Lẩu ếch chua cay – Món ngon mới trong thực đơn của nhà hàng Gà tươi Tam Đảo

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi hoangmar59, 9/12/18.

  1. hoangmar59

    hoangmar59 Member

    tới nhà hàng Gà Tươi Tam Đảo, chỉ cần có 170K, bạn đã có thể thưởng thức món Lẩu ếch cay chua thơm ngon đúng chuẩn những ngày cuối thu đầu đông se lạnh này rồi.

    ví như bạn đã quen mang vị lẩu ếch miền Nam mang vị ngọt đặc biệt thì bạn sẽ phải sửng sốt bởi vị chua, cay của “người anh em” tới trong trong khoảng phương Bắc. Lẩu ếch không phải là món xa lạ có các thực khách Sài Gòn nhưng do khẩu vị, món ăn này ở miền Nam ngoài vị ngọt, dai của ếch thì thường đặc thù chú trọng vào sự xanh, tươi, thanh của rau nhưng mà không hề vị chua của măng, vị cay của ớt như người anh em phía Bắc. Với miền Bắc, lẩu ếch măng cay đã phát triển thành một món ăn quá thân thuộc , hội tụ các hương vị đặm đà , sâu cay ko lẫn vào đâu được.

    Nhờ lý do đó, cũng trong các ngày thu se lạnh gần đây của Hà Nội, lẩu ếch măng cay mau chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều những thực khách. Nắm bắt được tâm lý của các Các bạn , Nhà hàng Gà tươi Tam Đảo chúng tôi đã mau chóng bổ sung món ăn hấp dẫn này cộng những món về ếch khác vào thực đơn, thực khách đến quán sẽ mang thêm sự tuyển lựa theo thị hiếu của mỗi người, không chỉ bó buộc có các món về gà như trước nữa.
    Mách bạn cách chế biến món “Gà xào sả ớt” | Ấm lòng những ngày đầu đông

Chia sẻ trang này