Lý do để bạn 'nói không' với thuốc lá

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi dancingshop4, 22/11/23.

 1. dancingshop4

  dancingshop4 Member

  . Bất lực chuyện chăn gối

  Các thành phần hoá học có trong thuốc là cũng khiến cho người phụ nữ mắc bệnh vô sinh. Hàng năm có khoảng 120.000 đàn ông Anh trở nên bất lực trong chuyện ấy do thuốc lá.

  Mất rất nhiều tiền
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch OXVA Xlim SE 2

  Những người nghiện thuốc lá phải chi một khoản tiền lớn trong năm. Nếu bạn bỏ hút thuốc lá, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Nếu một ngày bạn hút một bao thuốc với giá trung bình khoảng 10.000 VNĐ, như vậy một năm bạn sẽ tiêu tốn khoảng 3.650.000 VNĐ. Nếu bạn từ bỏ thuốc lá bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không phải là ít.

  Chất lượng cuộc sống trở nên tồi tệ
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch VAPELUSTION Hannya Nano Pot


  Bạn sẽ không cải thiện được chất lượng cuộc sống một khi bạn chưa ngừng hút thuốc. Với những thực phẩm, bạn sẽ không thể cảm nhận được đầy đủ hương vị quyến rũ của nó. Đôi khi bạn sẽ rất khó thở, thường xuyên bị viêm họng và có đờm vì hút thuốc.
  Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá hiệu quả và giảm các bệnh về tim mạch VAPELUSTION Hannya AirTok Pod Kit

  Nếu bạn từ bỏ thuốc lá, chỉ ba ngày sau đó bạn sẽ cảm thấy được cơ thể mình khoẻ mạnh hơn rất nhiều. Chức năng của phổi sẽ được cải thiện, đồng nghĩa với việc tim của bạn không đập nhanh và mạnh như khi bạn hút thuốc. Cũng có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy cơ thể tràn trề sinh lực hơn.

Chia sẻ trang này