Khởi động từ Siemens 3RT6016-1AB01

Thảo luận trong 'MCCB' bắt đầu bởi Lợi Lợi Đạt, 21/7/23.


 1. Khởi động từ (contactor) là một thiết bị điện được sử dụng để bật một động cơ hoặc một thiết bị điện khác trong hệ thống điều khiển. Thiết bị này được thiết kế để giảm mức dòng điện khởi đầu của động cơ khi nó được kích hoạt, và đảm bảo rằng động cơ sẽ hoạt động một cách ổn định và an toàn. Thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm trong các hệ thống điều khiển động cơ, trong các hệ thống thủy lực và trong các hệ thống điện tử khác.

  Siemens 3RT6016-1AB01 là một khởi động từ một chiều, là một phần của dòng sản phẩm 3RT6 của Siemens, được thiết kế để khởi động và dừng động cơ điện một chiều trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng. Với dòng định mức lên đến 16A và công suất định mức là 4 kW, khởi động từ này có khả năng điều khiển các động cơ một chiều có công suất nhỏ đến trung bình.

  Khởi động từ Siemens 3RT6016-1AB01 được điều khiển bằng tín hiệu điện từ hoặc tay cầm điều khiển, có điện áp điều khiển định mức là 230V AC. Nó có thể được kết hợp với các phụ kiện như các mô-đun bảo vệ, các mô-đun đóng cắt và các mô-đun điều khiển để tạo thành các hệ thống điều khiển động cơ hoàn chỉnh.

  Dưới đây là các thông số kĩ thuật chính của Khởi động từ Siemens 3RT6016-1AB01:

  · Công suất định mức: 4 kW (ở 400 V)

  · Dòng định mức: 16 A

  · Số tiếp điểm: 3 tiếp điểm chính động lực và 1 tiếp điểm phụ NO

  · Dòng điều khiển định mức AC: 50/60 Hz

  · Điện áp điều khiển định mức AC: 230 V

  · Số lần khởi động tối đa (trong một giờ): 10 lần (ở dòng điện định mức)

  · Nhiệt độ môi trường hoạt động: -25 đến 60 độ C

  · Tiêu chuẩn bảo vệ: IP20 (theo EN 60529)

  · Trọng lượng: khoảng 0,55 kg

  Khởi động từ Siemens 3RT6016-1AB01 là một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Với các tính năng và ưu điểm vượt trội, sản phẩm này có thể giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng công nghiệp, đồng thời bảo vệ môi trường.

  Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.

  Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ 0396.529.637 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

  Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại thietbidienloiloidat.com

Chia sẻ trang này