Làm thế nào để không mắc bệnh viêm đường tiết niệu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petty, 21/1/17.

 1. petty

  petty Member

  “Có cách chữa viêm đường tiết niệu nào an toàn mà không cần phải đi khám không?”. “Việc ứng dụng các bài thuốc dân gian để chữa viêm đường tiết niệu có được không?”. Nhiều người cho rằng, các bài thuốc dân gian có khả năng điều trị được bệnh viêm đường tiết niệu mà không lo hậu quả, vì dù sao dùng tân dược cũng nghiêm trọng. Như chúng ta đã biết, trong dân gian có một số bài thuốc dùng chữa trị đường tiết niệu được truyền tai nhau. Tuy nhiên, dù sao thì có bệnh vẫn nên đi gặp bác sĩ, tại các bệnh viên có toàn bộ các trang vật dụng y tế sẽ giúp cho việc chữa trị đạt thành công cao nhất, thay vì ngồi ở nhà lo lắng tìm các cách chữa.

  Theo y học hiện đại, các bác sĩ nói rằng, viêm đường tiết niệu nếu không được chữa bệnh sẽ ảnh hưởng suy giảm khả năng của thận, bóng đái, thậm chí gây suy thận hoặc nhiễm trùng máu. Chữa viêm đường tiết niệu sẽ căn cứ vào các biểu hiện lâm sàng và các xét nghiệm kiểm tra nhằm tìm ra các duyên cớ, tác nhân gây bệnh, chừng độ bệnh, bệnh mới nhiễm hay tái phát và phổ biến phác đồ chữa trị dựa trên các chi tiết đó.

  Xem chi tiết về >>> phòng khám đa khoa thế giới có tốt không

  [​IMG]

  Cách chữa viêm đường tiết niệu thường ngày là dùng kháng sinh diệt vi khuẩn. đặc trưng là cần phải điều trị dứt điểm và vệ sinh đúng cách nếu không bệnh tái phát lại sẽ nặng hơn và khó chữa hơn. ngoại giả, khi dùng kháng sinh chữa trị cần lưu ý để tránh việc vi khuẩn bị nhờn thuốc, gây tình trạng kháng thuốc, bệnh dễ tái phát.

  Theo quan niệm của y học cựu truyền, viêm đường tiết niệu căn do cốt yếu do thận hư và bóng đái thấp nhiệt. Có đa số các bài thuốc trong chữa bệnh viêm đường tiết niệu. Tuy nhiên, các thầy thuốc cho biết, việc vận dụng các bài thuốc của dân gian vào điều trị viêm đường tiết niệu chỉ có tác dụng tương trợ chữa trị, chứ chữa bệnh tuyệt đối thì nhu yếu phác đồ cụ thể.

  Một số bài thuốc như râu ngô, má đề, kim tiền thảo rất tốt cho đường tiết niệu. ngoài ra việc sử dụng ra sao còn thủ túc vào từng người.Viêm đường tiết niệu chẳng những liên quan đến sức khoẻ, khả năng sinh sản của bệnh nhân mà còn dẫn đến nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày bởi những biểu hiện mà bệnh gây nên. vì thế, để kết thúc bệnh hằng ngày chúng ta nên uống nhiều nước, giúp cho việc cắt bỏ vi khuẩn dễ hơn, không để chúng có cơ hội sinh sôi trong bàng quang. Khi đi vệ sinh, nên lau theo hướng từ trước ra sau (tránh vi khuẩn xâm nhập từ hậu môn sang niệu đạo)…

Chia sẻ trang này