Khoan giếng dịch vụ trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi sansan258, 20/2/17.

 1. sansan258

  sansan258 Member

  Khoan giếng dịch vụ trên toàn quốc

  BẠN ĐANG CẦN KHOAN GIẾNG?

  Có thể nói cuộc sống ngày nay thời tiết ngày càng khắc nhiệt, việc sử dụng Khoan giếng làm nguồn cấp nước là điều cần thiết và cần được lưu tâm. Đại đa số người dân tại các vùng nông thôn, miền núi vẫn giữ thói quen khoan, đào giếng lấy nước ngầm. Nguồn nước này không chỉ phục vụ cho sản xuất nông nghiệp mà còn dùng cho sinh hoạt. Thực tế cho thấy một nguồn nước tốt, lưu lượng ổn định và chất lượng nước thường phụ thuộc nhiều vào vị trí khoan và kỹ thuật khoan giếng. vì vậy hãy đến với chúng tooi công ty long phú.

  KỸ THUẬT KHOAN GIẾNG.Bước 1: Khoan hố giếng. Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.

  Bước 2: Sau khi khoan xong dừng lại để lắp ống giếng. Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m

  Bước 3: Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.Thông thường người ta sử dụng một thiết bị máy bơm nước chuyên dùng cho giếng khoan để đưa nước ngầm từ giếng lên mặt đất. Dòng Máy bơm nước giếng khoan này có 2 dạng: đặt chìm và đặt cạn (bơm dân dụng). Tùy theo tính chất nguồn nước, yêu cầu cấp nước mà người sử dụng sẽ chọn dòng bơm phù hợp.

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH TẠI Công ty LONG PHÚ

  – Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếngkhoan.
  – Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
  – Khoan dẫn tạo lỗ, Khoan giếng hạ mực nước ngầm.
  – Thổi rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.


  Công Ty Long Phú – chất lượng là lòng cốt của công việc!

Chia sẻ trang này