Khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ điện' bắt đầu bởi ngoc lan, 27/12/14.

 1. ngoc lan

  ngoc lan New Member

  Chào mừng các bạn đến với Học viện Anh ngữ Boston !

  Các Khóa học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu tại Boston được thiết kế đặc biệt cho đối tượng học viên chưa từng xúc tiếp tiếng Anh, hoặc những học viên muốn học tiếng Anh cơ bản, từ ban đầu.

  Học viên sẽ được tham dự các Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, đến nâng cao, các khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Các bài giảng công phu theo giáo trình tiếng anh chuẩn quốc tế, do hàng ngũ giảng sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, và các giảng sư Anh - Mỹ. Học viên được tiếp cận với tiếng Anh từ những bài học cơ bản nhất từ: bảng chữ cái; số đếm; ngày tháng trong năm…đến các từ vựng với chủ đề quen thuộc trong cuộc sống; công việc hàng ngày.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó giáo viên của chúng tôi sẽ giúp học viên làm quen với các thành tố ngữ pháp Cơ Bản: cách viết câu; viết đoạn văn; hoặc hội thoại ngắn. song song học viên được hỗ trợ tốt nhất để hình thành kĩ năng nghe và nói đơn giản.

  [​IMG]

  Với các bài học cụ thể; sinh động của Boston bạn không chỉ có dịp tốt nhất để làm quen; tiến tới học cách sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn; bạn còn có thể dự các trò chơi bằng tiếng Anh; thưởng thức các bài hát tiếng Anh để hiểu; cảm nhận; và yêu hơn tiếng nói này.

  >> Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Mình tiếp tục cung cấp dịch vụ Vote saonhi.vn
  - 200 Vote/giá 100K/Hoàn thành trong ngày
  - Gói tháng: 200 Vote x 30 ngày => giá 1,5tr[/color]

  Phone Mr Khánh: 01234.31.01.82

  Yahoo/Skype: hanhtrinh24h

  ____________________________________________________
  TAG :dulichachau

Chia sẻ trang này