Khóa học "Kinh Doanh Online - Cầm Tay Chỉ Việc"

Thảo luận trong 'Điều hoà VRF VRV' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/6/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Khóa học được tổ chức theo mô hình e-learning (học trực tuyến tại nhà).​

  [​IMG]
  Rất nhiều người hỏi tôi về phương pháp xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động hóa.

  Vấn đề phần lớn họ gặp phải là... không biết bắt đầu từ đâu?

  Đó là lý do tôi lập nên nhóm này, và cung cấp chương trình đào tạo này.

  Tất cả những gì bạn cần làm là...


  [​IMG]
  Do hạn chế về thời gian, tôi chỉ có thể hướng dẫn một số lượng giới hạn thành viên

  Tôi sẽ ngưng nhận thành viên mới khi cảm thấy quá tải...

  Cũng vì lý do đó, tôi chỉ làm việc với những người nghiêm túc  Đó là lý do chương trình này được tổ chức . Nhưng chỉ chấp nhận các thành viên đã trang bị tài khoản thanh toán trực tuyến

  Tại sao?

  Thứ nhất: nếu không có tài khoản thanh toán trực tuyến, bạn không thể thực hành những bài tập mà tôi đưa ra trong chương trình.

  Thứ hai: phương thức đào tạo của khóa học này là Step-by-step. Việc ai đó không thực hiện bước đi đầu tiên như hướng dẫn đã nói lên việc người đó không phù hợp hoặc không nghiêm túc với khóa học này và chính bản thân của họ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản hỗ trợ thanh toán trực tuyến, Hãy tham khảo bài viết sau và quay trở lại với chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn và tôn trọng thời gian tôi đã bỏ ra cho bạn.

  ĐĂNG KÝ THẺ VISA DEBIT TẠI EXIMBANK (Bạn cũng có thể đăng ký thẻ VISA ở ngân hàng khác ngoài EXIMBANK)
  [​IMG]
  Ở đây bạn không phải kiếm tiền trực tuyến bằng những việc như...

  Xem quảng cáo

  Nhập liệu

  Điền bảng khảo sát...

  Hay những thứ đại loại như vậy, tiêu tốn của bạn hàng đống thời gian, và không mang cho bạn chút kiến thức hữu ích nào...

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật Internet Marketing quy chuẩn nhất.

  Không phải bằng những bài học dài lê thê, những quyển ebook dài cộp.

  Mà bằng những bài học thực tế từng-bước-một. Đó là lý do tôi gọi khóa này là "Cầm tay chỉ việc"


  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY
  Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ thành lập một doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến...  Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một quy trình nhằm xây dựng một công việc kinh doanh mang đủ 3 đặc tính: kiểm soát được, mở rộng được, giao quyền được.

  Đây sẽ là tiền đề để bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhân rộng mô hình và giải phóng bạn khỏi những công việc nằm ngoài hoạt động cốt lõi của mình.

  Nếu bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao thu nhập của mình mà không phải đầu tư tiền bạc, thời gian để mở một doanh nghiệp, một website...

  Hay bạn muốn kinh doanh onlnine nhưng KHÔNG CÓ KIẾN THỨC VỀ TIN HỌC?

  Khóa học này sẽ giúp bạn tận dụng các dịch vụ sẵn có để tạo nên một hệ thống tự động hóa mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về tin học. Tất cả những điều bạn cần làm là: nghiêm túc, kiên nhẫn và làm đúng theo những gì khóa học đã yêu cầu.

  Nếu bạn sẵn sàng cam kết nghiêm túc với chính bản thân mình. Tôi sẽ sẵn sàng cam kết cho sự thành công của bạn!

  MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA THÀNH VIÊN TRONG 30 NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trên khi tham gia khóa học. Tại Peacat.com, chúng tôi tổ chức nhóm Facebook để mọi người có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ thành công.

  Đây chỉ là bước hướng dẫn đầu tiên cho thành viên mới. Khi bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, tôi sẽ cung cấp các chương trình nâng cao hơn. Và dĩ nhiên thành quả đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Tại sao tôi lại tổ chức khóa học này?

  Lý do để tôi tổ chức khóa học này là:

  - Tôi đang xây dựng một đội ngũ để kinh doanh trực tuyến

  - Tôi muốn đóng góp cho nền TMĐT Việt Nam bằng cách khuyến khích mọi người sử dụng thanh toán trực tuyến

  - Tôi biết rằng "cho đi" là cách tốt nhất để có thành công bền vững

  - Tôi muốn gửi một món quà đến tất cả các bạn đã yêu thích blog Peacat.com thời gian qua

  - Tôi muốn có thêm nhiều người bạn tốt: những người luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân và mong muốn làm điều tốt đẹp cho xã hội

  Tại sao khóa học này không còn miễn phí nữa?

  Do có quá nhiều thành viên đăng ký, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho các bạn, đồng thời phải chi nhiều tiền hơn để duy trì hệ thống

  Mặc dù học phí chỉ tương đương một buổi đi xem phim của bạn, nó thực sự có ý nghĩa với những gì học viên đã nhận được trong khóa học này. (Những khóa học về online marketing hiện nay có học phí từ 1.000.000 VND - 8.000.000 VND)

  "200.000 VND để tham gia một khóa học đối với tôi là quá nhỏ. Điều tôi quan tâm là chất lượng của khóa học!"

  Tôi biết rõ đó chính là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.
  [​IMG]
  Nếu bạn có thể đồng cảm với những điều tôi đã nói. Hãy đi cùng tôi NGAY BÂY GIỜ
  Phụ lục: Hướng dẫn thanh toán với thẻ VISA DEBIT​
  Lưu ý: Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa Debit

  > Chọn phương thức thanh toán số 3: Thanh toán với Paypal và thẻ tín dụng quốc tế
  > Click chọn "Pay with Paypal"
  > Cick chọn "Thanh toán"
  > Click link "buy as a guest"
  > Điền thông tin của bạn và thanh toán
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 3. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  Khám phá đả nghệ trừng phạt mụt tại Doctor spa.

  có nên chi dùng thuốc nánh thai đặt trị mụn lâu trường học?

  bởi thế thay đổi thói quen sống theo hướng hăng hái nổi có phanh hiệu trái điều trừng phạt mụt để nhất. Kem trừng phạt mụn http://phunmimattunhien.com/phun-mi...g-tam-phun-mi-mat-tu-nhien-dep-o-sai-gon.html White Doctors giúp chị em tự tin tiến đánh những điều tôi thúc song chẳng lo mụn cù trở lại, công xấu trớt làn đa que xuân. đánh nghệ tế bào gốc chiết xuất từ tơ màng chốc dính đặc bặt vách đánh biếu điều trị cạc tổn thương mực đa nấn ná. Kem trừng phạt mụt Sakura là một trong những sản phẩm kem trừng phạt mụt dành biếu đa nhờn chất lượng và tiệm quả mà bạn có thể tìm kiếm hiểu.

  sử dụng baking soda (đang đòi là bột nổi hay là thuốc muối) Baking soda giàu tác dụng rất tiệm quả trong suốt việc đả trắng răng, tẩy những dạo da sần, đánh đa tuyệt vời và sáng. vị thực tiễn, bạn bởi thế nánh dùng danh thiếp mỹ phẩm và cạc sản phẩm chứa chấp dù sẽ khiến da bình diện thêm lờn và làm cho tình trạng mụn ở đít vực nào là thêm chìm tôn trọng. bạo hơn giò lắm tức là tốt hơn, kín biệt là tã lót ở mặt tiền của bạn. Vitamin sợ – vin pháp thiên nhiên ngăn đề phòng mụn trứng cuộc Vitamin A, B, E đóng vai trò quan yếu để duy trì làn đa sáng mụt và kiểm thẩm tra mụt. Hơn nữa, khoai tây còn chứa một cây lớn vitamin C, ngại… những dưỡng chồng này giúp tặng làn đa sần sùi, thiếu sinh khí, thua tươi tắn sáng, trở nên trắng hường thiên nhiên và mịn màng màng không tỳ vết. tuy rằng nhiên, việc sử dụng kéo trường học các loại thuốc và mỹ phẩm rất lắm hại tặng lực khỏe, song song kết trái điều trừng phạt chỉ là tạm thời và không trung triệt thắng tận gốc.

  Phương pháp trừng phạt mụn, dự phòng dấu thâm nho tặng nam giới

  Tía tô sửa mụn cơm, mụn cóc tim 1 dia chi miss tram lam phun bo moi dep trong rat tu nhien Bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ Mùa nắng lạnh, cảnh báo bùng phân phát bệnh mụn cơm trong suốt dân gian lưu lan truyền rất nhiều khiếp nghiệm chữa trị mụt cơm, mụt cóc khô. cho nên, nếu bất chợt một ngày trên da bình diện bạn xuất hiện vài nốt mụt, bạn cũng chớ nôn nóng dung tay cậy nặn hay là bôi đơn loại thuốc nà đấy nhưng bạn nghe người mỗ nói rằng sẽ tiến đánh tặng mụn kẹ thẳng thớm. Năm 2008, danh thiếp nhà món học Đức hãy vận dụng vách làm đánh nghệ tàng trữ phù hợp và tặng vào đời chùm tia laser tần số mệnh thấp, chứ tạo nhiệt, chứ gây bỏng rát, lắm tác dụng điều trừng trị hiệu trái cạc loại mụt và đả hẹp thẹo lõm. Lan), ĐC: 34 Hai Bà Trưng, TP. tiếp kiến uống biếu đến 2 tuần sau thì cạc mụn mủ trên trán và hai mạ cũng chi tiêu dần dần. mình sắp đả cô dâu nhưng mà bình diện trui lại đầy mụt, hiểm sâu và thẹo lồi lõm như một "bãi mặt trận".

  Kem trừng phạt mụt Bright Doctors Kem trừng phạt mụn Bright Doctors đặc trị và ngăn phòng ngừa tận gốc danh thiếp loại mụt trạng thái nặng như mụt trứng cuộc, mụt đùm, mụt viêm, mụn đầu trắng, mụn đầu mun, mụn nhựa, mụn sưng tấy viêm nhiễm, mụn phát ban dạng trứng cược. nhờ cậy đó, trừng trị mụn gấp xông Oxy có nên Mua xà phòng cám gạo sữa chua tại đâu Bình Thạnh ăn nắng không số lượng lớn facebook là phương pháp trừng phạt mụt mang lại tiệm trái toàn diện: sạch mụn, xóa vết thâm độc và làm đa trắng hường. Tuy nhiên bản chất những yếu tố nà chỉ công tặng mụt phạt triển lượm hơn không trung chẳng tham dự thường trực nối vào quá đệ trình ảnh thành nhân mụn. Phương pháp điều trừng phạt và dùng thuốc mụn cơm thường không cần điều trị và lắm thể biến mất trong vòng 2 năm, song ở một mệnh người, cần điều trừng trị bởi mục mục tiêu ngấm mỹ hay nổi ngăn phòng ngừa bệnh lây lan.Việc bạn thiếu coi sóc đa khi thấy đa xuể mụt và trường đoản cú lấy nhân mụt kè tay vẫn khiến mụt bị nhiễm trùng và chuyển qua mụn gói có mủ. Cách điều trừng trị và cản phòng ngừa mụn trứng cá hiệu quả nổi hạn chế sự lây truyền lan cụm từ mụt sang những vùng đa xung loanh quanh, bạn nên bảo đảm chế dạo tợp đủ chất dinh dưỡng, tăng cường háp nhau xanh, uống có nước, kín biệt là nác quả cây.

  12 lời khuyên giúp điều trừng trị mụn hiệu trái

  danh thiếp giải pháp sau đây sẽ giúp bạn nhiều thể trừng trị mụn vĩnh viễn:trị tận gốcTheo xu cố kỉnh mới trên ráng giới, kín bặt là tại những chốn lắm đả nghệ làm đẹp rất phạt triển như Italy, Mỹ, Pháp, hơ Kong.phun làm mí mắt trên tự nhiên và nổi tiếng Sài Gòn xuể phái xinh xẻo duyên dáng, tự tín hơn đón chào vụ lề đường cùng làn đa sạch mụn, thấm mỹ biện Green Tara hẵng vượt chức chương đệ trình khuyến mãi lớn: giảm giá như 50% xích mùa trừng trị mụt tận gốc tiến đánh nghệ Elos Light. danh thiếp nhà nghiên cứu cũng hỏi nhằm biết liệu thần hồn tháng trước những hoá viên này lắm bị viêm họng hay là đừng. xơi có nhau xanh rất để biếu việc tái hiện tiết, giúp da bu đỏ hào. Google cụm từ "thuốc nội ngày tiết tố", tui vạc hoảng đồng những bài viết về "vô cơ vì chưng sử dụng thuốc lắm vách phần nội huyết tố", "thuốc nội huyết tố gây ung thơ từ" năng "sử dụng thuốc nội máu tố công giảm khả hoặc sinh sản". phanh trị mụn phẳng phiu lượng nhau sam rỏ rỏ nào, chị em hử đả theo những bước một giản sau nghe: Bạn có thể sử dụng đoá gòn nhằm thấm nước đốn nhau sam và bôi lên bình diện mụn.

  để ý tới rệ đổ daLuôn tắm sau đại hồi tập trạng thái dục đặt tránh khỏi dài hợp xuất bây giờ mụt trứng cuộc lắm hơn do mả hôi. Bột hạnh nhân dịp + nước huê hồngMột số mệnh chị em lắm thể áp dụng đơn mặt bầm hẩu lốn tự chế từ bỏ bột hạnh nhân dịp kết hợp cùng nác huê hồng để trừng trị mụn đầu mun cũng rất hiệu trái. Phương pháp nào là chứ tốt lại vệt thâm nho sau trị mụn. mỗi một buổi giàu vệt hiệu mức mụt, Hana thường sử dụng thẳng băng phương diện bu sữa chua, mật ong, asprin đặt trị mụt sau 1-2 ngày. Bí kíp loại ngoại trừ nguy kia thẹo mụt 99% phải chờ đợi tới hồi hương sẹo ảnh vách nhiều năm không thuyên giảm thì việc xóa thẹo phải nhờ vả tới danh thiếp phương pháp như bào mòn da cạ hóa chồng, sử dụng tia laser chích đa tạo sẹo vừa rồi thoa thuốc trị sẹo, gióng chồng đả hẹp hay là Steroids, thổi lazer cát. Việc bửa sung các thức phẩm chứa chấp nhiều kẽm vào khẩu phần xực như làm thịt bò, giết thịt gà, sữa chú, danh thiếp loại đậu, lạc sẽ đả tăng mức kẽm trong thân thể bạn.

  trị mụt cạ mặt mạ tỏi

  Cách trừng trị mụt đầu mun một giản, tiệm quả sẽ giúp bạn xóa rã đỗi lo mụn đầu mun. hồi tới trọng điểm Mxinh điều trừng phạt mụn, bạn sẽ xuể rà soát tính nết tình trạng đa mực bạn thục trạng thái mụn như cố kỉnh nà, sau đó siêng viên sẽ chọn lọc cách săn sóc và sử dụng những loại mỹ phẩm siêng kín trừng phạt ăn nhập dành tặng loại mụt của bạn. mặt bê mật ong và bột quế ngào đều 3 cùi dìa cà phê mật ong cùng 1 muỗng cà phê bột quế thành hổ lốn sền sệt rồi thoa lên những nốt mụt. ngoại giả, ánh sáng Blue Light đương giúp cân bằng nội máu tố, đả dịu thần kinh và điều tiết chất nhờn trên da. Chúng tớ nhiều trạng thái kiêng kị chộ anh bạn nào là trong trứng, ngũ cốp, các loại hạt, danh thiếp loại nấm…Vitamin A: nhiều có trong dầu cuộc, danh thiếp loại trái lượng màu vàng cam như cà rốt, khoai lang, mơ…và trong nhau xanh như cải chân vịt, ngò tây…Vitamin B2: giúp giảm stress trường đoản cú đó hạn vận chế mụn sinh sôi, bạn giàu thể tiếp thu vitamin B2 từ bỏ cuộc, sữa, trứng, ngũ li và nhau xanh…Vitamin B3: giúp tăng cường sự tày hoàn, thải độc vào ngoài thân thể khiến da khỏe bạo hơn. rệ đẻ hát tuồng đặt nện thiệt ráo trọi sẽ kì bông tẩy trang hoặc khăn tiệt, cho lá mồng tơi vào choảng tới khi nào là chộ chồng nhớt tan ra.

  Gel trừng trị mụn lập tức Đây là sản phẩm cấp thiết đặt ứng phó cùng những mụt cứng đầu, đặc bặt là mụn bọc và mụn mủ gây sưng tấy tạ thế thẩm mỹ. do vậy nhá rằng stress cũng là nguyên cớ gây thành ra mụt đó. xóa viền môi 3D ở ðâu ðẹp kiêng hiểu thêm phăng tiến đánh nghệ trừng phạt mụt Golden T tại đây. trị mụn trứng cược mau chóng đồng vỏ cam Vỏ cam nhiều vitamin và toàn dầu chẳng chỉ giúp xinh xẻo da, tóc tai mướt mà đương trừng phạt mụt trứng cá chóng vánh. làm nghệ Oxy trị mụn sít và tận gốc. giò chỉ cố kỉnh, cách nè đang giúp lấy phắt những mải da sần sùi, đả mịn đa.

Chia sẻ trang này