Khoá học dạy làm bánh từ cơ bản tới nâng cao

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi thuydung, 19/7/16.

  1. thuydung

    thuydung New Member

    DẠY LÀM BÁNH TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO, liên hệ SDt : 01652 175 224
    Gmail : simnt@giaoducvietnam.vn

    Dạy Làm Bánh Ngọt
    KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN
    (Dạy làm bánh ngọt, Dạy làm bánh Gato, Dạy Làm Bánh Mặn)
    Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh.
    Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.
    1. Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).
    2.
    Lớp Học Làm Bánh Tại Hà Nội
    Nội dung khóa học:
    Buổi 1: Học lý thuyết: - Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.- Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.
    Buổi 2 đến buổi 10: Thực hành làm các loại bánh:
    - Bánh mỳ dài
    - Bánh mì gối, bánh mì tròn.
    - Bánh mì ngọt.


    -
    dạy làm bánh gato
    - Bánh gato cuộn.
    - Gatô hoa quả
    - Donought
    - Bánh cam.
    - Bánh kem su.
    - Bánh quy hạnh nhân.
    -
    Dạy làm bánh ngọt
    - Bánh quy socola.
    - Bánh phomat chanh leo.
    - Bánh kem choux.
    - Caramel.
    - Tiramisu.
    - Bánh dứa.
    - Chiffon Cheese Cake

    -
    Dạy Làm Bánh Âu
    Crếp Bananas
    - Bánh phomat chanh leo.
    - Bánh tart socola.
    - Donought.
    - Bánh mousse xoài.
    3. Học phí: 2500.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL).




    Địa Chỉ Học Làm Bánh
    Đặc biệt:
    - Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.
    - Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.
    4. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00).
    5. Hồ sơ nhập học:
    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.
    - 01 CMT photo.
    - 02 ảnh 3x4.
    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.
    Ưu điểm của khóa học:
    - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
    - Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
    - Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
    - Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
    Tại Hà Nội:
    - Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    - Trung tâm dạy nghề số 5 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
    - Số 290 Tây Sơn, Đống Đa
    - C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh
    Tại TP HCM:
    - Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
    - Số 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10
    Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa làm bánh chuyên sâu:
    - KHÓA HỌC THỢ LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP.
    - KHÓA HỌC TẠO HÌNH SOCOLA.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MẶN THÔNG DỤNG.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH PHỤC VỤ GIA ĐÌNH.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ MỞ TIỆM.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH SINH NHẬT.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH NOEL.
    - KHÓA HỌC LÀM BÁNH NGỌT

Chia sẻ trang này