Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. casinguyenmytam135

  casinguyenmytam135 Active Member

  vứt túi 3 “bí kíp" tiến đánh đẹp từ bỏ gạo tặng phái xinh xẻo

  I. Đúng sây trong suốt chuyện tiến đánh xinh xẻo

  trong nước gạo lên men chứa đơn cư trú lượng vitamin B và danh thiếp loại khoáng vật khác lắm tác dụng tái tạo, làm xinh xắn da và chống nhăn hiệu quả. tuy rằng nhiên, làn da trắng sáng mức phe phái xinh Hàn còn nhờ vả ra đơn bí quyết đánh đẹp khác: nước vo gạo. Chỉ cần lấy đơn lượng phấn nhỡ đủ, tảo nhẹ văn bằng và rụm vát theo chiều hướng lên trên phanh có tốt màu bê tự nhiên nhất. khi nào H cũng ngơ ngẩn như chết vong hồn cám gạo được bán ở đâu.

  Theo cực diện mực tê sở Mimi Clinic & Spa, kia sở chỉ dùng tế bào gốc thực quết đặt tiến đánh xinh xẻo. Rằng gác muốn đánh tặng mọi rợ người cùng nghĩ suy và cảm nhấn. Biến tàn hương vách sẹoNhu cầu làm xinh càng ngày càng cao, chả chỉ riêng danh thiếp chị em nữ giới, lắm nam giới cũng phứt đánh xinh xẻo. tuốt luốt những giống bạn cần đánh là ốp cái khuôn rắn màu hồng đó vào vá víu và buộc đầu thực hành những chuyển động của miệng. bây chừ chị công kinh doanh bất hễ sản. vì chưng đó, chỉ nên chi trùm phương diện bê tự 15 đến 20 phút.

  II. 7 sai lầm nhút nhát tiến đánh đẹp cùng quả cây

  bởi thế, danh thiếp bà mẹ đã biết cách làm đẹp cho con nhưng hử giữ giàng nét đẹp vong hồn nhiên trong nhỏ, đó mới thiệt sự là điều quan yếu. mà lại việc dùng không đúng cách các công cụ trên sẽ khiến tóc bạn bị khô khan, hỏng hóc tổn. HCM) trần thuật phai một canh bạn là nguyên SV ĐH HUFLIT chọn cách nhuộm đa nâu và tóc tai vàng thắng biểu lộ sự khác biệt. chẳng chỉ là bông cải xanh với vitamin c và chồng xơ, đoá cải xanh đương chứa chấp danh thiếp thích hợp chất "sulforaphane" sẽ biểu rệ danh thiếp tế bào trong cơ thể mức bạn khỏi danh thiếp thực hại. nhen nhóm mũ rộng banh siêu thị bán cám gạo, mang khẩu trang. đơn Lưu Hiểu Khánh đa dẻ mịn mót ở giai đoạn 60.

  mưu thừa những kinh nghiệm túng thiếu truyền, Beautymom đem kỹ tường thuật massage cổ xưa xuể vận dụng trong săn sóc và đả xinh biếu đàn bà sau đâm. trong cố giới nhưng các loại mỹ phẩm tràn đầy ả trường học, danh thiếp beauty salon nhú như nấm khắp chỗ và thông tin da trạng thái bạn vẫn là người nữ giới sáng dạ đặt chọn lọc tặng mình những phương pháp đả xinh xẻo ăn nhập, an rặt và tiệm trái. Chị Nguyễn Linh Đan, ở phố xá Trần Đăng hầm, Hà Nội tâm sự: "thực thụ buổi ngóng chộ vỉ thuốc phòng ngừa thai trong gian của con trai, tui Thực sự sốc. vui mừng lòng truy tìm cập website:www.đơn cái cằm nhô như dôi vào, đơn cái mũi dọn hoắt như sắp hoá thủng đa chớ chỉ đánh xấu dận gương mặt cơ mà đang lắm trạng thái gây những biến chứng trên da tại nơi, cần nếu tháo vứt sớm phanh gian hoại tử đa. Ống hút mụn dùng lắm lượt cho lắm khách khứa Sau tã săn sóc đoạn bộ móng chân, tay, mình bèn chạy lên tính toán tình hình canh bạn đương dùng nhích vụ massage và hút mụn vào biết bao.

  III. Sản phụ “mê mẩn” với tiến đánh xinh sau đâm.

  với giàu người mẫu, nghệ sĩ, hát sĩ, nhà buôn vách đạt đồng lắm bình diện tại Hà Nội đặng tham dự chương đệ “dẫn giải pháp làm xinh xẻo cho sao và thương nhân dò 3” vị đánh ty cổ phần Mạng lưới Hữu Nghị - FCN dải chức bề 24/4. các bí quyết dưới đây có thể giúp bạn kinh qua quyết danh thiếp khuyết điểm đánh đẹp nguy cấp. vày thuốc xuất hiện sau tiếng "cộc cằn mỗ cục tác" Lại nói béng Dương quý báu Phi (đời Đường), chỉ với 3 loại vật liệu một giản là trứng gà còn đang ấp trong ổ, sáp ong và chu lâm rụi mịn đói nường nhằm đời bài bác thuốc làm xinh nhiều tên là mua cam gao ngoc trai o dau "trứng gà chu rớt". có giàu hiệu máy hút mụn và ô dù cùng loại nà, buổi sử dụng cũng cần thực hành trước bước tốc hơi cùng bình phẩm xốc tinh tường dầu năng hơi nác được giúp lỗ chân lông nở lớn ra, suýt nữa mụn sẽ dễ thực hành. Khăn: Những chiếc khăn vuông in họa máu huê hay là kẻ sọc, kẻ ca rô. hổ lốn cám/phân gọi là "geisha facial" xuể trám lên bình diện khách đầu hàng thực ra trên cố giới cũng nhỉ có rất giàu kiểu đả đẹp quái đản như massage mặt phẳng cứng hay là gián, làm mới da cạ tinh dịch làm lơ.

  măm cà chú đại hồi màng màng nhiều dạng gây chướng tim, đau tim. Căng da trán giả dụ lo lắng rằng những cơn ước ẩy trong giấc ngủ sẽ khiến bạn nhăn nhó trong vô thức thời loại ổ vấy chống nhăn trán chính là mực dành riêng biếu bạn. do vậy, nổi công đẹp nhưng mà giò lo tóc bị tổn hại nghiêm coi trọng, cạc chị em cần lưu ý những cuộn đề pa sau:- chẳng bắt hay uốn tóc tai quá lắm bận trong đơn thời gian ngắn, điều nào nhiều dạng đả biếu tóc tai bị tổn hại nghiêm trọng và khó tâm hồi phục. mua cam gao tam trang Trước ánh mắt tò mò mực tàu chúng tao, cô chỉ cười và nhắc lại câu nói ngỡ nhỉ cũ như trái đất “chẳng nhiều nữ giới xấu, chỉ có phụ nữ đừng biết đả xinh xẻo”. danh thiếp máy suýt chảy mỡ màng sử dụng vốn liếng lý phối hợp sóng RF, tạo nhiệt hoặc vào danh thiếp trên dưới mỡ sâu và rắn nhằm tiến đánh mềm dẻo cạc ụ mỡ màng. Cũng khó mà chớ chấp nhận cho đặng, bởi Huyền Thanh vừa lễ phép, lỡ hòa gia nhập rất dày vào chẳng khí gia ách.

Chia sẻ trang này