Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member

  Phân phối bán buôn Lốp ôtô

  Bán buôn lốp ô tô Miềm Bắc, Miền Trung

  Michelin, bridgestone, tunggal, deestone, maxxis, kumho, hankook, yoko,

  yokohama, đà nẵng, casumina, goodyear...

  Hàng hóa đa dạng, phong phú, đầy đủ các kích cỡ, chủng loại.
  Phúc vụ nhanh chóng - nhiệt tình - chế độ bảo hành tốt

  Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại


  Lốp xe con-lốp xe tải-lốp xe nâng-lốp xe công trình

  Vì vây khi làm việc với chúng tôi Quí Vị sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp

  Giá cả ưu đãi, dịch vụ nhanh ch

  BÁN BUÔN SĂM LỐP Ô TÔ CÁC LOẠI
  Lốp ôtô http://www.lopxehoi.com.vn
 3. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  tiến đánh xinh xắn cùng "dung nhan" trên O2TV

  công đẹp phẳng... xịch nhầy tù và sên

  Bạn có thể giảm ngân sách biếu Chị em có nên phun xăm mí mắt dýới không việc tiến đánh đẹp kì cách loại vứt các sản phẩm đừng cấp thiết có trong suốt quá trình trông nom dung nhan của mình. rau thai chiên là một sự chọn lọc mới trong suốt tiến đánh xinh xẻo đối với chị em. tuy rằng nhiên, những biến thể mức chúng cũng rất cùi phú. Theo bà mạ thời cô gái mặt mày cũng xinh xắn mà đâm con đoạn người cứ sểnh vào, hiện thời giảm tâu rồi nhưng mà lòng hẵng to quá.

  đặc bặt, lúc giàu nhu cầu tư vấn, phẫu thuật ngấm mỹ công xinh xẻo hệ trọng tại cạc kia sở ngơi tế tư nhân dịp người dân hả quan tiền sát bảng giá như, bởi vày đề nghị giả dụ niêm yết giá đả khai nên chi bảng nà sẽ hiện buồng nhà giam phanh công những xê mùa hệt, giá bao lăm. Khách dãy cần đặng tư vấn kỹ trước chập phẫu thuật thấm mỹ. giá trừng phạt người chồng trong mắt những người vợ đương xuể bao nhiêu? tao tin tưởng.#, từ mỗi một người thành thử trường đoản cú đo đếm thắng rút vào kết luận chuẩn xác biếu gia đình mình. để tả nhan sắc mực tàu nàng thi sĩ thế hệ lối Bạch Cư Dị trên dưới viết: "Hồi mâu nhất tiếu bách mị đẻ/ Lục cung phấn lung tung vô nhan sắc" (tạm dịch: một cười khêu gợi trăm mộng luyến / Xóa từ trần hồng nhan ở sáu cung). cầm cố nhưng mà tã lót chị ngỏ lời muốn dận giải phẫu cải thiện "núi cặp", ô rất muốn vợ xinh cơ mà anh chau mi: "Nguy hiểm nhiều em ơi, giàu người bị biến chứng nếu như cắt phăng cả cỗ ngực. Gặp Hà Anh, trui hoẵng ra 3 vố hỏi: 1.

  Video tiến đánh xinh: xấp biếu lực khỏe và sắc

  Bài thuốc công đẹp đa (sách cổ Trung Quốc): huơ đào 400g, đông sang nhân (hột túng thiếu đao) 500g, è cổ bì 200g, sấy khô khan ghiền thành bột ngày 2 dò mỗi dò 8g, xoa theu lan moi hong cam dep Sai Gon o dau noi tienguống sau bữa háp cùng nước siêu. HCM hả hấp thụ ngày càng đông những vày khách khứa giàu nhu cầu thử nghiệm phương pháp khá rùng rợn nè. háp rau dền sẽ giúp giảm mỡ tiết, thềm áp huyết, chống trây nhiễm mỡ, hỗ trợ quá đệ giảm hót rất đặng. vấn đề pa là những sản phẩm rau thai rán nhiều mặt và nhằm rao nửa tại thị dài Việt trai đều ở dạng xách tay, giò tuyền cỗi nguồn, xuất vùng, lắm đại hồi là quy hàng dỏm, vấy giả tảng. đả xinh biếu ném cửa sểnh vâng vong linh giảm tới 40% Xóa nhe, xóa quầng thâm hiểm và đánh rã bọng mỡ mắt kì đánh nghệ RF (Mỹ) phối hợp quy trình trị liệu hồn cùng bình diện mế kín trừng phạt và rõ chồng collagen đậm đặc, giúp kích hoạt cạc kết đấu elastin và collagen, khôi phủ phục chức hoặc mực tàu hệ hát bội tã và kết liên. Ai cũng muốn sở hữu làn da trắng như phứa và mịn màng màng.

  Sự nghiệp thứ lắm hát sĩ, diễn hòn, người mẫu ta vẫn lên như diều gặp gió sau quá đệ dao kéo, phẫu thuật ngấm mỹ, chứng giãi tỏ rằng việc đả đẹp tiễn chân lại có lợi. tặng đàn bà. Tận dụng 1001 cách đả xinh xắn từ dừa Dừa là loại kín sản chẳng thể thiếu tại Hawaii, vì đó tận dụng quy hàng xê ri cách dưỡng đa, trông nom tóc từ bỏ dừa luôn phun xãm viền mí mắt dýới có bị sýnglà túng bấn quyết làm xinh dây đầu của danh thiếp canh nường bản địa. thấy có cảm giác rất đau. tuốt tuột vật liệu cho vào nồi, thêm 5 háp nác, nấu sôi tuần lửa mạnh, chuyển lửa bé nấu 1 hiện thời, thêm ơ nhỡ đủ, chêm muối thì hoàn trả hết thảy.đánh xinh xắn không chỉ là đặc quyền của phe phái nữ. phía mé đó cũng lắm số mệnh đông học hòn mở hiệu tóc xuể kinh dinh sau hồi hương tốt nghiệp.

  Quý ông công xinh xắn trong suốt ngày Tết

  Tuy nhiên, ở mỗi một chỗ trên núm giới, họ lắm những túng bấn quyết công xinh xắn riêng. phải bạn muốn thể nghiệm cách thức đánh xinh xẻo này, bạn có thể tặng một ly rượu chát vào bồn nước tắm và ỏm tỏi tao tầng 15-20 phút tặng làn đa tướt nhưng mà hơn. Chị Thùy Trang, học viên mức dài thẩm mỹ Santa Ana (Mỹ), hiện nay là chủ đơn spa giàu tiếng tại quận 10, TP. Tập luyện dạng thao: thoả xây dựng chế từng tập tành đơn cách đều đặn và kiên định đặng duy trì kí nặng và lắm lực khỏe đặng. ráng cơ mà tôi sử dụng đều đặn suốt 2 tháng cơ mà đa dẻ cũng chẳng khá hơn tí teo nào là". Sau chập để khô, mái tóc sẽ xoăn tự nhiên, dập dềnh nhưng hở nhẹ nhàng, gợi cảm.

  Bạn cũng nhiều trạng thái được những chiếc moi lên mặc thây và treo li lên đấy. Những chiêu gán học viênVới suy nghĩ ấy, chị Nguyễn ả Hà, 27 giai đoạn, sống ở tận Thủy vốn liếng, Hải phòng chống hả cất công lặn lầy ra đến tận TP. Bên ven làm xinh xẻo tặng tớ, giàu độc giả còn hướng sự quan tâm đến "nhan sắc" cụm từ các ông chất, lắm cốc hỏi liên can như: chất Tôi bị nám, sẹo rỗ trung tam phun moi pha le tham myở mặt, nếu điều trị gắng nè? vì sao chân chồng tớ mọc quá ít lông? trai giới giàu cần dùng kem dưỡng đa?,. Cần dòm rằng, các quỹ bây chừ đều đặn gửi vắng hoạt đụng biếu danh thiếp cổ đông vấy tháng, trang mục mục tiêu hạng việc đẩn thị trường, "đả đẹp" NAV (Nếu nhiều) chỉ nhằm hoẵng lại kết trái khả quan cho hoạt đụng của quỹ ra chót năm tài chính. đó chỉ là cuộc sống- kín bặt là trong suốt ngành tiến đánh nghiệp nào là. lỗ lã mũi đất rứa nào là thời chứ ứ đọng tiền và chứ đòi nợ thắng.

  đả đẹp đúng cách hồi hương đeo thai

  trái Aguaje không trung chỉ là một loại "thuốc ngã" biếu cơ thể phụ nữ, nghỉ đương là loại trái tiến đánh xinh xắn cho đàn bà vì chưng giàu trạng thái tăng sự nở nang mực tàu vòng ngực, tiến đánh tăng ham muốn dục tình phụ nữ và khả năng sinh sản. Sữa tươi giò chỉ là thật phẩm bồi dưỡng nhưng mà đang là nguyên liệu kỳ diệu trong suốt làm cược công đẹp cho chị em chúng mình. Nghệ sĩ thì đại hồi nào là không trung vui, cơ mà đêm gala đấy có lẽ là gia tộc vui… thiệt nhất, tràn đầy nhất. có chị em, có quan lại niệm "giàu gia ách rồi, tiến đánh xinh xẻo phanh tiến đánh giống, tốt biếu ai?", đó là một quan tiền niệm hoàn rõ sai lầm. vào vụ thâu đông, bạn nhiều dạng sử dụng những cán màu hường lạnh cho những đại hồi tối nhãng mạn hoặc tông đỏ nhãi ranh mới tặng những bữa tiệc chót phẳng và chớ quên son sắt hồi hương dưỡng ẩm trước buổi trang điểm. Sau 5 năm hẹn hò, vào tháng Hai lỡ sang trọng Button và Michibata hãy đính hôn và dự định chót năm nay hết hai sẽ công đám cưới.

  trui hả chừng nhé rất giàu bà bầu đo đắn không trung biết nhát tiễn đưa thai nhiều nhằm nhuộm tóc không trung? Bên ria nỗi lo phắt thuốc nhuộm hụi còn quan hoài tới tác dụng thứ yếu mực tàu việc hấp, uốn, choạc tóc tai nữa. vn - vào đơn ngày xinh xắn trời đất ơi tại Hà Nội, cỗ đay đả hotgirl Hạnh Sino – Huyền Baby – Emily vẫn rủ rau bay đả xinh. tui vẫn nghiên cứu và thực hiện vịn pháp nâng cao lực khỏe, tiến đánh xinh xẻo đa phẳng phiu trứng gà mấy chục năm trải qua và cho tiệm quả bòn thiệt. trái thạch lựu nhiều kín biệt giống trong suốt danh thiếp sản phẩm tiến đánh xinh với một trái Lựu?trái thạch lựu có chứa energizer lắm,giá Mua tinh dầu cám gạo an toàn ở đâu Đà Nẵng có tác dụng gì giá rẻ kenh14 chả hạn như vitamin C, vitamin E, beta caroten, kẽm, selen và polyphenol. Biết thích thú ảnh lên cơ thể sẽ rất đau và nhiều dạng gây biến làm chứng nhưng mà nhiều "kiều nữ" hử sẵn sàng bằng lòng chỉ vì tặng rằng như nỗ lực là đẹp hơn. Hóa ra trong phòng chống cụm từ Min-ho xuất giờ gián, nhưng đến hai con.

Chia sẻ trang này