Kinh nghiệm phơi quần áo cho bé với giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi raijin2811, 28/9/16.

 1. raijin2811

  raijin2811 Member

  Bạn rất hay phiền lòng vì một ngày phải giặt một số lượng không hề ít quần áo cho bé yêu. Chính do vậy làm thế nào để giúp cho quần áo nhanh khô cũng như không bị ẩm mốc vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ chính là điều được không ít các những bậc phụ huynh quan tâm.


  Xem thêm: lưới an toàn cầu thang

  Giúp quần áo của bé nhanh khô và không bị ẩm mốc nhờ giàn phơi thông minh


  [​IMG]


  Một ngày trẻ thường mặc nhiều quần áo bởi vậy công việc giặt và phơi tốn không ít thời gian của các bậc cha mẹ. Nhưng giờ đây bố mẹ cũng không cần quá lo lắng vì đã có giàn phơi loại mới nên chuyện phơi quần áo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Giàn phơi kiểu mới đón nắng và gió chính do vậy không chỉ đảm bảo quần áo sẽ khô nhanh mà có có thể giúp làm sạch quần áo không để quần áo bị ẩm trở thành nơi thuận lợi sinh sôi của vi khuẩn. Nếu muốn cẩn thận hơn bạn đừng chần trừ mà chọn ngay một bộ giàn phơi có hệ thống sưởi và quạt nên cho dù thời tiết có ẩm hay nồm thì quần áo của bé yêu vẫn luôn khô thoáng và sạch sẽ hơn bao giờ hết.


  Xem thêm: giàn phơi thông minh hcm

  Hãy thận trọng khi sử dụng giàn phơi hiện đại để phơi quần áo cho con yêu


  Những điều phải thận trọng khi phơi quần áo cho trẻ em nên ưu tiên phơi ở đầu thanh phơi vì đây là vị trí đón được nhiều nắng và gió nhất để giúp cho quần áo nhanh khô hơn. Quan trọng là khi phơi quần áo phải phân tách khăn mặt và tã của bé yêu vào những móc phơi riêng để đảm bảo vệ sinh.


  Nhưng khi phơi quần áo cho con yêu để đảm bảo vệ sinh bạn cũng phải chú ý những vấn đề sau. Để quần áo của trẻ không bị nhiễm khuẩn từ bụi thì những bậc phụ huynh nhất định phải thường xuyên lau chùi giàn phơi thông minh. Thời điểm thích hợp nhất để vệ sinh giàn phơi thông minh chính là lúc trước khi phơi quần áo cho trẻ bằng việc vệ sinh cẩn thận móc phơi và thanh phơi đồ. Công việc này hết sức cần thiết vì nếu quần áo phơi không được sạch sẽ làm tăng cao nguy cơ các bệnh về nhiễm khuẩn, bệnh về da ở bé nhà bạn.


  Như vậy có thể thấy rằng nhờ bộ giàn phơi loại mới luôn giúp trẻ của bạn ngày càng khỏe và xinh đẹp hơn. Do đó nếu mà gia đình bạn có con nhỏ vậy thì đừng tiếc tiền mà hãy chọn ngay một bộ giàn phơi mới để làm cho việc phơi quần áo của cả nhà trở lên dễ dàng hơn.


  Xem thêm: luoi an toan

Chia sẻ trang này