Lý do bạn nên mua OPPO Find N2 Flip

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Ưu đãi TGDD và DMX, 3/4/23.

 1. Hầu như không có nếp gấp
  OPPO Find N2 Flip có nếp gấp được cải thiện với giải pháp Bản lề uốn tầng hàng đầu, mang lại màn hình tàng hình chắc chắn và bền bỉ. Màn hình AMOLED sắc nét, tần số quét 120Hz mượt mà và độ sáng đến 1.600nit đưa người dùng vào không gian giải trí tuyệt vời cho mọi tác vụ từ lướt mạng xã hội, xem phim đến gaming.
  [​IMG]
  Bản lề
  Bản lề được gia công tỉ mỉ với điểm gập hình giọt nước, giúp điện thoại khi đóng lại rất khít và không thấy điểm hở nào. Phần gập còn được đảm bảo độ bền với khả năng gập mở hơn 400.000 lần.
  [​IMG]
  Chụp ảnh
  Find N2 Flip cũng có nhiều góc khác nhau từ 45 độ đến 110 độ, cho phép người dùng chụp ở nhiều góc mà không cần sự hỗ trợ nào. Chế độ FlexForm cũng giúp giữ vững khung hình cho thước phim mượt mà và ổn định. Tất cả những tính năng này đều đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng oppo find n2 flip.
  [​IMG]
  Hiệu năng và pin
  OPPO Find N2 Flip được trang bị con chip Dimensity 9000+, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ, giúp đáp ứng mọi nhu cầu xử lý tác vụ và tham gia game mượt mà. Viên pin lớn đến 4.300mAh đảm bảo nhu cầu sử dụng cả ngày dài, và hỗ trợ sạc nhanh Super VOOC 44W giúp sạc đầy pin trong thời gian ngắn. Tất cả những tính năng này đều giúp tăng tính tiện lợi và sự thoải mái cho người dùng sử dụng OPPO Find N2 Flip.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này