Khắc phục tình trạng mất nắp gang hố ga tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Máy nước nóng' bắt đầu bởi ducganghanviet, 24/8/17.

 1. ducganghanviet

  ducganghanviet New Member

  Hiện nay tình trạng mất cắp nắp hố ga diễn ra thường xuyên trên cả nước. Nhưng đáng báo động nhất lại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Để khắc phục tình trạng hư hỏng mất cắp nắp gang hố ga tại Đà Nẵng, thành phố đã áp dụng nhiều giải pháp thông minh.

  Xem thêm: Các cơ sở sản xuất nắp hố ga Đà Nẵng

  Tình trạng mất nắp gang hố ga tại Đà Nẵng

  Nắp hố ga và lưới chắn rác được sử dụng phổ biến ở các tuyến đường thành phố Đà Nẵng. Thế nhưng thời gian gần đây do phần lớn các náp hố ga và đan đậy đã được lắp đặt quá lâu nên khả năng chịu lực kém. Chỉ cần ô tô lên xuống vỉa hè đã làm sập hoặc hư hỏng đan đậy hố ga. Chúng xảy ra thường xuyên. Mỗi năm có hàng chục nắp hố ga, đan đậy hỏng hóc chỉ vì nguyên nhân xe ô tô lên xuống vỉa hè. Điều này đặt ra nhu cầu bức thiết về việc thiết kế nắp hố ga, đan đậy có khả năng chịu lực cao hơn, độ bền tốt hơn.

  [​IMG]

  Ngoài hư hỏng thời gian qua dư luận cũng như người dân hết sức bức xúc về việc thường xuyên mất cắp nắp hố ga và song chắn rác. Việc này xảy ra ngày càng tinh vi và trắng trợn khiến người dân lo lắng. Và hậu quả nó để lại là vô cùng to lớn. Chúng không chỉ làm mất mỹ quan đô thị mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông. Những hố ga tử thần là nguyên nhân gây ra ách tắc và nhiều tai nạn thương tâm

  Khắc phục tình trạng mất nắp gang hố ga tại Đà Nẵng

  Để khắc phục tình trạng trên Đà Nẵng đã áp dụng nhiều biện pháp một cách đồng bộ. Đầu tiên là việc kêu gọi người dân nâng cao ý thức bảo vệ của công. Thực ra lâu nay tình trạng cha chung không ai khóc vẫn xẩy ra phổ biến. Dẫu biết nắp hố ga là sản phẩm thiết thực phục vụ cho chính lợi ích của họ. Nhưng vì là của không riêng ai nên ý thức bảo vệ sản phẩm chưa cao. Nhiều người còn sợ liên đới sợ ảnh hưởng nên chưa dám lên tiếng bảo vệ tài sản. Nay thành phố tiếp tục tuyên truyền nêu cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ tài sản chung.

  [​IMG]

  Tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra, phát hiện kịp thời các hành vi phá hoại của công, ăn cắp tài sản công. Khi phát hiện hành vi sẽ bắt và xử phạt nghiêm minh để răn đe và ngăn chặn các hành động sai trái tiếp theo.

  Đà Nẵng cũng đầu tư kinh phí để thay hàng loạt nắp hố ga đã kém chất lượng bằng những sản phẩm mới có khả năng chịu lực tốt, giá thành phải chăng lại có tính thẫm mỹ.

  Cùng với đó Đà Nẵng còn tiến hành mua ý tưởng sáng tạo của người dân. Và thực tế đã có nhiều ý tưởng áp dụng vào thực tế rất hiệu quả chẳng hạn như ý tưởng nắp cống hình con cá vừa đảm bảo thẫm mỹ vừa ngăn mùi rất tốt.

  Cùng với đó Đà Nẵng cũng kêu gọi các công ty sản xuất nắp hố ga, song chắn rác tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến cải tạo sản phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu hiện nay.

  Trong những năm qua Đúc Gang Hàn Việt đã cung cấp sản phẩm nắp gang hố ga tại Đà Nẵng uy tín chất lượng. Công ty luôn cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cải tiến kỹ thuật đáp úng nhu cầu người dùng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

  Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

  Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

  Email: ducganghanviet@gmail.com

Chia sẻ trang này