Kinh nghiệm dùng thang máy

Thảo luận trong 'Ảnh thiên nhiên' bắt đầu bởi thangmayhuyhoang12, 9/12/18.

 1. thangmayhuyhoang12

  thangmayhuyhoang12 New Member

  THAM KHẢO KINH NGHIỆM DÙNG cầu thang máy

  * Cách gọi thang.
  cầu thang máy di chuyển theo lập trình đã được cài đặt sẵn, vì thế người sử dụng cầu thang máy chỉ cần sử dụng đúng nguyên tắc, không nóng vội.


  Người dùng khi gọi cầu thang máy phải gọi theo chiều mũi tên lên xuống, nếu muốn lên gọi mũi tên lên, muốn xuống gọi mũi tên xuống, từ đó cầu thang máy sẽ nhận lệnh và điều thang đến đón khách 1 cách hợp lý nhất.
  Tránh tình trạng vì quá nóng vội mà bấm gọi cả 2 chiều, như vậy thang sẽ nhận lệnh và di chuyển cả chiều lên và chiều xuống, nó khiến thang phải hoạt động nhiều hơn gây phung phí điện, làm ngắt quãng quá trình sử dụng của những người khác đang chờ hoặc đang dùng thang.


  * KHI ĐÃ VÀO TRONG THANG.

  thang máy vốn là nơi rất chật hẹp, ngột ngạt và ít không khí lưu thông, nên những người sử dụng cầu thang máy phải vô cùng để ý, tránh tình trạng gây ồn ào, đùa nghịch khi vào thang. Ngoài ra khi dùng thang nên giữ phép lịch sự như nhường chỗ đứng cho những người khác, bấm giữ thang hoặc bấm hộ tầng giúp những người xung quanh nếu bạn đúng ngay cạnh bảng điều khiển và nhường đường ra cho những người phía trong nếu bạn đứng ngay ngoài cửa thang.
  [​IMG]
  * XỬ LÝ cảnh huống NẾU THANG GẶP SỰ CỐ.

  sử dụng thang máy là điều cực kỳ dễ, ngay cả những người chưa biết dùng cũng sẽ biết dùng 1 cách dễ dàng khi nhìn vào bảng hướng dẫn dùng thang. Tuy nhiên không phải bít tất mọi người đều biết cách xử lý cảnh huống ở thang.
  cầu thang máy là 1 loại máy móc thiết bị, bởi thế khó tránh khỏi những hư có thể xảy đến, nhiệm vụ của người sử dụng cầu thang máy là nên học hỏi những kinh nghiệm xử lý các cảnh huống có thể xảy ra với thang máy, từ đó có cách xử lý hợp lý khi sự cố xảy ra.
  Trên thực tế đã có nhiều các sự cố xảy ra khi người sử dụng cầu thang máy không xử lý đúng cách khi xảy ra sự cố. Đây chính là lý do vì sao người sử dụng nên biết về các cách xử lý cảnh huống khi thang xảy ra sự cố để bảo đảm an toàn cho bản thân và bảo quản thiết bị thang máy.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Qua nhà mình up hộ nha

Chia sẻ trang này