Kiến trúc &XD Trường Sinh triển khai 5 hạng mục công việc cho 5 CĐT trong 1 ngày

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi nguyenhuyqts, 15/6/23.

 1. nguyenhuyqts

  nguyenhuyqts Member

  Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

  Xây Dựng Trường Sinh là nhà thầu tự tin đáp ứng được các nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hà Nội & trên toàn quốc từ nhỏ tới lớn như: xây nhà phố, biệt thự,…


  Trong quá trình triển khai, các bạn cũng rất chuyên nghiệp uy tín .

  Trên đây là những nhận xét của bác Phương sau khi các KTS Trường Sinh bàn giao lại công trình xây dựng nhà 7 tầng mặt đường tại Hoàng Mai Hà Nội . Công ty luôn cảm ơn tất cả các khách hàng luôn luôn lựa chon , tin tưởng Trường Sinh là đơn vị đồng hành hoàn thiện xây dựng tổ ấm của mình .


  - Kính thưa toàn thể các Quý vị. Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và TM Trường Sinh (Gọi tắt Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh) là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà đẹp, thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

  S%C3%A0n%20v%C6%B0%E1%BB%A3t%20nh%E1%BB%8Bp%20kh%C3%B4ng%20d%E1%BA%A7m%201-min.jpg
  [​IMG]

  Thành phố Hà nội là một trong những thành bố có mật độ dân sống đông đúc, có nhiều cơ quan đầu não tập trung tại đây. Là một thành phố đông dân, đường phố trật hẹp nên việc sửa chữa cải tạo nhà ở là vô cùng phức tạp và gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế để giải quyết được những khó khăn trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà phải có năng lực và kinh nghiệm.

  Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các công ty xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Nhưng để tìm được một công ty sửa nhà trọn gói uy tín là không hề đơn giản. Quý vị chỉ cần một thao tác rất nhỏ trên google hoặc các trang mạng xã hội khác là sẽ xuất hiện một loạt các công ty sửa nhà với nhiều báo giá sửa nhà hay sửa nhà giá rẻ khác nhau. Vậy làm thế nào Quý vị tìm trong số này một công ty chuyên sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các nhu cầu của Quý vị? Kiến trúc Trường Sinh xin chỉ cho Quý vị cách làm thế nào để chọn cho mình một công ty sửa nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

  Trường Sinh là công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội . Chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động ra các tình lân cận như Bắc Ninh , Hải Phòng , Hưng Yên , Quảng Ninh ,...đã hoàn thành nhiều công trình mang tính chất quy mô lớn như: cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo gia cố móng nhà, thay đổi toàn bộ công năng, thiết kế xây dựng lại phần kiến trúc căn nhà, sửa nhà biệt thự, sửa nhà phố, sửa nhà xưởng, sữa chữa văn phòng, sửa nhà cấp 4… Trường Sinh đã trở thành công ty xây nhà trọn gói uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng .

  Mùa hè năm 2022. Liên tục, Liên tục, Công trình nối tiếp công trình ❤️ 5 trong 1.

  (Kiến trúc &XD Trường Sinh triển khai 5 hạng mục công việc cho 5 CĐT trong 1 ngày. 12/06/2022 ngày Thanh long, Hoàng Đạo).
  1: Ký kết HĐ Xây nhà trọn gói (Nhà. Chị Quỳnh - Q. Đống Đa, HN)

  2: Cất Nóc CT (Nhà: Cô Quỳnh, số 57, Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, HN)
  3: Động Thổ khởi công xây dựng CT ( Nhà . Anh Mạnh - Q. Hoàng Mai, HN)
  4: Động thổ khởi công Xây dựng CT (Nhà Chú Long. Sơn Tây, Q. Ba Đình, HN)
  5: Đổ Bê tông mái tầng 4 ( Nhà anh Tường. Q Tây Hồ, HN).

  [​IMG]

  ❤️ Kiến trúc & Xây dựng Trường Sinh chân thành cảm ơn các CĐT đã liên tục tin tưởng và đồng hành cùng Trường Sinh.
  ✅ Kiến trúc & XD Trường Sinh. Kính chúc các chủ đầu tư luôn mạnh khỏe, Làm ăn phát đạt và gặp thật nhiều may mắn.

  Thiết kế nhà đẹp.

  Xây nhà trọn gói tại Hà Nam.

  Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội .

  Báo giá Biêt thự xây thô .

  Hoàn thiện BT xây thô liền kề

  ❇️ Xây nhà công nghệ sàn không dầm.

  Chống văng nhà.


  Nguồn bài viết : https://kientructruongsinh.vn/new/b...ep-tai-ha-noi-2020-kien-truc-truong-sinh.html

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này