Lưu ý khi lựa chọn xe đẩy phục vụ dành cho nhà hàng khách sạn mới - Sóc Trăng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi Thietbikhachsan103, 31/10/20.

  1. Việc chọn mua xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn luôn là điều đáng lưu ý của chủ khách sạn, nhà hàng mới. Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về sản phẩm hoặc chưa biết mua sản phẩm như thế nào để phù hợp với nhà hàng, khách sạn của mình hãy liên hệ đến chúng tôi, Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn. Nhưng trước tiên bạn cần lưu ý những điều này để chọn xe đẩy phục vụ cơ bản.

    Lưu ý khi lựa chọn xe đẩy phục vụ trong nhà hàng, khách sạn của ban

    Chất liệu kiểu dáng màu sắc
    Việc lựa chọn chất liệu luôn là yếu tố đi đầu khi chọn , các loại xe đẩy phục vụ nhà hàng hiện có 3 chất liệu chính thương thấy là gỗ, nhựa, inox. Việc quyết định sử dụng chất liệu nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, hoàn cảnh, cách phục vụ.

    Ví vụ như nhà hàng bạn rộng rãi, khoảng cách di chuyển xa, và khách hàng nhận biết nhà hàng về rượu và sang trọng thì tất nhiên các mẫu xe đẩy phục vụ rượu bằng gỗ sẽ tốt và phù hợp hơn các mẫu bằng inox.

    Giá thành
    Việc sắm các mẫu xe đẩy phục vụ cho nhà hàng khách sạn sẽ là một khoản chi phí lớn, nên việc tìm được địa chỉ uy tín giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng càng phải được quan tâm hơn.

    Thông thường công ty bán đồ dùng khách sạn sẽ không công khai giá, do chính sách của mỗi công ty khác nhau, tỉ lệ % chiết khấu khi mua hàng khác nhau. Nên bạn cần liên lạc để hỏi về giá sản phẩm khi mua.

    [​IMG]


    Những kiểu xe đẩy phục vụ thường được dùng trong nhà hàng khách sạn:

    Có 3 kiểu xe đẩy phục vụ chính thường được dùng trong nhà hàng khách sạn là xe đẩy rượu, xe đẩy thức ăn, và xe đẩy thu dọn, ngoài ra còn một số loại khác như xe đẩy hành lý và xe dọn phòng


    Xe đẩy rượu thường có 1 thiết kế nhỏ với nhiều tầng nhằm để rượu và cốc được chắc chắn, thiết kế của những chiếc xe nù thường hướng tới sự sang trọng, lịch sự nhằm tôn lên những chai rượu đắt tiền mà chúng sẽ đem tới để phục vụ thực khách. Thiết kế nhỏ giúp xe không tốn diện tích, khi để cạnh bàn ăn của khách hàng vẫn sẽ không làm mất diện tích di chuyển của nhân viên hay những của những khách hàng khác.

    [​IMG]


    Xe đẩy thức ăn thường có thiết kế to hơn với nhiều tầng để có thể để được cả bát đĩa và thức ăn trên xe, xe có thiết kế thường thấp với tay cầm đặt ngang bụng người sử dụng nhằm tránh che khuất tầm nhìn của người điều khiển và di chuyển được dễ dàng hơn.


    Xe đẩy dọn bàn thường có thiết kế từ nhựa hoặc inox dễ dàng đánh rửa lau dọn, xe ngoài các tầng để được bát đũa cốc tách, còn có thêm 1-2 thùng gắn bên cạnh, để có thể đổ thức ăn thừa, hay giấy rác nhanh chóng và tiện lợi. Giúp việc dọn dẹp bàn ăn được nhanh và liền mạch.

    [​IMG]

    Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn mà chưa biết chọn xe đẩy thức ăn như thế nào, hãy đến công ty Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ nhà hàng uy tín, hầu hết là sản phẩm nhập khẩu chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ trang này