Làm cách nào chọn đồng hồ Casio thể thao nam sành điệu giá sỉ đảm bảo tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi SieU_Thi24H, 5/2/15.

 1. SieU_Thi24H

  SieU_Thi24H Member

  [​IMG]  Lại một thành viên mới nữa của dòng đồng hồ Edifice 554D, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554D-7A từ Casio là một chiếc đồng thể thao mới lạ trong bộ áo trắng điểm màu xanh coban xinh đẹp, cuốn hút bao người chiêm ngưỡng.

  Là một chiếc đồng hồ 6 kim, 4 mặt số phụ màu trắng bạc của kim loại, nổi bật lên hẳn viền đồng hồ xanh coban và mặt đồng hồ trắng tinh với những đường cong màu xanh coban bao quanh. Một chiếc đồng hồ thật thời trang, mang đến sự tươi trẻ, năng động và đầy mạnh mẽ cho những chàng trai sở hữu nó.
  (Xem thêm đồng hồ thể thao nam )


  Hãy bắt đầu với từng chi tiết, dây đeo đồng hồ là một chuỗi những lá kim loại cứng chắc, gãy gọn nối đuôi nhau với lớp khóa thường thấy ở đồng hồ kim loại rất chặt chẽ, giúp chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554D-7A ôm trọn cổ tay chủ nhân của nó. Một kích thước vừa vặn, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554D-7A sẽ tạo sự thoải mái khi bạn đeo nó trên tay. Mặt đồng hồ màu trắng với những vạch ngang chỉ giờ màu đen, 2 mặt số phụ tròn tròn tròn đen tuyền, còn 2 mặt số phụ bán cầu còn lại là trắng và xám. Màu xanh coban bao quanh mỗi chi tiết, tạo nên những đường nét rất riêng cho chiếc đồng hồ CASIO-EF-554D-7A trong cùng dòng sản phẩm.  Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để xem thử, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-554D-7A có là phụ kiện phù hợp cùng bạn không nhé! Màu xanh rực rỡ ấy dù không phải ai cũng có thể sử dụng nhưng lại rất sang khi phù hợp đó!

  [​IMG]

  Nguồn : Làm cách nào chọn đồng hồ Casio thể thao nam hợp style giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ?

Chia sẻ trang này