nhuyễn, ớt thái lát.

    – Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi cho giết gà vào xào tới khi thịt săn lại.
    Gà nướng mật ong

Chia sẻ trang này